Yêu em từ cái nhìn đầu tiên bản điện ảnh khiến fan phát sốt khi tung trailer

166

Yeu em tu cai nhin dau tien ban dien anh - Trailer mới nhất của phim Yeu em tu cai nhin dau tien ban dien anh vừa ra lò khiến fan đứng ngồi không yên

Yeu em tu cai nhin dau tien ban dien anh

Yeu em tu cai nhin dau tien ban dien anh

Không bao lâu sau khi bản truyền hình tung ra clip giới thiệu trên đài Đông Phương, Yeu em tu cai nhin dau tien ban dien anh cũng đã được nhà sản xuất Kịch Khốc giới thiệu đến người xem qua mạng xã hội Weibo. Qua đó, phân đoạn Bối Vi Vi (Angela Baby) thẹn thùng gặp người yêu trên mạng Tiêu Nại (Tỉnh Bách Nhiên) là cảnh khiến khán giả “phát cuồng” nhất.

Theo như nguyên tác, đây là lần đầu tiên Lô Vĩ Vi Vi – Bối Vi Vi và Nhất Tiếu Nại Hà – Tiêu Nại gặp nhau ngoài đời thực. Khi nhìn thấy Tiêu Nại ở chỗ hẹn, Vi Vi tỏ ra khá bối rối và có phần hoài nghi, liệu "người chồng" Nhất Tiếu Nại Hà trong game mà cô biết có phải là anh hay không. Cuối cùng, một câu "Không trùng hợp, anh đang đợi em" của Tiêu Nại đã chứng thực tất cả, khiến Vi Vi khá bất ngờ.

 Về dàn diễn viên, người xem tỏ ra khá hài lòng với cặp đôi chính – Angela Baby và Tỉnh Bách Nhiên. Bên cạnh đó, hai người còn được khen ngợi là có giọng nói rất hay, mang đến cảm giác chân thực hơn so với màn lồng tiếng của bản truyền hình. Có fan nhận xét, chỉ nghe giọng của Angela Baby thôi đã có thể hình dung ra cô gái “bình bông” Bối Vi Vi. Tỉnh Bách Nhiên chinh phục khán giả bởi chất giọng ấm áp, dịu dàng, dù thể hiện vẫn còn chút thiếu sót

Yeu em tu cai nhin dau tien ban dien anh 9

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên được chuyển thể từ tiểu thuyết võng du cùng tên của nhà văn Cố Mạn. Tác phẩm được thực hiện bởi đạo diễn Triệu Thiên Vũ, kịch bản do chính Cố Mạn chấp bút. Phim sẽ chính thức ra rạp vào ngày 12/8/2016 tại Trung Quốc.