Người dẫn chương trình 2013 : lộ diện 8 gương mặt xuất sắc

115

Qua từng vòng thi, 8 thí sinh đã trưởng thành hơn với nhiều trải nghiệm thú vị. Họ đã chuẩn bị kiến thức, kỹ năng để sẵn sàng để bước vào những đêm thi chung kết đầy gay cấn và thách thức.

Cuộc thi “Nguoi dan chuong trinh 2013” đã đi được nữa chặng đường. Hành trình tìm ra được 8 gương mặt xuất sắc nhất từ 500 thí sinh vòng Sơ tuyển. Họ là những bạn trẻ tài năng, đến từ nhiều ngành nghề và đã bén duyên tại sân chơi “Người dẫn chương trình” 2013 với một niềm đam mê cầm micro, truyền tải thông điệp ý nghĩa đến công chúng.

BTC cuộc thi “Người dẫn chương trình 2013” sẽ tạo điều kiện cho các thí sinh TOP4 có chuyến đi tập huấn tại Phippines. Chuyến tập huấn này sẽ giúp các thí sinh có thể giao lưu, học hỏi và thử thách khả năng giao tiếp trong môi trường quốc tế. Từ đó thí sinh thực hiện cho mình videoclip phóng sự để trình chiếu trong đêm Chung kết 4. Ngoài việc truyền tải nội dung, thông điệp thông qua đoạn clip, các thí sinh còn phải tự diễn thuyết, hùng biện trước Ban giám khảo về vấn đề mà mình chọn thể hiện.

Cùng Saoonline.vn điểm danh 8 gương mặt xuất sắc nhất  cuộc thi Nguoi dan chuong trinh 2013.

Bùi Đức Bảo

Năm sinh: 1987 – Quê quán: Hà Nội

Nghề nghiệp: Người dẫn chương trình, Nhân viên kinh doanh, tổ chức sự kiện và marketing tại Công ty TNHH Quảng cáo và giải trí Mỹ Thanh.

Thành tích:

 • Học viên xuất sắc nhất của khóa đào tạo Người dẫn chương trình chuyên nghiệp, chứng nhận bởi Trung tâm đào tạo CONNECT
 • Giải nhì cuộc thi Dẫn chương trình bằng Tiếng Anh “Front the most”, chứng nhận bởi Câu lạc bộ Tiếng Anh, trường ĐH Ngoại thương Hà Nội.

Sở trường: Biên/ phiên dịch tiếng Anh, diễn hài, hát.

Quan điểm: “Người dẫn chương trình” 2013 là cuộc thi có quy mô lớn, chuyên nghiệp và đã có chặng đường dài 10 năm. Chính vì thế, được có mặt trong TOP 8 là một vinh dự rất lớn đối với tôi. Đây là cơ hội giúp tôi thử sức, kiểm tra lại trình độ, đồng thời tạo dựng hình ảnh đẹp trong lòng khán giả. Tôi tin chắc cuộc thi sẽ là trải nghiệm có một không hai với cá nhân tôi cũng như tất cả các thí sinh

Bùi Đức Bảo

Hồ Ngọc Thiên Thanh

Năm sinh: 1991 – Quê quán: Bình Thuận

Cử nhân chuyên ngành Tài Chính – Ngân Hàng, trường Đại học Sài Gòn

Sở trường: nấu ăn, hát, kể chuyện thiếu nhi

Quan điểm: Tôi không sở hữu nhiều thành tích cũng như kinh nghiệm nhưng tôi luôn “Sống và cố gắng hết mình vì đam mê để không bao giờ phải hối hận” vì thế tôi đến với cuộc thi “Nguoi dan chuong trinh 2013” của Đài truyền hình TP. HCM để thực hiện ước mơ trở thành một người dẫn chương trình chuyên nghiệp. Tôi đã có mặt trong TOP 8, điều này giúp tôi vững tin với quyết định theo đuổi đam mê thực sự của mình.

Hồ Ngọc Thiên Thanh

Nguyễn Quang Vinh

Năm sinh: 1987 – Quê quán:TP. HCM

Sở trường: Diễn xuất, thể thao

Quan điểm: Là một chiến sỹ cảnh sát PCCC, tôi rất thích tham gia vào các phong trào Đoàn. May mắn khi tôi tìm được niềm đam mê trong công việc dẫn chương trình, mỗi lần nói trước công chúng tôi cảm thấy tự tin hơn và điều đó đã thôi thúc tôi đến với cuộc thi “Người dẫn chương trình” 2013. Hãy làm hết mình và sống thật vui vẻ.

Nghề nghiệp: Cảnh sát PCCC quận 9

Nguyễn Quang Vinh

Nguyễn Thị Chúc Linh

Năm sinh: 1989 – Quê quán: Hậu Giang

Thành tích:

 • Giải 4 cuộc thi Tôi là người dẫn chương trình 2013 do Cung VHLĐ tổ chức
 • Cuộc thi dẫn chương trình VTV Cần Thơ 2012.

Sở trường: Hát ru, hát dân ca

Quan điểm: Chỉ có thể thành công và hạnh phúc khi được làm công việc mà mình đam mê. Không ngại những khó khăn thử thách, xuất phát từ niềm khát khao được chia sẻ cảm xúc với mọi người, Chúc Linh quyết tâm theo đuổi và phát triển ước mơ. Hiện tại, với công việc biên tập chương trình phát thanh, hằng ngày Chúc Linh vẫn chăm chỉ rèn luyện và nuôi dưỡng niềm tin vào một ngày nào đó không xa, sau bao nhiêu cố gắng không mệt mỏi ước mơ trở thành một người dẫn chương trình chuyên nghiệp có khả năng biên tập của Linh sẽ thành hiện thực.

Nghề nghiệp: Biên tập viên  tại PGGROUP

Nguyễn Thị Chúc Linh

Nguyễn Thụy Thùy Vân

Năm sinh:1991 – Quê quán: Vũng Tàu

Thành tích:

 • Giải nhất cuộc thi hùng biện tiếng Anh “Free your mind” 2012
 • Giải nhì cuộc thi “Bản lĩnh nữ sinh hiện đại” 2012
 • Giải nhì cuộc thi “Cảm nhận về sách” 2012

Sở trường: Kể chuyện, đọc diễn cảm, diễn xuất, đàn organ

Quan điểm: Cuộc thi “Người dẫn chương trình” 2013 là một sân chơi đầy ý nghĩa và thử thách của các bạn trẻ yêu thích công việc nói trước công chúng. Đây là cơ hội để đánh giá khả năng của mình vừa là nguồn cảm hưng cho những tâm hôn yêu nghệ thuật ngôn từ.

Nghề nghiệp: Nhân viên Văn phòng Hội đồng quản trị – Ngân hàng TMCP Á Châu

Nguyễn Thụy Thùy Vân

Phạm Trần Tài Trí

Năm sinh: 1988 –  Quê quán: TP. HCM

Sở trường: Ngoại ngữ, nhiếp ảnh, thể thao

Quan điểm: Nếu như công việc của người cầm máy ảnh là đem được những bức ảnh đặc sắc, đẹp và ấn tượng cho người xem thì công việc của người cầm micro lại là việc nắm bắt, dẫn dắt chương trình để truyền tải được nội dung, ý nghĩa, đồng thời mang đến cho khán giả sự hấp dẫn và thích thú. Chính vì đam mê muốn được làm điều đó đã thôi thúc bản thân thử sức ở lĩnh vực “nói duyên nói dáng” này.

Nghề nghiệp: Nhiếp ảnh

Phạm Trần Tài Trí

Phan Thị Tú Trinh

Năm sinh: 1990 – Quê quán: TP. HCM

Thành tích:

 • Hoa khôi sinh viên khu vực 2 TP. HCM năm 2009
 • Top 10 Duyên dáng Ngoại Thương năm 2010

Sở trường: vẽ, ẩm thực

Quan điểm: Từ khi là sinh viên năm nhất tôi may mắn được đảm nhận vai trò người dẫn chương trình tại các sự kiện của trường, điều này đã giúp tôi trưởng thành hơn cũng như khám phá ra niềm đam mê thực sự của bản thân. Càng tìm hiểu và học hỏi, tôi nhận ra còn rất nhiều khó khăn phải vượt qua để chạm đến ước mơ của mình nhưng sẽ không bao giờ thôi ước mơ và sẽ không bỏ cuộc. Tôi thực sự mong muốn sẽ trở thành một người dẫn chương trình chuyên nghiệp.

Nghề nghiệp: Sinh viên năm 4 trường đại học Ngoại Thương, TP. HCM

 

Phan Thị Tú Trinh

VŨ NGỌC HOÀNG OANH

Năm sinh: 1990 – Quê quán: TP. HCM

Nghề nghiệp:  Người dẫn chương trình trên kênh Today TV, HTV2, kiêm Người mẫu ảnh.

Thành tích:

 • Giải Xì Tin Mực Tím 17 năm 2005
 • Giải nhất cuộc thi Hot V-teen năm 2006
 • Giải nhất Top Girl – The face shop 2012
 • Hoa khôi khả ái của cuộc thi Miss Sport 2012
 • Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2013

Sở trường: Văn học, thời trang.

Quan điểm sống: Phải luôn nỗ lực chiến thắng bản thân và luôn biết cách mỉm cười trong cuộc sống.

Vũ Ngọc Hoàng Oanh

NO COMMENTS