Bác tin đồn gặp nhau cuối năm chiếu vào 1/1/2014

118

Theo phó Giám đốc Đài VTC thì chương trình Táo quân phát sóng vào ngày 1/1/2014 là không chính xác.

Ngày 30/12, một số tờ báo đưa tin chương trình Táo quân do Đài truyền hình VTC thực hiện sẽ được phát sóng vào tối ngày 1/1/2014. Thông tin này đã khiến không ít khán giả yêu thích chương trình Táo quân mong đợi.

Diễn viên Táo quân của VTC

Tuy nhiên vào chiều 1/1/2014, lãnh đạo Đài truyền hình kỹ thuật số VTC – ông Nguyễn Văn Bình, Phó Giám đốc phụ trách Đài đã lên tiếng phủ nhận việc phát sóng Táo quân vào Tết dương lịch như thông tin trước đó.

Ông Nguyễn Văn Bình cho biết, năm nay, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC quyết định sản xuất chương trình Táo quân dài 8 tập. Song, hoàn toàn không có chuyện Táo quân VTC lên sóng vào ngày Tết dương lịch 1/1/2014. Việc thông tin chương trình Táo quân VTC trên mạng và trên một số tờ báo là không chính xác, do sai sót từ một vài nguồn tin đưa ra ngoài.
Chương trình Táo quân VTC sản xuất sẽ bắt đầu lên sóng vào 21h tối 23 tháng Chạp cho đến đêm giao thừa. Trong đó, chương trình đêm giao thừa là chương trình đặc biệt, vừa mang ý nghĩa tổng kết vừa là món quà năm mới VTC dành tặng khán giả cả nước. Thời gian lên sóng của chương trình đã được ấn định trước đó hàng tháng trời để các nghệ sĩ, diễn viên luyện tập với mong muốn mang lại những màn trình diễn đặc sắc nhất.
Rò rỉ clip táo quân 2014 phần I

NO COMMENTS