Bảng điểm của Phương Mỹ Chi khiến dân mạng bất ngờ

164

Mới đây, bảng điểm của Phương Mỹ Chi được công khai khiến nhiều người không khỏi bất ngờ bởi học lực của Phương Mỹ Chi. Cùng xem bảng điểm của Phương Mỹ Chi nhé !

Vừa dành được học bổng trị giá 1 tỷ đồng tập từ lớp 5 đến hết lớp 12 tại trường Tây Úc, Bang diem cua Phuong My Chi đã chứng tỏ năng lực của mình .

Quán quân của Giọng hát Việt nhí đã rất thành công trong năm qua. Thậm chí, việc học tập của cô bé cũng được người hâm mộ chú ý từng li từng tí. Dập tắt tin đồn bỏ học giữa chừng, hiện Phương Mỹ Chi đang theo học tại trường quốc tế Tây Úc. Mới đây, thành tích học kì đầu của Phương Mỹ Chi được công khai trên Facebook khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên.

Bang diem cua Phuong My Chi

Bang diem cua Phuong My Chi “cao ngất ngây”

Bang diem cua Phuong My Chi với 5 môn đạt điểm 10 và 2 môn đạt điểm 9, bé Bảy đã nhận được rất nhiều lời động viên, khen ngợi. Tuy vậy, nhiều người quan tâm cô bé vẫn không khỏi thắc mắc: “Chị Bảy giỏi quá. Nhưng có môn tiếng Anh không nhỉ? Với “ma mới” như Bảy nhà ta thì môn này nếu không bằng các môn kia cũng là bình thường”. Dù sao, đây cũng là kết quả khả quan với những người hâm mộ giọng hát dân ca tuyệt vời này, và chúng ta – ít ra sẽ không phải ngạc nhiên vì một tài năng nghỉ học quá sớm để mưu cầu danh lợi trong showbiz.

Bang diem cua Phuong My Chi

Mỹ Chi trong ngày đầu khai giảng tại ngôi trường danh tiếng

Trước đây, “bé Bảy” cũng đã nhận được giải cao trong cuộc thi viết chữ đẹp

Hiện Phương Mỹ Chi vẫn đang tham gia một số chương trình và chạy lịch diễn cho mùa Tết. Được biết, Mỹ Chi đang háo hức mong chờ bộ phim “Hai Lúa” có sự tham gia của mình ra rạp năm nay.

Đây chính là một trong những cái tên sáng giá của showbiz 2013

NO COMMENTS