Sửa ảnh đến vẹo cổ, 2 cô gái khiến cư dân mạng hốt hoảng

215

Ngày hôm na,câu chuyện "sua anh den veo co" của 2 cô gái Trung Quốc đã khiến cư dân mạng được phen hốt hoảng và có phần buồn cười

Ngắm ảnh của những cô nàng xinh đẹp bao giờ cũng khiến người ta thực lòng thích thú, bởi ai cũng yêu cái đẹp cả mà. Thế nhưng bức ảnh của hai cô nàng xinh đẹp dưới đây lại gây "náo loạn" trên mạng xã hội với một lý do hoàn toàn khác, không chỉ vì nhan sắc của 2 nữ sinh xinh như hot girl này mà vì tài năng "sửa ảnh đến vẹo cổ"

sua anh den veo co

2 cô gái gây sốc khi sửa ảnh đến vẹo cổ

Hãy cùng xem bức ảnh dưới đây, 10 người xem thì có lẽ đến 9 người phải ấn tượng bởi nét xinh xắn của hai cô nàng này, nhỉ? Nhưng trên thực tế, đây chỉ là một phần của bức ảnh đang hot trên mạng xã hội của Trung Quốc. Sự thật là...

Nhìn về phía sau hai cô gái xinh đẹp này đi, chẳng những cửa lớp bị bẻ đến cong hết cả lên mà anh chàng cùng lớp cùng bị làm cho dài như cổ hươu lại còn xiêu vẹo. Đây rõ ràng là sản phẩm của công cụ chỉnh sửa ảnh, nhưng sửa lỗi thế này mà vẫn đăng lên thì có phải là... vụng về quá không?

sua anh den veo co1

Có người còn suy đoán hay là hai cô bạn này muốn trêu chọc anh chàng kia, nên mới cố tình up hình như một trò đùa vui vậy? Dù với lý do gì thì dân mạng cũng đã có một phen cười vỡ bụng. Hai cô gái này xinh thì xinh thật, nhưng sửa ảnh đến vẹo cả cổ người xung quanh thế này thì... Khó bình luận quá ha!