Hậu ly hôn, Johnny Depp chửi ngầm vợ cũ là “đồ cặn bã”

157

Mặc dù nam tài tử Hollywood luôn giữ im lặng trước cuộc chia tay ầm ĩ với Amber Heard, nhưng mới đây hình săm trên cánh tay của anh đã cho thấy Johnny Depp chui ngam vo cu của anh

Vụ ly hôn ầm ĩ những tháng qua đã khiến Johnny Depp và Amber Heard từ yêu nhau chuyển sang căm ghét. Năm ngoái, nam tài tử “Cướp biển vùng Ca-ri-bê” đã xăm chữ “SLIM” – biệt danh của Amber – lên các ngón tay của anh. Tuy nhiên, giờ đây Johnny đã đi sửa lại chữ L thành C, I thành U, biến chữ “SLIM” thành “SCUM” (đồ cặn bã) khiến các fan nghi ngờ Johnny Depp chui ngam vo cu cua anh

Johnny Depp chui ngam vo cu

Johnny Depp đã sửa hình xăm biệt danh của vợ cũ thành “đồ cặn bã”

Không những thế, Johnny Depp còn có một hình xăm Amber mặc nội y gợi cảm bên bắp tay phải của mình. Anh đã xăm một hình khác đè lên hình này.

Hậu chia tay, Johnny Depp sửa hình xăm tên Amber Heard thành đồ cặn bã - Ảnh 2.

Kết cục của hình xăm Amber trên tay Johnny hậu chia tay

Trước đây, khi hẹn hò với nữ diễn viên Winona Ryder, Johnny cũng có một hình xăm chữ “WinonaForever” (Winona mãi mãi). Sau khi mối quan hệ kết thúc, Johnny lại sửa nó thành chữ “WinoForever” (Người nghiện rượu mãi mãi).

Những tháng qua, cuộc ly dị của Johnny Depp và Amber Heard sau 15 tháng kết hôn đã gây ầm ĩ trên các mặt báo. Amber tung ra ảnh bị bầm mắt, tố cáo Johnny bạo hành mình. Trong khi phía nam tài tử thì cho rằng cô nàng xinh đẹp này chỉ đang cố “đào mỏ” anh. Phiên tòa phân xử giữa họ vào ngày 17/6 đã bị dời đến ngày 2/8. Vì vậy việc Johnny Depp chui ngam vo cu cũng không có gì là lạ

Hậu chia tay, Johnny Depp sửa hình xăm tên Amber Heard thành đồ cặn bã - Ảnh 3.

Amber Heard và Johnny Depp

Tuy nhiên, đây cũng không phải lần đầu tiên Johnny sửa hình xăm sau khi chuyện yêu đương tan vỡ.

Tình cũ của anh, Winona Ryder, nổi tiếng là nguồn cảm hứng để Johnny xăm chữ “Winona Forever” (Mãi yêu Winona). Sau khi kết thúc mối quan hệ vào năm 1993, nam tài tử đã sửa nó thành “Wino Forever” (suốt đời nghiện rượu).

Ryner, nay 44 tuổi, gần đây cũng lên tiếng bảo vệ người cũ trước cáo buộc bạo hành vợ. Cô nói với tạp chí Time: “Với những gì tôi từng trải qua, có thể nói, sự việc hoàn toàn khác so với đồn thổi. Anh ấy chưa bao giờ, chưa bao giờ đối xử với tôi như vậy. Chưa bao giờ bạo hành tôi. Anh ấy là người rất tốt, đáng yêu , chu đáo và luôn bảo vệ những người anh ấy yêu”.

Amber Heard đâm đơn ly dị Johnny Deep ngày 23/5, chỉ ba ngày sau khi mẹ Johnny qua đời, với lý do giữa họ có “những khác biệt không thể hòa giải”. Cô cũng tố Johnny đã bạo hành mình trong suốt thời gian bên nhau.

Cặp đôi lần đầu gặp nhau trong dự án phim The Rum Diary, năm 2009. Ba năm sau, họ bắt đầu hẹn hò và chính thức kết hôn hồi tháng 2/2015.

NO COMMENTS