Gia cảnh khó khăn của cậu bé chinh phục bộ 3 HLV The Voice Kids 2015

137

Trong số các thí sinh tham gia The Voice Kids năm nay, cuộc sống của Công Quốc có phần kém may mắn hơn khi xuất thân từ hoàn cảnh nghèo khó. Để kiếm sống nuôi cả gia đình, mẹ của cậu bé 12 tuổi phải đi khắp phố rao bán bánh bột lọc ở Phan Thiết, trong khi bố làm công việc sửa quạt mát.

Xuất hiện trong tập 1 Giấu mặt The Voice Kids 2015, giọng ca 12 tuổi Công Quốc đã khiến bộ 3 huấn luyện viên quyền lực đồng loạt bấm nút xoay ghế. Cậu bé đến từ Phan Thiết đã chọn thể hiện ca khúc À ơi với những đoạn ngân dài, du dương đầy tình cảm.

Bên cạnh đó, khi được các HLV của The Voice Kids 2015 đặt ra thử thách, Công Quốc đã tự tin thể hiện một đoạn Làng quan họ quê tôi bằng giọng Bắc và khiến đông đảo khán giả bất ngờ.

The Voice Kids 2015

Công Quốc - giọng ca 12 tuổi đến từ Phan Thiết gây sốt tại The Voice Kids.

Nhạc sỹ Hồ Hoài Anh đánh giá cao chất giọng cao vút, mềm mại của Công Quốc và cho rằng em có thể mở rộng nhiều thể loại nhạc khác nhau trong tương lai.

Thậm chí, vị HLV nổi tiếng khó tính bậc nhất trên ghế nóng cũng xuống nước nài nỉ cậu bé 12 tuổi về đội mình: "Con chọn ai cũng được, nhưng cô chú Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh mới là người chọn đầu tiên, vậy nên con đừng phụ lòng cô chú. Con về đội của chú đi, làm ơn, làm ơn."

Không kém cạnh vợ chồng Giang - Hồ, HLV Cẩm Ly và Dương Khắc Linh cũng đua nhau dùng chiêu trò tặng quà để lấy lòng thí sinh nhí.

So với các đối thủ còn lại, Cẩm Ly có chút không may khi chú mèo máy mà chị mang lên sân khấu bỗng dưng... không hoạt động, nhưng sự chân thành của nữ ca sỹ Chim trắng mồ côi đã thuyết phục được giọng ca đến từ Phan Thiết chọn về đội mình.

The Voice Kids 2015

Không chỉ được vợ chồng Giang Hồ năn nỉ trên ghế nóng, cậu bé nghèo The Voice Kids còn được Cẩm Ly, Dương Khắc Linh tranh nhau tặng quà.

Cậu bé nghèo 12 tuổi "gây sốt" The Voice Kids - 3

Chị Tư phấn khích khi được giọng ca "hiếm" của mùa thi năm nay lựa chọn về đội.

Trong số các thí sinh tham gia The Voice Kids năm nay, cuộc sống của Công Quốc có phần kém may mắn hơn khi xuất thân từ hoàn cảnh nghèo khó.

Để kiếm sống nuôi cả gia đình, mẹ của cậu bé 12 tuổi phải đi khắp phố rao bán bánh bột lọc ở Phan Thiết, trong khi bố làm công việc sửa quạt mát.

Mãi gần đây, gia đình em mới có dịp đoàn tụ và cùng vào Nam sinh sống, lập nghiệp bằng công việc quen thuộc dưới quê.