BIG BANG – KỶ NIỆM CHẶNG ĐƯỜNG 10 NĂM DEBUT

105

Trước khi cả năm mảnh ghép lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, đây có lẽ là lần cuối cùng người hâm mộ nhìn thấy đầy đủ năm con người thân thương của Big Bang đứng cùng sân khấu. Sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng này đã thu hút sự tham gia của hơn 65 nghìn fan đến từ các nơi khắp thế giới. Ai cũng muốn nổi nến ăn mừng chặng đường một thập kỉ qua cùng với 5 chàng trai tài năng nhà YG.

Năm 2016 là thời điểm đánh dấu cột mốc Big Bang đã cùng nhau trải qua 10 năm với sự phấn đấu không ngừng nghỉ. Để kỷ niệm dấu mốc quan trọng này, YG Entertainment đã thực hiện bộ phim tài liệu Big Bang Made The Movie và công chiếu tại các rạp chiếu toàn quốc từ ngày 29/07/2016.

Kỷ niệm 10 năm BIG BANG chính thức gia nhập làng giải trí xứ Hàn vào ngày 19/8/2006. Là một nhóm nhạc đi theo phong cách hiphop khi đó còn khá mới mẻ so với Kpop và vẻ ngoài của các thành viên không hề lung linh nhưng “gà cưng” nhà YG vẫn thừa sức chinh phục những người yêu nhạc bằng chính tài năng và thực lực của mình.

Nhìn lại quãng đường 10 năm khóc cười bên Big Bang cùng Made The Movie - Ảnh 2.

Nhìn lại quãng đường 10 năm khóc cười bên Big Bang cùng Made The Movie - Ảnh 3.

Nhìn lại quãng đường 10 năm khóc cười bên Big Bang cùng Made The Movie - Ảnh 4.

Bước qua những sóng gió tưởng chừng như có thể quật ngã Big Bang bất cứ lúc nào, các chàng trai vẫn ở bên cạnh nhau và mạnh mẽ vượt qua khó khăn. Thành tựu mà họ đạt được khiến tất cả mọi người đều phải ngả mũ nghiêng mình. Thật không ngoa khi nói Big Bang chính là “huyền thoại sống” của làng nhạc Kpop và khó có nhóm nhạc hiện tại nào có đủ khả năng thay thế nhóm trong tương lai sắp tới. Kỷ niệm 10 năm BIG BANG chính là mình chứng rõ nhất cho "huyền thoại sống" đó.

Nhìn lại quãng đường 10 năm khóc cười bên Big Bang cùng Made The Movie - Ảnh 5.

Nhìn lại quãng đường 10 năm khóc cười bên Big Bang cùng Made The Movie - Ảnh 6.

Những khía cạnh ít được biết đến của Big Bang sẽ được ghi lại như ekip trung thành đã làm việc từ những ngày đầu, những ngày khi nhóm trưởng G-Dragon còn là thực tập sinh ở tuổi 13 hay cảnh anh vẫn gắng sức tập luyện dù sức khỏe không cho phép.

 

Nhìn lại quãng đường 10 năm khóc cười bên Big Bang cùng Made The Movie - Ảnh 7.

"Tôi không thể làm được gì nếu không có họ. Họ như thể là gia đình với chúng tôi vậy", nhóm trưởng G-Dragon nói về ekip trung thành của Big Bang.

 

Nhìn lại quãng đường 10 năm khóc cười bên Big Bang cùng Made The Movie - Ảnh 8.

Tae Yang – Chàng trai với giọng hát ấm áp và kĩ năng biểu diễn chuyên nghiệp trên sân khấu.

 

Nhìn lại quãng đường 10 năm khóc cười bên Big Bang cùng Made The Movie - Ảnh 9.

Em út Seungri – Luôn nỗ lực không ngừng để phát triển bản thân, là người luôn đem đến tiếng cười và sự thoải mái cho các thành viên khác.

 

Nhìn lại quãng đường 10 năm khóc cười bên Big Bang cùng Made The Movie - Ảnh 10.

Với giọng hát và nụ cười đặc trưng, Daesung chính là thành viên "duyên dáng" nhất Big Bang.

Nhìn lại quãng đường 10 năm khóc cười bên Big Bang cùng Made The Movie - Ảnh 11.

"Tôi đã cân nhắc nhiều vì tôi không chắc về tương lai của mình, khi mà nghĩa vụ quân sự của tôi sắp đến", T.O.P chia sẻ.

Dù đã 10 năm trôi qua chứng kiến bao thăng trầm của các nhóm nhạc cùng thời những Big Bang vẫn ở đó, hoàn hảo với 5 thành viên tài năng. Đây chính là một trong những điều khiến các fan luôn yêu mến và tự hào về thần tượng của mình. Điều đáng quý ở Big Bang chính là họ hoàn toàn không bị bắt buộc phải hoạt động với đội hình đầy đủ mà chính các thành viên sẵn sàng ở bên nhau đến cuối con đường. Đây sẽ là kỷ niệm 10 năm BIG BANG khó quên của cả các thành viên và fan khi họ sát cánh bên nhau những ngày cuối cùng trước khi xả nhóm nhập ngũ vào thời gian tới.

Lời chia sẻ của 1 số fan "Sáng nay vô tình xem đc video này và đã khóc. 10 năm qua cùng khóc cùng cười vs các anh. Mới ngày nào chỉ mong thời gian trôi nhanh thật nhanh vậy mà chớp mắt đã 10 năm rồi. Cứ ngỡ thời gian càng dài tình yêu của em dành cho các anh sẽ phai mòn nhưng không, đúng là nó không vẹn nguyên như ban đầu mà nhân lên gấp 100 lần ko 1000 lần mới đúng. Tuổi thanh xuân của em- một vệt sáng rực rỡ và chói lói nhất trong ngăn xếp của quá khứ. Yêu các anh~~~ mãi mãi là thế!!!!!!!"

"Cám ơn 5 chàng trai đã đi vào tuổi thanh xuân của tôi để làm nó trở nên thú vị hơn , chúng ta hãy bên nhau mãi mãi nhé"

Cùng xem lại chặng đường mà họ đã sát cánh với nhau: