10 Xu hướng thời trang mùa xuân 2014

104

Thời trang crop top, xuyên thấu, thể thao thập niên 90,… là những xu huong thoi trang mua xuan 2014 tại Tuần lễ thời trang New York.

1. Crop top là gu thời trang hot trong xu huong thoi trang mua xuan 2014. Các nhà thiết kế danh tiếng Zimmerman, 3.1 Phillip Lim và DKNY đều đưa những mẫu crop top đẹp nhất vào bộ sưu tập xuân của mình.

2. Chất liệu lấp lánh kim loại luôn khiến người mặc tỏa sáng. Các nhà thiết kế Thakoon, Altuzzara và Diane Von Furstenberg đều sử dụng cho các thiết kế mùa xuân.

3. Xu huong thoi trang nam tính cũng được các nhà thiết kế như 3.1 Phillip Lim, Victoria Beckham và Theyskens Theory đưa vào bộ sưu tập.

4. Xu hướng thể thao từ thập niên 90 được các nhà thiết kế danh tiếng như DKNY, Rag & Bone và Alexander Wang biến tấu trở thành một phong cách mới.

5. Màu trắng tinh khiết rất hút mắt trong những thiết kế của Derek Lam, BCBG Max Azria và Carolina Herrera.

6. Chất liệu xuyên thấu gợi cảm từ các thiết kế hiệu Zimmerman, Jason Wu và Zac Posen.

7. Gam màu trắng và đen không bao giờ lỗi mốt, là sự kết hợp rất ăn ý cho xu huong thoi trang mua xuan 2014. Hình ảnh là thiết kế của  BCBG Max Azria, Carmen Marc Valvo và Rebecca Minkoff.

8. Các nhà thiết kế ICB, Carolina Herrera và Vera Wang trang trí cho những chiếc váy tạo nên nét dịu dàng và nữ tính cho phụ nữ. Mốt váy trang trí sẽ được nhiều bạn gái lựa chọn cho mùa xuân 2014.

9. Chất liệu denim và vải không bao giờ bị nhàm chán. Các thiết kế Creatures of Comfort, Rachel Zoe và Band of Outsider đã đưa vào bộ sưu tập của mình chất liệu này.

10. Sọc trong suốt cũng là một xu hướng thời trang mùa xuân 2013 nổi bật tại Tuần lễ thời trang New York 2014. Các thiết kế của hiệu Tibi, Badgley Mischka và Band Of Outsiders.

 

NO COMMENTS