SỐC Cháu trai sát hại cậu ruột vì ……. mẹ mắng

46

Bị mẹ mắng, Khả bỏ đi sang nhà cậu ruột bên cạnh. Gặp cậu đang nằm trên võng, Khả đã lấy dao đâm nhiều nhát vào cậu ruột mình khiến ban nhân tử vong tại chỗ. Nỗi bi thương hơn là đối tượng lại là cháu ruột mới 15 tuổi.

Theo ghi nhận từ Công an tỉnh Cà Mau – cho biết: Ngày 30/8, đã lập lệnh bắt khẩn cấp đối tượng được cho là đã sát hại cậu ruột mình – Nguyễn Nhật Khả (15 tuổi) để điều tra làm rõ vụ việc liên quan đến cái chết của ông Phạm Văn Trắng, sống tại xã Khánh Hưng, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau.

Cong-dan-My-linh-an-150-nam-tu-vi-toi-hiep-dam-be-gai-Nga-1
Ảnh minh họa

Tình tiết vụ án được công bố như sau, vào khoảng 7h sáng ngày 29/8, Khả bị mẹ mắng vì không chịu đi câu cá về nhà nấu cơm. Bực tức vì bị mẹ mắng, Khả bỏ sang nhà ông Phạm Văn Trắng – cậu ruột mình.

Tại đây, tháy ông Trắng đang nằm võng. Không chào hỏi gì, đối tượng đi thẳng ra sau nhà ông Trắng, lấy hung khí là con dao lên đâm ông Thắng, nạn nhân không kịp phản kháng tử vong tại chỗ.

handcuffs-921290_960_720
Ảnh minh họa

 

Cùng tìm hiểu xem nguyên nhân nào đã khiến cháu trai sát hại chính cậu ruột mình.  Theo thông tin người nhà cung cấp. Chiều ngày 28/8, ông Trắng qua nhà Khả lấy hết mớ cá khô về khiến nhà Khả không còn đồ ăn, mẹ Khả mới sai con trai mình đi bắt cá vè nấu cơm.

Có thể vì phút bốc đồng, bực tức nên Khả mới làm chuyện động trời, không thể tin được chính là cháu trai sát hại cậu ruột. Người dân xung quanh không khỏi bàng hoàng trước chuyện không may này. Cũng theo gia đình cung cấp, Khả có tiền sử bị động kinh từ bé.

 

NO COMMENTS