Giá gas tháng 3 năm 2014 giảm 28.000 đồng ?!

88

Theo thông tin mới nhất chúng tôi nhận được, giá gas tháng 3 năm 2014 có thể sẽ giảm gần 30.000 đồng/bình 12 kg. Cùng xem chi tiết gias gas tháng 3 năm 2014 dưới đây

Nếu giá gas trên thị trường thế giới tiếp tục giảm đến ngày chốt cuối tháng 2 thì thị trường trong nước Gia gas thang 3 nam 2014 cũng sẽ giảm khoảng 28.000 đồng/bình 12kg

Gia gas thang 3 nam 2014
Theo số liệu dự báo Gia gas thang 3 nam 2014 do Công ty Dầu khí Ả rập Saudi (Aramco – nhà cung cấp khí hóa lỏng – LPG lớn nhất thế giới) đang ở mức 875 đô la Mỹ/tấn, giảm 95 đô la Mỹ/tấn so với mức giá giao tháng 2.
Nếu mức giá này được duy trì đến ngày chốt CP của tháng 2 thì giá gas bán lẻ trong nước có thể tiếp tục giảm 28.000 đồng/bình 12kg.
Như vậy sau lần tăng giá kỷ lục tới 70.000-80.000 đồng vào tháng 12/2013, gas đã có 2 lần giảm giá: vào tháng 1 năm nay (43.000 đồng) và tháng 2 (13.000 đồng). Nếu đợt giảm giá gas trong tháng 3 được hiện thực hóa thì giá gas trong nước sẽ quay về mức tương đương với thời điểm tháng 12: từ 400.000- 410.000 đồng/bình.
Việc gas tăng giá sốc đã khiến nhiều khách hàng chuyển sang dùng những cách thức đun nấu khác, đặc biệt là vào dịp Tết Nguyên đán khi nhu cầu sự dụng nhiên liệu để đun nấu tăng cao. Doanh nghiệp và đại lý theo đó cũng gặp khó khi sức tiêu thụ hàng chậm hơn hẳn so với mức kỳ vọng, dù vào tháng cận Tết. Trong khi đó, gas lậu, kém chất lượng đang hoành hành ngày càng mạnh mẽ.

Các doanh nghiệp kỳ vọng Gia gas thang 3 nam 2014 giảm có thể giúp lượng tiêu thụ tăng lên sau một thời gian người tiêu dùng sử dụng gas tiết kiệm hay chọn lựa các loại nhiên liệu k

 

Tư vấn chọn mua bếp gas hợp lý

Với thời buổi kinh tế đất nước phát triển nhanh như hiện nay thì việc mỗi gia đình có 1 đến 2 chiếc bếp ga là chuyện rất bình thường. Tuy nhiên, đồng nghĩa với việc kinh tế phát triển thì trên thị trường có rất nhiều loại bếp ga của các hãng nổi tiếng từ Tây Ban Nha, Italia hay Nhật Bản như Fagor, Faber, Teka, Napoli, Rinnai… khiến cho những người mua sắm bị loạn và rối tung vì không biết nên chọn mua loại bếp ga nào hợp cho gia đình mình và vừa với túi tiền. Vì lý do đó, Bếp Mới mạnh dạn tư vấn, chia sẻ đến các bạn cách chọn mua bếp ga hợp lý cho gia đình.

Tư vấn cách chọn mua bếp ga hợp lý

Về việc lựa chọn bếp ga.

Theo Chuyên gia, để hạn chế tốt nhất rủi ro đáng tiếc xảy ra, bạn nên mua bếp ga ở các địa điểm lớn, uy tín, tin cậy với các thương hiệu lớn của Nhật, Tây Ban Nha, Italia như bếp ga Teka, Rinnai, Napoli, Faber, Fagor…

Đối với bình ga.

Nên chọn các cửa hàng đại lý chính thức của công ty ga. Ngoài ra bạn nên kiểm tra hàng tem để chống hàng giả ví dụ như tem chống hàng giả vẫn còn được chụp trên van chai. Kiểm tra vỏ chai có dập chữ nổi tên thương hiệu ga, chữ đóng chìn trên quai xách bình ga trùng với tên thương hiệu in trên thân hình nhằm đảm bảo bình ga chính hãng.

Gia gas thang 3 nam 2014

Kinh nghiệm khi mua bếp ga âm kính.

Bếp ga âm được thiết kế và lắp đặt cho những ngôi nhà hiện đại, sang trọng bao gồm mặt kính, tủ bếp liên kết thành một hệ thống. Bộ phận mặt kính chìm dưới của mặt sàn bếp, chỉ có mặt kính, bộ phận kiềng khay là nổi phía trên vì vậy bạn nên có sự lựa chọn chính xác, đánh giá theo các yếu tố sau:

  • Nhà sản xuất theo công nghệ Tây Ban Nha, Italia hay Nhật Bản.
  • Mặt bếp ( inox, đá, tráng men, kính) bạn nên chọn mặt kính chịu lực dày khoảng 8mm và dễ lau chùi.
  • Hệ thống cảm ứng nhiệt: Kinh nghiệm của bepmoi.vn chia sẻ cho bạn nên chọn loại bếp có hệ thống này vì có chức năng ngắt ga tự động đảm bảo an toàn tuyệt đối. Để nhận biết hệ thống này, bạn chỉ cần kiểm tra trên mâm kiềng có một đầu nhọn nhỏ nhô lên hay không.
  • Mâm chia lửa  bao gồm 2 loại nhưng bạn nên chọn mâm Á làm bằng đồng sẽ có độ bền cao và tiết kiệm ga hơn rất nhiều.
  • Hệ thống khay kiềng: Chọn khay làm bằng inox 304 kiềng tráng men có độ cao vừa phải tránh hao ga.
  • Bộ núm xoay nên chọn làm bằng kim loại bền không bị vỡ.
  • Bụng bếp: chọn loại dày, chắc chắn.
  • Hệ thống dẫn ga: có cút xoay để tránh gập ống dẫn ga.
  • Tùy theo gia đình có số thành viên đển chọn số bếp cho phù hợp.

 

NO COMMENTS