Những kiểu tóc đẹp nhất cho các cô dâu có mái tóc dài

95

Trong ngày cưới các nàng luôn muốn mình trở nên thật xinh đẹp quyến rũ đúng không nào, ngoài kiểu trang điểm tinh tế thì kiểu tóc cô dâu là một phần tạo nên vẻ đẹp đó.

Nếu như những kiểu tóc hiện đại luôn có sự biến tấu không ngừng thì tóc vintage dành cho cô dâu cũng là sự kết hợp thật đa dạng, phong phú từ các kiểu tóc búi cô dâu, kiểu tóc tết đẹp hay tóc xoăn retro với phụ kiện thật nổi bật đi kèm,..tất cả sẽ góp phần tạo nên một kiểu tóc cô dâu vintage đẹp cổ điển lãng mạn xu hướng mới mà bất cứ cô nàng nào cũng khó lòng chối từ ngay từ lần ngắm nhìn đầu tiên.

toc-cuoi-that-bim-bui-thap-cai-no-420x418

toc-cuoi-dep-uon-lon-bui-thap-ket-hoa-tuoi-420x518 toc-co-dau-bui-thap-ket-hoa

Tóc cưới thắt bím sang trọng và cầu kỳ. Tóc được chia thành nhiều phần, phần trên được thắt kiểu đuôi tôm, phần tóc 2 bên được thắt vòng sát đầu, điểm nhấn là chiếc nơ nhỏ xinh. Kiểu tóc phù hợp với các cô dâu có mái tóc dài, gương mặt thanh tú, các cô dâu có thể để mái cho thêm phần trẻ trung hoặc cài thêm phụ kiện hạt đá, ngọc trai.

toc-cuoi-bui-thap-that-bim-ket-hop-phu-kien-420x273

toc-cuoi-that-bim-bui-thap-vong-hoa-bi-trang-420x296

Tóc cưới búi thấp đơn giản nhưng vô cùng sang trọng dành cho các cô dâu với khuôn mặt trái xoan, mặt tròn hoặc mặt trái tim. Các cô dâu có thể chia tóc ra thành nhiều lọn nhỏ, đánh phồng và búi lại. Các lọn tóc còn lại có thể thắt thành nhiều bím tóc nhỏ, cố định cũng như giấu các mối tóc bằng kẹp tăm. Các phụ kiện phù hợp là băng đô, vòng đá nhỏ, hạt trai hoặc vòng hoa…

toc-cuoi-that-bim-dai-lang-man-ket-hop-phu-kien-420x508

Half-Up-Half-Down-Wedding-Hairstyles-Ideas-For-Long-Hair-420x420 toc-co-dau-dep-boi-cao-uon-xu-420x545

Kiểu tóc cưới thắt bím lỏng tay dành cho các cô dâu có mái tóc dài. Tóc được uốn thành các lọn lớn, thắt vào nhau và đánh phồng để tạo thành một bím tóc lớn buông dài sau lưng cô dâu, các lọn tóc ngắn hơn được cố định bằng kẹp tăm để tạo nét mềm mại cho bím tóc. Phụ kiện tóc cưới đính đá tinh tế sẽ tạo thêm điểm nhấn sang trọng cho mái tóc.

toc-cuoi-uon-lon-danh-roi-ket-hop-phu-kien-la-phong1-420x487

toc-cuoi-uon-lon-bong-benh-cai-1-bong-hoa-hong-420x574

Tóc cưới uốn lọn to bồng bềnh vô cùng lãng mạn dành cho các cô dâu có mái tóc dài. Kiểu tóc đơn giản với các lọn tóc được uốn và đánh rối bên trong, tạo độ phồng tự nhiên. Các lọn tóc được giữ nếp bằng keo và wax. Điểm nhấn chính là phụ kiện băng đô với họa tiết hình lá phong màu đồng và hạt trai.

Toc-cuoi-bui-roi-ket-hoa-tuoi-lang-man-420x277

toc-cuoi-dep-boi-cao-sang-trong-420x420

Tóc cưới búi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cô dâu trong lễ cưới. Đặc biệt kiểu tóc cưới búi rối mang đến nét lãng mạn và vô cùng nữ tính cho các cô dâu. Kiểu tóc được thực hiện khá cầu kỳ với các lọn tóc được đánh rối hoặc tết lỏng tay, các lọn tóc nhỏ được tết lại thành bím lớn hoặc búi gọn thành búi thấp và cố định bằng kẹp tăm. Điểm nhấn chính là những bông hoa tươi được cài khéo léo giữa búi tóc mang đến nét đẹp mộc mạc và dịu dàng cho các cô dâu

toc-cuoi-that-bim-bui-thap-vong-hoa-da-420x290

Kiểu tóc cưới búi thấp đơn giản nhưng sang trọng luôn là sự lựa chọn yêu thích của các cô dâu trẻ, kiểu tóc này phù hợp với hầu hết các kiểu gương mặt cũng như nhiều kiểu váy và áo dài cưới. Các cô dâu có thể biến tấu với việc chia tóc thành nhiều lọn nhỏ, đánh rối hoặc thắt bím và quấn các lọn tóc này với nhau. Điểm nhấn chính là vòng dây hoa đá màu ánh vàng sang trọng và nữ tính.

toc-cuoi-that-bim-bui-thap-vong-hoa-bi-trang-420x296

toc-co-dau-bui-thap-cai-hoa-hong-sang-trong-420x506

Tóc cưới thắt bím lãng mạn và nữ tính dành cho các cô dâu. Kiểu tóc búi thấp đơn giản kết hợp cùng tóc thắt bím mang đến vẻ đẹp sang trọng, dịu dàng và tinh tế. Kiểu tóc cưới phù hợp với hầu hết các kiểu gương mặt. Đặc biệt, vòng hoa bi trắng nhỏ tinh khiết chắc chắn sẽ là điểm nhấn nhẹ nhàng cho kiểu tóc này, ngoài vòng hoa, các cô dâu có thể thay thế bằng các loại vòng đính đá, vương miện…

toc-cuoi-vong-hoa-420x420

Tóc cưới uốn xoăn nhẹ để xõa và vòng hoa tươi đội đầu là sự lựa chọn tuyệt vời cho các cô dâu. Kiểu tóc cưới rất dễ thực hiện đồng thời đem đến cho cô dâu vẻ đẹp lãng mạn, ngọt ngào. Kiểu tóc để xõa còn giúp các cô dâu thoải mái hơn các kiểu búi cao nặng nề trong suốt buổi lễ dài.

toc-co-dau-xoa-dai-uon-lon-ket-hop-vong-hoa1-420x518

Kiểu tóc cô dâu đơn giản nhưng vẫn vô cùng sang trọng và nữ tính dành riêng cho các cô dâu lãng mạn. Mái tóc dài được xõa dài, các lọn tóc được uốn nhẹ nhàng. Điểm nhấn chính là vòng hoa khô kết hợp cùng dây ruy băng mềm mại, cô dâu sẽ mang phong cách du mục đầy tự do và phóng khoáng. Ngoài ra kiểu tóc này còn có thể dễ dàng được thay đổi bằng các phụ kiện đính đá và lúp voan.

toc-cuoi-tet-lech-420x312

toc-cuoi-dep-tao-hinh-hoa-hong-quyen-ru-420x630

Kiểu tóc cưới đơn giản và dễ thực hiện với tóc tết xương cá đánh rối nhẹ và để lệch về một bên vai. Điểm nhấn chính là vòng đá cầu kỳ chi tiết mang nét cổ điển và vô cùng sang trọng. Kiểu tóc cưới này phù hợp với các cô dâu có tóc dài vừa phải yêu thích phong cách đơn giản, tinh tế.

toc-cuoi-bui-lech-420x313

Tóc cưới búi lệch dành cho các cô dâu có gương mặt trái tim hoặc mặt tròn, kiểu tóc cưới búi đơn giản với cách búi tóc tự nhiên, tạo phong cách lãng mạn nhưng vẫn sang trọng khi kết hợp cùng phụ kiện ánh vàng cầu kỳ cổ điển.

cats8-7706-1403857443-420x301

toc2-420x630

Tóc cưới búi thấp sang trọng dành cho cô dâu, các cô dâu có thể tết tóc lại thành nhiều lọn nhỏ rồi quấn lại thành búi lớn, cố định bằng kẹp tăm và keo xịt tóc. Kiểu tóc cưới búi thấp phù hợp với cả cô dâu tóc dài và vừa. Điểm nhấn là phụ kiện tóc cưới hoa màu trắng tinh khôi, hoa với chất liệu vải voan cao cấp, được thiết kế tinh tế và kết hợp thêm ngọc trai sang trọng.

12-7209-1409882595-420x291

toc-co-dau-dep-va-sang-trong-420x697 Kiểu tóc cưới uốn lọn bồng bềnh và lãng mạn với điểm nhấn là phụ kiện cài tóc sang trọng, cổ điển. Tóc được uốn lọn sóng to, quấn lọn phồng nửa đầu, các lọn tóc được cố định chắc chắn bằng kim tăm và keo xịt tóc. Phụ kiện tóc là chiếc cài tóc duyên dáng được kết hạt đá và ngọc trai phong cách cổ điển.
toc-cuoi-bui-cao-ket-hop-phu-kien-420x567

toc-cuoi-bui-thap-voi-mang-che-mat-420x614

Tóc cưới búi thấp với mạng che mặt tôn nét nữ tính, e lệ của cô dâu mới. Lựa chọn phụ kiện cưới phù hợp sẽ giúp bạn thêm yêu kiều và duyên dáng trong ngày trọng đại. Tóc cưới búi cao kết hợp phụ kiện (lúp cưới dạng mũ rộng vành và vòng cổ pha lê) mang đến cho cô dâu vẻ đẹp quý phái và sang trọng với cá tính riêng.

5-5566-1409882596-420x378

Kiểu tóc búi cao tạo kiểu cài vương miện có thể biến cô dâu thành một nàng công chúa rất đáng yêu. Vương miện nhỏ nhắn hình tam giác đính nhiều viên đá tấm màu trắng lấp lánh đặc biệt là dưới ánh nắng nếu cô dâu tổ chức tiệc ngoài trời hoặc sự lấp lánh này cũng được tỏa sáng dưới ánh đèn tiệc đêm. Kiểu tóc búi cao cài vương miệng này còn giúp cô dâu trông năng động mát mẻ hơn trong suốt đêm tiệc dài nhiều tiếng đồng hồ.

NO COMMENTS