Chỉ vì “Lườm đểu” 2 cô gái đánh nhau chảy máu ngay tại quán mì cay Hà Nội

79

Trên cộng đồng mạng lan truyền nhanh chóng những thông tin về vụ việc "Hai cô gái đánh nhau tại cửa hàng mỳ cay Hà Nội vì bị nhìn đểu". Vụ việc trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng

Nguyễn Trần Minh Hoàng (21 tuổi, Quan Nhân, Hà Nội) có mặt khi sự việc xảy ra cho biết, hai nhân vật chính trong màn ẩu đả ngồi ở hai bàn khác nhau, chỉ vì nghĩ bị "lườm đểu" mà dẫn tới xô xát.

"Chị áo vàng đi cùng gia đình, trong đó có cả trẻ con. Chị áo đen đi cùng một người bạn. Lúc ăn mỳ, cô gái áo vàng cho rằng cô áo đen 'nhìn đểu' mình, nên buông một câu xúc phạm.

Hai người lời qua tiếng lại. Chị áo đen cầm cốc ném trước. Hai người đánh nhau ngay trong quán. Chị áo vàng gọi người nhà đến nên sự việc càng căng thẳng hơn".

Hai co gai danh nhau vi bi 'nhin deu' o quan my cay hinh anh 1
Hai cô gái dẫn đến xô xát chỉ vì cho rằng bị "nhìn đểu". Ảnh: Trịnh Hoàng Huy.

Minh Hoàng kể thêm, những người có mặt tại cửa hàng khi đó rất bất ngờ vì hai cô gái to tiếng và xảy ra mẫu thuẫn rất nhanh. Nhiều khách hàng can ngăn nhưng bị bát đĩa bay vào người, chính Hoàng cũng bị nước mỳ đổ lên chân.

"Một bạn phục vụ đến giảng hòa còn bị chửi oan. Anh chủ quán cũng suýt bị người nhà của chị áo vàng đánh", chàng trai nói.

Sau đó, theo thông tin của những người có mặt tại hiện trường, hai cô gái được tách ra và đưa khỏi quán mỳ. Tưởng sự việc dừng lại tại đây, song cô gái áo vàng lại tiếp tục cầm tô mỳ đập mạnh vào mặt cô gái áo đen.

"Bát mỳ vỡ tung tóe, chị áo đen bị chảy máu rất nhiều, hai người lại lao vào đánh nhau. Chồng tôi tham gia can ngăn cũng bị vạ lây vì tưởng người nhà của cô áo đen. Tôi bị mảnh vỡ đâm vào chân, còn con gái liên tục khóc vì hoảng sợ", Đỗ Nhật Minh (sinh năm 1985, Bạch Mai, Hà Nội) tường thuật lại vụ việc đã chứng kiến.

Hai co gai danh nhau vi bi 'nhin deu' o quan my cay hinh anh 2
Khung cảnh nhốn nháo của cửa hàng khi xảy ra sự việc đánh nhau. Ảnh: Trịnh Hoàng Huy.

Trịnh Hoàng Huy (23 tuổi) vẫn chưa hết bàng hoàng sau sự việc tối qua. Anh cho biết hai cô gái cùng người nhà đánh nhau tại quán mỳ cay đến nỗi khách hàng trong quán chạy hết ra ngoài, nhân viên phải đóng cả cửa cuốn lại.

"Khoảng 20 phút sau, chị áo đen được nhân viên cho đứng tránh trong quán, còn người thân phải giữ chị áo vàng ở bên ngoài. Công an phường cũng đến và đưa cả hai về trụ sở", Huy nói.

Ngay sau khi được chia sẻ, nhiều thành viên diễn đàn đã bình luận tình hình cụ thể xảy ra ở quán lúc đó:

"Khi mâu thuân xảy ra, nhân viên quán không tống cổ cả 2 ra đường đánh nhau hoặc lôi 1 bên vất ra ngoài mà lại đẩy hết người nhà chị áo vàng ra ngoài rồi sập cửa xuống để chúng nó đánh nhau tiếp.

Chị áo vàng bị sập cửa 1 mình bên trong nghe chừng bị hội đồng. Người nhà đập cửa cuốn bên ngoài nhưng không cứu ra được.

Mãi sau mới thấy chạy cửa sau ra, cổ bỏng hết, vừa lao ra vừa chửi mất 30p rồi mới đưa đi viện. Cuối cùng công an phường đến đưa bà áo đen lên xe thùng."danh nhau o quan my cay yen lang (5)

Xác nhận với phóng viên, Đình Tuyển - quản lý cửa hàng mỳ cay - cho hay, tối 10/9 đã xảy ra sự việc đánh nhau tại quán mỳ cay giữa hai khách hàng. Tuy nhiên, nguyên nhân bắt nguồn từ đâu vẫn chưa được làm rõ.

"Ngay khi hai người có xích mích, nhân viên đã liên hệ công an phường đến giải quyết. Hai cô gái đó không phải khách quen, cũng không biết vì sao xô xát. Mọi việc cửa hàng sẽ để phía công an làm rõ", Đình Tuyển chia sẻ.

Liên lạc với trưởng công an quận Đống Đa, người này xác nhận tối 10/9 có xảy ra sự việc xô xát tại một cửa hàng kinh doanh trên phố Yên Lãng. Công an phường Thịnh Quang sau khi được thông tin đã có mặt ngay lập tức để đưa những người có liên quan về trụ sở.

Bước đầu xác định, đây là vụ xô xát giữa hai cô gái xuất phát từ việc "nhìn đểu", có sự tham gia của người thân và bạn bè các bên. Công an phường đang thu thập thông tin để xử lý. Vụ việc trên không chỉ ảnh hưởng tới mọi người xung quanh, gây mất trật tự xã hội mà còn ảnh hưởng tới hoạt động của quán mỳ cay.

Sự việc được chia sẻ trên mạng với tốc độ chóng mặt

danh nhau o quan my cay yen lang (1)

 

Hiện diễn biến vụ đánh nhau tại quán mỳ cay đang được làm rõ.

danh nhau o quan my cay yen lang (4)