Đổ xăng đốt tiệm vàng tại quảng ninh

69

Tối qua 3 – 10, trên địa bàn TP Uông Bí, Quảng Ninh xảy ra vụ việc hi hữu dot tiem vang o quang ninh Tùng Lâm (P.Quang Trung, TP Uông Bí), làm một người tử vong.

Những người có mặt tại đây cho biết, vào khoảng 20 giờ 30 tối, có một người đàn ông khoảng 50 tuổi, điều khiển xe máy BS: 14F6-9820 vào tiệm vàng Tùng Lâm hỏi mua vàng. Chủ tiệm là chị Nguyễn Thu Thủy (43 tuổi) thấy mặt mũi vị khách nhem nhuốc và xách theo 1 chiếc can khoảng 10 lít chất lỏng khiến chị nghi ngờ.


Tiệm vàng Tùng Lâm nơi xảy ra vụ dot tiem vang o quang ninh. Ảnh CTV

Khi người khách hỏi mua 4 cây vàng, chị Thủy đã lưỡng lự không đưa và yêu cầu cho xem tiền trước. Bất ngờ ông ta cầm chiếc can đựng đầy chất lỏng đặt mạnh lên  bàn và nói: “Tiền đây”.

Chị Thủy hốt hoảng chạy ra ngoài kêu cứu. Người dân đổ xô đến bao vây, đối tượng lập tức đổ xăng vào người, bật quẹt. Ngọn lửa cháy đùng đùng khiến người đàn ông  tử vong và thiêu rụi một số đồ đạc. Rất may ngọn lửa nhanh chóng được khống chế

Theo xác minh của Công an TP Uông Bí, người đàn ông này là Bùi Văn Điệp (49 tuổi, ngụ P.Thanh Sơn). Vụ việc đang được CA địa phương tiếp tục làm rõ.

Một số hình ảnh vụ dot tiem vang o quang ninh 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

NO COMMENTS