Những cách phát hiện chồng ngoại tình

156

Bạn đang nghĩ xem cách phát hiện chồng ngoại tình thế nào khi đã bắt đầu nghi ngờ chàng đang “ăn phở”. Cùng xem dưới đây những cách phát hiện chồng ngoại tình cực kỳ đơn giản nhé !

Biểu hiện lạ của chồng

Phụ nữ có thể phát hiện chồng ngoại tình ngay khi nhận ra một số thay đổi tinh tế trong thói quen, hành vi hàng ngày của chồng.

Tính khí bỗng dưng thất thường và không thể đoán trước

Giận dỗi vô cớ hoặc đối xử với vợ con tốt bất thường đều là những dấu hiệu cảnh báo chồng ngoại tình. Trong trường hợp này, thường thì người đàn ông không có lý do thực sự để ra ngoài gặp gỡ người phụ nữ khác nên anh ta sẽ có hai kiểu hành động: một là tìm cách cãi nhau với vợ rồi bỏ đi, hai là đối xử thật tốt với vợ để vợ yên lòng, không soi mói đến anh ta nữa.

“Có một khoảng thời gian anh ấy đột nhiên cáu gắt rất vô cớ. Dù chẳng có chuyện gì chồng cũng thường xuyên gợi chuyện rồi tức giận, nói tôi này nọ.

Ngay cả khi tôi cố gắng nấu ăn, mua quà… đúng ý thích của chồng mà anh ấy vẫn không ngừng cau có, tỏ ra chán nản và muốn đi ra ngoài. Hóa ra thời gian đó chồng tôi có qua lại với một người phụ nữ khác, song anh ấy không tìm được lý do gì bắt bẻ, cãi vã với tôi. Thế nên anh ấy đã cố tình gây chiến với tôi mọi lúc, mọi nơi để có cớ đi ra ngoài” – Hoàng Hạnh (29 tuổi), Bắc Giang, tâm sự.

Thay đổi ngoại hình

Không chỉ phụ nữ mà đàn ông khi yêu cũng có sự thay đổi đáng kể về ngoại hình. Đơn giản bởi họ muốn mình cuốn hút hơn trong mắt người tình. Trong khi đàn ông lấy vợ thường xuề xòa hơn trong cách ăn mặc thì những kẻ lừa dối lại đặc biệt chú ý đến việc chăm sóc bản thân mình và dành nhiều thời gian để chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình tươm tất nhất. Đây chính là “phương tiện” đầu tiên của phái mạnh để chuẩn bị cho hành động tán tỉnh.

Biểu hiện ban đầu của những người đàn ông ngoại tình là lựa chọn quần áo kĩ càng hơn, chăm chỉ cắt tóc, cạo râu… trước khi ra khỏi nhà, nhất là khi không có bạn đi cùng.

“Chỉ trong hơn 1 tháng mà chồng tôi đã giảm đến 5 kg. Anh ấy không ăn nhiều như trước, tập thể đục đều đặn hơn, ăn mặc vô cùng chải chuốt, để ý kĩ đến ngoại hình của mình” – Trà Giang (28 tuổi), nhân viên tư vấn du học, kể lại.

Hành vi lạ

Sau một thời gian yêu nhau và sống chung với một người nào đó, bạn sẽ biết các thói quen, hành vi điển hình của họ. Bạn biết rõ người đàn ông ấy sẽ hành động như thế nào trong một vài tình huống nhất định. Và khi họ hành động khác đi, kết nối lại một số hành vi kỳ lạ khác, bạn sẽ tìm được câu trả lời gần như chính xác cho câu hỏi chồng có đang làm gì mờ ám hay không?

“Trước khi có được bằng chứng xác thực, tôi đã mơ hồ nhận ra sự lừa dối của chồng mình từ khi thấy anh ấy có những hành vi rất lạ so với thói quen hàng ngày.

Chẳng hạn như anh hay ngồi trong nhà vệ sinh đến cả tiếng đồng hồ. Đi đâu anh cũng cầm theo điện thoại, kể cả chỉ đi trong nhà. Hóa đơn điện thoại không được gửi về nhà thanh toán nữa mà hình như anh ấy đã tự động chuyển địa chỉ tới cơ quan…” – Nguyễn Lưu Ly (32 tuổi), Đống Đa, Hà Nội, chia sẻ.

Cần nhiều thời gian và không gian riêng

Dành thời gian cho chính bản thân mình là nhu cầu cá nhân rất bình thường. Nhưng khi người đàn ông có nhu cầu được ở riêng tư nhiều hơn và thường xuyên hơn, đó là một dấu hiệu cảnh báo có điều gì đó thay đổi trong cuộc sống của họ. Ngoài ra, nếu thấy chồng đột nhiên đi làm sớm, về rất muộn, hay tắt điện thoại đột ngột… các bà vợ cũng nên cảnh giác.

“Công việc của chồng tôi khá thoải mái, khi thì anh ấy lên cơ quan, khi đi gặp khách hàng, khi lại ngồi làm ở nhà. Nhưng thường thì anh ấy rất ít khi ở nhà.

Vậy mà đột nhiên cách đây khoảng một năm, chồng tôi khi không đến cơ quan, hoặc không ra ngoài gặp khách hàng là anh ấy viện cớ có công việc cần giải quyết, cần không gian yên tĩnh để xử lý. Có hôm anh ấy đóng cửa phòng cả ngày không cho ai làm phiền.

Mới đầu, tôi nghĩ chồng bận việc thật. Nhưng rồi thấy ngay cả những ngày cuối tuần, bọn trẻ ở nhà, anh ấy vẫn đóng chặt cửa phòng ngồi một mình. Hành động của anh ấy khiến tôi nghi ngờ và thật đau lòng khi tôi phát hiện ra lý do thực sự của việc anh ấy cần yên tĩnh. Sự thật đúng như những gì mà tôi tưởng tượng: anh ấy ở trong phòng để chat chit với tình nhân sau khi hẹn hò với cô ta ở bên ngoài” – Nguyễn Hoa (31 tuổi), Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, bày tỏ.

Cach phat hien chong ngoai tinh

Giận dỗi vô cớ hoặc đối xử với vợ con tốt bất thường đều là những dấu hiệu cảnh báo chồng ngoại tình

Thay đổi mạnh mẽ nhu cầu “chuyện ấy”

Một sự thay đổi đột ngột trong chuyện chăn gối mà không có sự thảo luận, chia sẻ nào giữa hai vợ chồng chính là dấu hiệu cảnh báo rõ ràng về sự lừa dối. Hầu hết đàn ông khi bắt đầu ngoại tình đều có sự thay đổi mạnh mẽ nhu cầu “chuyện ấy”. Một phần họ muốn che mắt vợ, mặt khác, đây cũng là thời điểm ham muốn của họ được kích thích nên họ có nhu cầu với tất cả những người phụ nữ ở bên họ. Đây chính là một trong những Cach phat hien chong ngoai tinh đơn giản nhất và dễ nhận thấy nhất

Cach phat hien chong ngoai tinh

“Mặc dù đời sống chăn gối của hai vợ chồng mình khá tích cực nhưng sau khi có hai bé thì nó không được như trước nữa. Cả mình và chồng không còn nhiều hứng khởi mỗi lần ở trên giường. Vậy mà đột nhiên có thời gian chồng mình yêu thích những màn dạo đầu, thường xuyên đòi hỏi…

Mình thấy lạ, có cảm giác như anh ấy đang cố gắng lấy lòng vợ vậy. Việc này kéo dài thêm được vài tuần thì mình nghi ngờ hơn, bởi mình cũng không đòi hỏi hay chê trách gì anh cả… Hóa ra, đó là việc những người chồng ngoại tình hay làm. Họ muốn đánh lạc hướng các bà vợ…” – Đinh Phương Nhung (34 tuổi), nhân viên truyền thông, cho biết.

Che giấu thu nhập

Đàn ông khi ngoại tình đều có những khoản chi tiêu ngầm dành cho việc mua quà tặng, ăn uống, khách sạn, du lịch… Và tài khoản ngân hàng, thẻ ATM… chính là cách tuyệt vời nhất để họ sử dụng và che giấu các khoản tiêu xài cho người tình.

Về điều này, chị Thanh Lan (30 tuổi) kể: “Có lẽ tôi sẽ không bao giờ phát hiện chồng ngoại tình nếu không có lần anh ấy đánh rơi ví và để lộ ra 2 chiếc thẻ ATM mới.

Lúc đó, tôi có gặng hỏi thì chồng bảo ‘làm lâu rồi nhưng chẳng dùng đến’. Tự nhiên tôi lại nghĩ đến chuyện chị đồng nghiệp kể chồng chị lập tài khoản ngân hàng riêng để gửi tiền cho bồ.

Tôi hốt hoảng. lo lắng và ngã ngửa khi biết sự thật là chồng tôi cũng đang lừa dối vợ. Hai chiếc thẻ ấy là nơi anh cất giữ các khoản thu nhập ngoài mà tôi không hay biết, có lẽ nó để dùng làm ‘tình phí’ cho người tình”.

Bỗng dưng thân thiết với nữ đồng nghiệp mới hoặc đột nhiên yêu công việc hơn

Công sở chính là môi trường thuận lợi cho việc ngoại tình. Những người đàn ông có quan hệ mờ ám với đồng nghiệp thường hay kể với vợ về người bạn mới ở cơ quan để xua tan nghi ngờ từ vợ. Và nếu bạn xuất hiện bất ngờ ở chỗ làm của chồng, thậm chí anh ấy còn vui vẻ giới thiệu cô ấy là đồng nghiệp tốt bụng mà công ty ai cũng quý để đánh lạc suy nghĩ của bạn.

“Tôi biết rõ chồng mình không phải người nhiệt tình, yêu công việc đến mức làm ngày làm đêm, thậm chí phấn khởi ra mặt khi đi làm. Thế mà chồng tôi đột nhiên yêu cơ quan đến kì lạ, còn xin đi công tác thường xuyên, đi sớm, về muộn, sẵn sàng đi làm cuối tuần…

Chắc chắc là tôi nghi ngờ điều bất thường này và chẳng khó để phát hiện ra anh ấy đang ‘đong đưa’ em nhân viên trẻ đẹp mới chuyển đến” – Chu Mai Liên (29 tuổi), giáo viên, tâm sự.

Che giấu và bí mật lập nhiều tài khoản điện tử

Công nghệ ngày càng phát triển, nhờ đó những người hay lừa dối, ngoại tình có thể liên lạc với nhau dễ dàng hơn bao giờ hết. Không đơn thuần chỉ là cài đặt mật khẩu, đàn ông thường sành công nghệ hơn phụ nữ nên họ tìm ra nhiều thủ thuật để mọi liên lạc của mình với người thứ 3 không bị vợ phát hiện.

Nguyễn Hồng – 30 tuổi, nhân viên ngân hàng, đã dẫn chứng: “Tôi đã nghi ngờ chồng ngoại tình nhưng không thể nào bắt được quả tang. Điện thoại không hề có tin nhắn, cuộc gọi lạ, email không có gì bất thường, Facebook cũng vậy…

Tôi không hiểu anh ấy liên lạc với bồ kiểu gì. Mãi sau này tôi mới biết anh ấy không chỉ dùng 1 tài khoản mail, Yahoo, Facebook… duy nhất. Ngay cả điện thoại, anh ấy cũng cài rất nhiều phần mềm mà tôi không rõ nó có tính năng gì”.

Cách kiểm tra chồng ngoại tình

Bạn không nên dùng những cách dưới đây khi mới chỉ nghi ngờ chồng có bồ theo những lời mách từ người ngoài hoặc bạn tự suy diễn, vì có thể khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ. Hãy chỉ dùng tới chúng khi bạn đã biết chắc người đàn ông của mình “ăn vụng” nhưng không chịu thừa nhận và bạn không có bằng chứng nào.

Tìm kiếm trong điện thoại của anh ấy

Cach phat hien chong ngoai tinh

Việc này lén lút, nhưng là cách nhanh nhất để biết những cuộc gọi đi và đến của anh ấy. Hỏi mượn điện thoại của chồng để gọi đi vì bạn “quên” điện thoại ở chỗ nào đó mà không nhớ. Hãy ra ngoài để gọi và sau đó kiểm tra cuộc gọi đến, gọi đi, tin nhắn và bất cứ thứ gì bạn có thể tìm. Hãy làm mọi việc thật nhanh, thận trọng bởi chàng có thể nghi ngờ.

Kiểm tra Facebook

Cach phat hien chong ngoai tinh khác : Nếu bạn biết password, hãy thử kiểm tra các tin nhắn trên Facebook của anh ấy. Thật sai trái khi rình rập việc người khác làm trên mạng. Nhưng nếu người đàn ông đã phản bội bạn và không chịu thừa nhận, sửa đổi, anh ta cần bị phát hiện hành vi lừa dối và phải đối mặt với sự thật.

Ghé qua văn phòng của chồng

Thử đến vào một thời gian bất thình lình khi chồng không bao giờ ngờ tới, có thể là vào bữa trưa khi anh ấy nghĩ bạn đã về nhà hay tranh thủ chợp mắt ở cơ quan. Hãy đến với thái độ thật bình thản, như bạn muốn tạo bất ngờ cho chồng, và có thể bạn sẽ ngạc nhiên về người ăn trưa cùng anh ấy. Đừng có hành động lỗ mãng gì trước khi bạn biết chắc chắn chồng có quan hệ mờ ám với người khác. Có thể anh ấy chỉ ăn trưa với một đồng nghiệp.

Kiểm tra đồ giặt là

Cach phat hien chong ngoai tinh

Khi bạn giặt là đồ cho chồng, dành thêm một chút thời gian để kiểm tra kỹ quần áo của anh ấy. Hãy để ý tới các túi áo quần xem có bất cứ hóa đơn hay số điện thoại lạ nào không, hoặc những vết bẩn lạ trên đồ của anh ấy. Nếu bạn tìm thấy một dấu son môi trên đồ của chồng và bạn không bao giờ tô màu hồng, thì bạn đã có bằng chứng.

Mượn xe của anh ấy

Hãy tìm một lý do nào đó để mượn ôtô của chồng một cách tự nhiên để anh ấy không có thời gian lau dọn nó trước đó. Đây là một cơ hội tốt để tìm kiếm bằng chứng về “cô gái bí ẩn”. Hãy xem có các ghi chú, số điện thoại, hóa đơn cũ, hay cả phụ tùng, quần áo mà bạn chưa hề thấy…

Theo dõi xe anh ấy

Đây là một trong những Cach phat hien chong ngoai tinh, nhưng nếu bạn thực sự muốn bắt quả tang bằng chứng ngoại tình, thì có thể thử. Bạn có thể mua một thiết bị theo dõi nhỏ và gắn vào một vị trí khó phát hiện trên xe của anh ấy. Sau đó, bạn có thể kiểm tra điểm đến của chồng bằng GPS trên máy tính của bạn bất cứ lúc nào. Điều này có thể là phạm pháp, vì thế bạn nên cân nhắc kỹ trước khi dùng, và chớ bao giờ sử dụng nếu quan hệ giữa hai vợ chồng đang bình thường. Chỉ khi bạn chắc chắn anh ta lừa dối và bạn muốn biết rõ ràng mọi chuyện, thì một thiết bị theo dõi có thể là một lựa chọn.

Theo dõi anh ta

Nếu bạn chắc chắn 100% người đàn ông của mình đang “ăn phở”, hãy theo sát anh ta. Có thể rủ thêm một người bạn để đảm bảo an toàn và sự kín đáo. Mang theo một chiếc máy ảnh và chuẩn bị cho những gì bạn nhìn thấy. Nếu bắt được quả tang, bạn có hai lựa chọn: Chụp những tấm hình làm bằng chứng và sau đó buộc anh ta phải trả lời hoặc bắt anh ta phải đối mặt ngay lúc đó.

Bạn có thể dùng một trong những Cach phat hien chong ngoai tinh trên để tìm ra bằng chứng người đàn ông phản bội vợ và dạy cho anh ta một bài học. Bạn xứng đáng có một người chồng chung thủy và không thể để cho anh ta lừa dối vợ mà vẫn trở về nhà đòi hỏi được phục vụ, nâng niu. Phải để người đàn ông đối mặt với bằng chứng, thừa nhận hành vi lừa dối của mình và chịu trách nhiệm về điều đó.

NO COMMENTS