Ngoại tình với chị vợ : Tôi là kẻ tội đồ

290

Tôi đã từng nghe chuyện ngoại tình với em dâu, nhưng thật sự chuyện ngoại tình với chị vợ thì chưa từng thấy. Vậy mà tôi đã làm thế, tôi đã ngoại tình với chị vợ. Chúng tôi lao vào nhau như hai kẻ điên, rồi lên giường với nhau …

Tôi nhẹ nhàng vòng tay qua ôm chị vợ, như một sự khởi đầu không ai dám thổ lộ. Chúng tôi lao vào nhau như con thiêu thân…

Tôi sinh ra ở một tỉnh miền trung nghèo khô cỏ cháy, may sao thi đậu vào trường ĐH kiến trúc TP.HCM. Ngày nhận được tin trúng tuyển niềm vui không tả xiết nhưng chẳng kéo dài được bao lâu bởi câu hỏi “tiền đâu học bây giờ?”.

Rồi cũng bình thường như bao người khác, tôi làm nhiều việc từ bưng bê nhà hàng, dạy kèm…  để có tiền trang trải cuộc sống xa nhà. Năm năm đại học cũng qua với tấm bằng kiến trúc sư trong tay. Sinh viên nghèo nên cũng chẳng mở lòng yêu ai, nhưng nhờ tính tình chân thật chất phát, tướng tá cũng cao ráo dễ nhìn, lại học một đại học tương đối lớn ở TP.HCM nên trong nhóm bạn thời sinh viên cũng có cô nhắm đến tôi.

Yêu nhau từ đó, ra trường làm hai năm thì hai đứa quyết định lấy nhau, em người Sài Gòn nên điều kiện kinh tế cũng khá, mặc dù tôi cũng không nhờ vả gì, nhưng cách sống, tiêu xài phóng khoáng hơn gia đình tôi rất nhiều. Nhà em có hai chị em gái, chị gái đã lấy chồng từ rất sớm, chồng chị làm cho công ty nước ngoài nên cũng đi suốt.

Chúng tôi cưới hai năm thì sinh được bé gái, hạnh phúc gia đình vẫn ấm êm và cho đến bây giờ vẫn vậy. Tuy nhiên tôi cảm giác rằng tôi yêu người chị hơn vợ tôi lúc này.

ngoai tinh voi chi vo

Tôi đã ngoai tinh voi chi vo , chúng tôi đã lên giường với nhau (Ảnh Minh Họa)

Chị tuy không được làm việc bên ngoài xã hội nhiều vì chị phải trông nom đứa cháu trai kháu khỉnh học lớp 5, kinh tế nhà chị khá giả nên chị chỉ lo công việc ở nhà. Chồng đi công tác suốt nên vợ chồng tôi hay sang nhà chị ăn những món ăn do chịu nấu. Ban đầu tôi cũng nghĩ rằng đó là tình cảm chị em, nhưng sau nhiều lần “va chạm” không cần thiết thì tôi hiểu rằng chị đang thiếu một người đàn ông.

Hôm ấy là ngày chủ nhật, như những lần trước vợ chồng tôi hay sang cùng anh chị ăn tối, lần này anh đi công tác xa hai tuần nữa mới về, vợ tôi thì họp lớp những người bạn thời trung học nên tôi đành lái xe chở nhóc con nhà tôi sang nhà chị.

Cái khung cảnh ấp áp cùng điệu nhạc du dương của căn phòng khách nhà chị đã có sẵn hai cốc trà nóng, hai chúng tôi nhìn như một cặp vợ chồng son ngồi nhâm nhi trà còn hai đứa trẻ đang chơi mấy món đồ chơi trong phòng ngủ.

Quả thật giờ tôi mới chú ý, chị vợ tôi đẹp hơn nhiều do mới cắt tóc và duỗi thẳng. Ngồi uống mấy ngụm trà và nghe nhạc xong chị nói: “Quang là kiến trúc sư em xem cái phòng trên lầu chị bố trí cho nhóc nhà chị học và ngủ có hợp lý chưa nhé, nhà có dân kiến trúc mà chưa nhờ được tí nào…”

Tôi ban đầu cũng suy nghĩ đúng như vậy vì điều này tôi có nghe vợ nói trước. Uống xong ngụm trà tôi và chị cùng lên lầu, với tay bật công tắc hành lang như vô tình cả tôi và chị cũng làm như vậy, lại một “va chạm” nữa nhưng lần này chỉ có tôi và chị nên dù hết sức tự nhiên tôi cũng cảm thấy một bên ngực chị ép vào thân tôi nóng hổi.

Vào trong phòng chị bố trí rất nhẹ nhàng, màu sắc phù hợp với trẻ con, tôi cố gắng suy nghĩ thêm góp ý một số cái nhỏ. Chị tươi cười vui vẻ.

Tôi kê lại chiếc giường mới và sắp xếp chăn ngăn nắp rồi bật tivi lên xem, tôi nói chị treo thêm rèm vì hướng này sáng khi coi sẽ khó chịu, chị tiến về hướng tôi ngồi cạnh lên giường cùng nhìn về phía tivi, như vô tình tay chị chạm phải phần “nhạy cảm” của tôi khi chống tay xuống.

Chị vội thụt tay lại nhưng cũng chuyện đã rồi, thú thật nhìn chị mặc bộ váy ngủ lộ nguyên cặp ngực căng tròn và cái gờ của nội y phần dưới thì tôi đã phấn khích lắm rồi nhưng tôi không dám nghĩ đến. Khẽ chạm vai tôi chị nói: “Quang biết không nhà rộng vậy đó mà ảnh đi suốt, trong nhà có hai mẹ con với cô giúp việc, đêm nào hai mẹ con cũng coi phim tới sáng mới ngủ”.

Tôi chưa hiểu ý chị lắm nhưng tôi hỏi, “Hai mẹ con luyện phim gì mà dữ vậy, chắc Hàn Quốc chứ gì?”. Chị cười và nói “Nhóc chị nó coi phim hoạt hình xong rồi ngủ, còn chị coi phim khác chứ ba cái Hàn Quốc mà coi gì, chưa coi cũng biết trước kết quả”. Tôi “được nước” làm tới: “Ủa, vậy chị coi phim gì, cho em mượn coi với”.

Như “cá gặp nước”, chị quay xuống mang lên một chồng đĩa nói tôi thích cái nào thì mở ra coi. Tôi lục tung tất cả các đĩa nhưng chẳng kiếm được cái nào vì nếu có coi cũng đâu đủ thời gian, vì vợ tôi cũng sắp về rồi. Tôi chú ý đến một đĩa không có nhãn gì hết hỏi chị phim gì, chị chẳng nói cũng không nhìn nên tôi cầm tiến về cái đầu đĩa.

Không cần phải nói cũng biết phim gì rồi, tiếng rên rỉ của cặp trai gái không làm tôi chịu được, chị cũng không nói tôi tắt và giả vờ làm việc gì đó rồi quay qua nhìn tôi, thấy tôi hơi ngượng chị nói: “Chị ở nhà buồn, nhớ ảnh lúc con ngủ say mang ra coi chút thôi, chị cũng không coi nhiều, của nhỏ bạn chị cho đó, nhìn hai đứa nó đẹp thật”.

Chị và tôi không ai nói ra nhưng ngầm hiểu hết rồi, tôi nhẹ nhàng vòng tay qua ôm chị, như một sự khởi đầu không ai dám thổ lộ. Chị và tôi lao vào nhau như con thiêu thân. Tiễn tôi về tận cổng, tôi không quên hôn chị và chúc chị ngủ ngon.

Sự khởi đầu bắt nguồn từ đó, đến tận bây giờ điều này vẫn diễn ra, chúng tôi vẫn vui vẻ và hòa đồng với nhau, nhưng ở nơi đâu có điều kiện thì chúng tôi vẫn lao vào nhau. Gia đình vẫn ấm êm nhưng nhiều đêm tôi phải thức trắng vì nghĩ đến vợ, đến chồng chị về ngày cuối tuần và ánh mắt thân yêu của chị… liệu tôi có thể như vậy mãi được hay không? Vợ tôi sẽ thế nào nếu biết tôi ngoai tinh voi chi vo ?

Ngoại tình với chị vợ – Câu chuyện thứ hai

Vì đau khổ không được cưới cô chị, tôi đã dại dột làm cô em có bầu. Giờ tôi phải làm sao?

Tình yêu giới tính chuyên chia sẻ, tâm sự những câu Chuyện Tình Yêu, bí quyết giữ hạnh phúc gia đình cho phụ nữ hiện đại – Tư vấn giải đáp thắc mắc về giới tính, chuyện phòng the trên website Eva.vn.

Tôi đang sống trong những ngày như địa ngục vì sai lầm của mình. Tôi làm khổ bản thân, làm khổ hai người con gái trong trắng, ngây thơ và yêu thương tôi. Tôi không biết và cũng không dám lựa chọn ai trong cả hai người vì tôi biết chọn ai tôi cũng đều có tội. Cả hai người đều yêu tôi và có con với tôi. Nhưng oan nghiệt là ở chỗ, họ là…chị em ruột!

Câu chuyện tình của tôi có lẽ sẽ không rơi vào bi kịch như thế này nếu như gia đình cô ấy chấp nhận cho chúng tôi yêu nhau ngay từ đầu. Họ đã cấm cản để rồi bi kịch lại chồng lên bi kịch.

Tôi đã yêu H 3 năm nay. Chúng tôi đã cùng nhau vượt qua rất nhiều khó khăn để bên nhau dù chúng tôi biết rằng tình yêu đó sẽ gặp phải sự cấm cản từ gia đình cô ấy. Tôi biết nhà cô ấy chê tôi nghèo, lại quê ở xa nên không muốn cho H lấy tôi. Nhưng tôi cứ nghĩ rằng cứ cố gắng yêu thương nhau thì có ngày gia đình sẽ hiểu ra.

Vì quá yêu thương nhau nên chúng tôi đã đi quá giới hạn cách đây 2 năm rồi. Và kết quả cuối cùng là cô ấy mang bầu. Chúng tôi đã lừng chừng mãi không biết giải quyết chuyện đám cưới thế nào nên tới khi cái thai tới tháng thứ 4 tôi và cô ấy mới dám về công khai với gia đình. Tôi nghĩ rằng có lẽ cái thai lớn không thể phá bỏ sẽ giúp chúng tôi có được sự đồng thuận từ bố mẹ cô ấy nhưng họ vẫn không đồng ý.

ngoai tinh voi chi vo

Tôi đã làm cho cả hai chị em ruột có bầu, tôi phải làm gì bây giờ? (Ảnh minh họa)

Bố mẹ H căm giận tôi vì tôi đã …lừa con họ có bầu để cưới. Thực ra, điều họ sợ nhất chính là nhà H chỉ có hai chị em gái trong khi đó lại rất giàu có. Bố mẹ H sợ rằng tôi làm con rể, nhà lại nghèo sẽ vơ vét, đào mỏ của gia đình. Tôi và H đã thuyết phục bố mẹ cô ấy rất nhiều nhưng họ không đồng ý. Bố mẹ H nói sẽ để H sinh con nhưng đưa cô ấy vào Sài Gòn sống biệt lập một thời gian chờ sinh con xong sẽ cho đứa bé đi và cô ấy quay về để tìm một người khác tử tế lấy làm chồng.

Bố mẹ cô ấy ngay lập tức làm như vậy và tìm cách ngăn chặn tôi tìm tới. Tôi thực sự đau khổ khi vừa mất bạn gái, vừa mất đứa con còn chưa biết mặt. Tôi ngày nào cũng lân la tới nhà cô ấy với hi vọng họ thay đổi ý định hoặc tôi có thể có tin tức gì về bạn gái. Đó cũng chính là quãng thời gian tôi quen được T em gái của H.

T thương tôi yêu chân thành nên đã giúp đỡ tôi. Cô ấy cung cấp cho tôi thông tin về bạn gái mình và còn hay qua lại nhà giúp đỡ tôi. Thời gian đó biết bạn gái đã vào Sài Gòn vì bố mẹ bắt đi tôi đã ốm. Không có ai ở bên tôi khi đó ngoài T. T rất thương tôi, tình cảm và chăm sóc tôi chu đáo. Chuyện đó chính bố mẹ cô ấy cũng không hề hay biết. Hơn 3 tháng gần nhau, tôi thấy T dường như có tình cảm đặc biệt với tôi vì những gì cô ấy làm cho tôi không còn mang danh nghĩa của một người em với anh rể mà dường như là tình cảm nam nữ.

ngoai tinh voi chi vo

Liệu tôi có nên lấy T không, cô ấy còn quá trẻ lại mang trong mình đứa con của tôi? (Ảnh minh họa)

Trong một lần vì quá chán chường, tôi đã uống rượu say. Giữa đêm hôm đó, tôi gọi T tới nhà. Cô ấy đến và tôi nhìn thấy hình ảnh của H trong T. Tôi không còn kiểm soát được mình nữa nên đã làm điều dại dột với em gái của người mình yêu. Nhưng dù say tôi vẫn nhớ rất rõ T gần như không kháng cự mà đồng thuận lên giường với tôi. Sau đêm đó, khi tỉnh dậy chính T cũng đã thú nhận rằng cô ấy yêu tôi, có tình cảm với tôi và chuyện xảy ra giữa hai chúng tôi là do cô ấy hoàn toàn tự nguyện. Cô ấy nói sẽ không trách cứ hay bắt tôi phải chịu trách nhiệm. Nhưng nếu tôi cũng yêu thương cô ấy thì cô ấy sẵn sàng theo tôi tới cùng trời cuối đất, kể cả bỏ gia đình chứ không yếu mềm như chị gái. Tôi chết lặng người khi nghe cô ấy nói vậy.

Tôi đã cố gắng tránh không gặp mặt cô ấy nhưng cuối cùng chính cô ấy là người chủ động hẹn gặp tôi. Cô ấy đã có thai. Đó thực sự là một tiếng sét ngang tai với tôi. Tôi khuyên cô ấy nên đi phá bỏ cái thai vì chuyện này không đi đến đâu cả. Cô ấy sẽ rất thiệt thòi khi ở bên tôi vì người mà tôi yêu là chị gái của cô ấy. Hơn nữa chắc chắn bố mẹ cô ấy sẽ không bao giờ chấp nhận tôi vì điều này còn tồi tệ hơn chuyện lần trước rất nhiều.

Nhưng cô ấy không chịu. Cô ấy nói sẽ lấy tôi, bắt tôi phải có trách nhiệm và cô ấy sẵn sàng bỏ nhà theo tôi. Tôi không hề yêu cô ấy, chỉ coi cô ấy như một đứa em gái mà thôi. Tình cảm của tôi chỉ dành cho H nhưng giờ nếu tôi lại phụ T thì tôi sẽ trở thành một kẻ bị cả xã hội nguyền rủa. Liệu tôi có nên lấy T không, cô ấy còn quá trẻ lại mang trong mình đứa con của tôi? Nếu tôi lấy T thì tôi và H sẽ nhìn nhau như thế nào. Điều đó thật quá đau đớn vì tôi chỉ yêu H mà thôi. Tôi nên làm gì đây, hay là bỏ đi một nơi thật xa không ai biết đến mình? Tôi bế tắc quá rồi! Xin hãy giúp tôi!

NO COMMENTS