Hình ảnh mới của Kỳ Duyên : Đã bớt “già và xấu” hơn thời đăng quang nhiều

310

Hinh anh moi cua Ky Duyen –  Sau 2 năm đăng quang, có vẻ như khán giả đã thiện cảm hơn với hinh anh moi cua Kỳ Duyen khi cô đã bớt “già và xấu” trong phong cách ăn mặc

Hinh anh moi cua Ky Duyen

Hinh anh moi cua Ky Duyen

Sau những chỉ trích vì đi dự họp báo Hoa hậu Việt Nam 2016 muộn giờ và trang điểm già dặn, Kỳ Duyên đã rút kinh nghiệm cho bản thân để luôn xuất hiện với vẻ ngoài hoàn hảo. Sáng 9/7, Hoa hậu mặc cả cây trắng sành điệu khi đến làm giám khảo một cuộc thi người mẫu ảnh khiến cho khán giả vô cùng ấn tượng với hinh anh moi cua Ky Duyen 

Để bộ trang phục tối giản nhất, người đẹp 9X lựa chọn phụ kiện giày và clutch đồng điệu.

Rút kinh nghiệm từ mái tóc cầu kỳ lần trước bị chê già, lần này Kỳ Duyên chọn style xoăn nhẹ tự nhiên. 

Hinh anh moi cua Ky Duyen

Trong vai trò giám khảo kiêm mentor, Kỳ Duyên chia sẻ với các thí sinh một số kinh nghiệm để nổi bật trước ống kính và cách tạo dáng chụp ảnh. 

Cùng ngày, người đẹp Nam Định đáp chuyến bay từ TP HCM ra Hà Nội để tham dự một sự kiện khác. Ky Duyen lột xác phong cách từ cá tính sang quyến rũ với bộ đầm hút mắt của NTK Công Trí. 

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Kỳ Duyên liên tục vướng rắc rối, bị chê mặc xấu. Sau khi chuyển vào Sài Gòn,nhưng hình anh moi cua Ky Duyen được cải thiện phần nào và nhận được phản hồi tích cực từ công chúng, nhất là street style. 

Những bộ cánh gần đây hoa hậu mặc đều qua bàn tay mix-match của stylist Lê Minh Ngọc.

Để lại chia sẻ của bạn về bài viết Hinh anh moi cua Ky Duyen – khiến khán giả bất ngờ tại đây

 

NO COMMENTS