Chồng ngoại tình với người yêu cũ

150

Có nằm mơ tôi cũng không bao giờ nghĩ chồng ngoại tình với người yêu cũ. Họ đã lên giường với nhau không biết bao nhiêu lần. Tôi phải làm gì khi chồng ngoại tình với người yêu cũ như thế này ?

Chồng ngoại tình với người yêu cũ – Câu chuyện thứ nhất

Tôi đã chứng kiến được những hình ảnh chồng tôi chụp với cô ấy khi ở trên giường và cả khi nghe những lời yêu thương âu yếm mà họ dành cho nhau trên điện thoại. Phải chi lúc này tôi chết đi được thì hay biết mấy!

Tôi lập gia đình được 6 năm và đã có 2 con rất kháu khỉnh và dễ thương. Đó là kết quả tình yêu và hạnh phúc của vợ chồng tôi. Tôi năm nay 31 tuổi và chồng tôi 44 tuổi. Chúng tôi yêu nhau từ thủo 2 người còn rất nhiều khó khăn và thiếu thốn. Sau khi lấy chồng, tôi lao vào kinh doanh dưới sự dẫn dắt của anh ấy để kiếm tiền lo cho gia đình, con cái vì lương Nhà nước của chồng tôi rất thấp, năm 2004 chỉ có gần 1 triệu đồng/tháng.

Sau bao năm kinh doanh vì mải lo bươn chải cuộc sống mà giữa chúng tôi có rất ít thời gian dành cho nhau, tâm sự với nhau. Và những xung đột trong gia đình như chuyện giữa chị dâu, em chồng và vấn đề kinh doanh luôn xảy ra khúc mắc (vì tôi kinh doanh nhưng chồng tôi là người điều hành và chỉ đạo). Nhưng điều tôi luôn hãnh diện với mọi người là chồng tôi là mẫu người đàn ông lý tưởng: Không rượu chè, café, thuốc lá và chơi bời. Ngoài giờ làm việc thì anh ấy chỉ biết phụ giúp công việc kinh doanh của tôi và lo cho con cái vì tôi không có nhiều thời gian để chăm sóc cho con, vả lại sức khoẻ của tôi cũng không được tốt lắm. Khoảng 1 năm gần đây thì cuộc sống gia đình tôi rất thoải mái, sung túc, tôi không phải lo lắng nhiều về tiền bạc nữa và tôi tạm gạt chuyện kinh doanh qua một bên để có nhiều thời gian lo lắng cho gia đình nhiều hơn. Trong một năm nay tôi để cho anh hoàn toàn được tự do trong mọi quan hệ và tôi cũng không hỏi gì về tiền lương của chồng nữa, mặc dù tôi biết lương chồng tôi gần 5 triệu/tháng và ngoài lương còn nhiều khoản thu nhập khác nữa.

chong ngoai tinh voi nguoi yeu cu

Một năm nay, chồng tôi cũng đã tự đứng ra mở một công ty riêng nhưng vẫn làm việc ở cơ quan nhà nước. Công việc nhiều và thời gian dành cho gia đình là gần như không có. Sáng 6h anh đi và đến gần 12h đêm mới về. Tôi vẫn luôn yêu thương và tin tưởng chồng, không nghi ngờ một điều gì ở chồng tôi cả, bởi vì chồng tôi là một thần tượng.

Nhưng các bạn ạ, khoảng hai tháng nay tôi lâm vào một sự khủng hoảng trầm trọng khi biết được chong ngoai tinh voi nguoi yeu cu . Cô ta hơn tôi 1 tuổi, có gia đình và một con gái. Tôi thật sự bị sốc trầm trọng nhưng ngoài mặt vẫn tỏ ra bình thường trong sinh hoạt. Còn chồng tôi thì từ khi có tình yêu mới anh ấy dường như trẻ ra và yêu đời hơn, anh ấy làm việc hăng say hơn. Anh ấy vẫn làm tròn trách nhiệm của một người cha, trách nhiệm với gia đình, nhưng anh ấy giải thích với tôi rằng sợ dĩ anh ấy yêu người khác là do anh ấy không còn yêu tôi nữa, có điều anh ấy không muốn bỏ gia đình mình. Sự thật đó làm cho tôi thật sự đau lòng vì chúng tôi đến với nhau lúc đầu xuất phát từ sự tự nguyện và yêu nhau thật sự cơ mà.

Tôi không ăn uống gì mà mất ngủ trong suốt một tuần, đầu óc tôi trống rỗng. Tôi không còn biết mình phải làm gì bây giờ. Tôi thật sự đau khổ và bế tắc vì tôi thật sự vẫn yêu chồng mình rất nhiều. Tôi đã chứng kiến được những hình ảnh chồng tôi chụp với cô ấy khi ở trên giường và cả khi nghe những lời yêu thương âu yếm mà họ dành cho nhau trên điện thoại. Phải chi lúc này tôi chết đi được thì hay biết mấy! Nhưng lý trí đã kéo tôi và buộc tôi phải hành động là làm bằng mọi cách để giữ chân chồng tôi lại với gia đình và hai con.

Tôi thẳng thắn trao đổi với chồng những suy nghĩ của tôi và yêu cầu anh chọn lựa giữa gia đình và cô ta. Anh trả lời là gia đình anh ấy không muốn mất nhưng tình yêu với cô ta thì không phải một sớm một chiều cắt đứt được,

phải cho anh ấy thời gian. Và anh ấy yêu cầu tôi là nếu muốn anh yêu thương tôi như ngày xưa thì tôi phải thể hiện là một phụ nữ có bản lĩnh kinh doanh, quán xuyến gia đình, chăm sóc con cái tốt thì có lẽ anh ấy sẽ nghĩ lại.

Nhưng kể từ khi bị phát hiện ra thì ngày nào anh ấy cũng liên lạc điện thoại với cô ta (vì cô ta ở tỉnh) và chủ động ngủ riêng với tôi. Tôi cảm thấy mình bị xúc phạm nặng nề, và những yêu cầu anh đặt ra với tôi gần như là đánh đố với tôi vậy. Bởi vì trong hoàn cảnh thế này thì tôi đâu còn tâm trí gì nghĩ đến công việc làm ăn nữa, trong khi tôi chỉ muốn chết mà thôi!.

Tôi đã tìm cô ta và thẳng thắn nói chuyện về mọi việc. Lúc đầu cô ta phủ nhận nhưng khi tôi đưa ra những chứng cứ thì cô ta không còn cách nào để quanh co chối cãi nữa. Tôi nói chuyện với cô ta rất nhẹ nhàng, không nặng lời chỉ phân tích cho cô ta thấy được đâu là đúng đâu là sai, đâu là được đâu là mất mà thôi và tôi chỉ yêu cầu rằng từ giờ trở về sau thì cô ta phải cắt đứt mọi gặp gỡ cũng như liên lạc qua điện thoại với chồng tôi. Nếu không thì tôi sẽ cho chồng cô ta biết vì chồng cô ta là một người đàn ông rất giỏi và thành đạt (giám đốc ngân  hàng). Chẳng qua là vì công việc quá nhiều và không dùng những lời yêu thương có cánh lãng mạn như chồng tôi mà thôi (chồng tôi là người Bắc nhưng giọng trầm ấm, dễ nghe và có sức thu hút, truyền cảm).

Nhưng thật buồn, có lẽ sau khi tôi về thì cô ta đã nói lại cho chồng tôi biết việc tôi tìm đến, và chồng tôi tỏ rõ thái độ gần như là hằn học, khó chịu với tôi. Anh luôn dùng những lời lẽ rất khó nghe gần như là miệt thị tôi vậy. Anh ví tôi như là con rắn độc chỉ biết cắn người mà thôi… và gán ghép tôi ngoại tình với một người đàn ông khác nên muốn gia đình tan vỡ sớm. Lúc này tôi thật sự mất bình tĩnh và tôi muốn phá tan tất cả, tôi muốn cho chồng cô ta biết sự thật ngay lập tức, nhưng lý trí bảo tôi không được hành động như vậy. Tôi không muốn có thêm một người đau khổ giống như tôi.

Tôi thật sự không hiểu tại sao khi yêu nhau người ta có thể dùng những lời nồng nàn yêu thương, trao nhau những mật ngọt, nhưng khi chán nhau họ có thể dùng những từ ngữ gần như là vô học đến vậy? Bây giờ tôi thật sự thất vọng về chồng mình và hình tượng của anh trong tôi không còn nữa, nhưng thật sự tôi không muốn mất anh ấy. Và tôi cũng không muốn các con tôi không có cha. Tôi vẫn mơ ước được sống lại trong một hoàn cảnh như ngày xưa lúc hai vợ chồng còn nghèo khó để bắt đầu lại từ đầu. Không biết tôi nghĩ như vậy là tôi có bị điên hay không nhưng thật sự bây giờ tôi không biết mình nên làm gì hết. Còn họ bây giờ đang trong thời kỳ yêu nhau tha thiết nên họ rất u mê, lú lẫn nên không biết đâu là đường đi cả.

Các bạn ơi, nếu các bạn đọc được tâm sự này của tôi thì tôi mong các bạn hãy giúp tôi, và chỉ cho tôi cách nào đúng nhất. Bây giờ tôi rất chán nản không biết phải làm gì cả. Rất mong tin các bạn.

Chồng ngoại tình với người yêu cũ – Câu chuyện thứ hai

Tôi đau đớn khi phát hiện ra chong ngoai tinh voi nguoi yeu cu và có con riêng với người ấy

Tôi năm nay 30 tuổi, đã có gia đình và hai đứa con ngoan (một bé 3 tuổi và một bé 6 tháng tuổi). Tưởng chừng như khi cuộc sống đã dần đi vào ổn định thì hai vợ chồng sẽ biết vun vén cho hạnh phúc gia đình mình. Vậy mà không ngờ, khi đứa con thơ của tôi vẫn chưa ú ớ gọi được hai tiếng ba mẹ thì tôi phát hiện ra anh có người phụ nữ khác.

Cách đây một tuần, khi tôi mở máy tính để làm việc thì tôi đã phát hiện ra chồng mình nói chuyện rất tình cảm với một người phụ nữ. Cô ta nói rằng: “Trước đây ngày nào anh cũng gọi điện thoại cho em. Em nghĩ rằng khi sinh con xong, anh sẽ quan tâm đến em nhiều hơn. Vậy mà anh không bận đi nhậu thì lại bận lo cho vợ con anh. Anh nói Vân (tên con gái lớn của tôi) là cục vàng, vậy còn Misu (là con riêng của chồng tôi và cô ta) là con của ai?”. Khi đọc được những dòng tin nhắn tình cảm đó, tim tôi bỗng đau nhói và muốn ngất đi. Phải một lúc lâu sau, tôi mới có thể bình tĩnh lại được…

Tối hôm đó, khi chồng đi làm về, tôi đã hỏi anh về chuyện có con riêng với người phụ nữ ấy thì anh chối đây đẩy. Anh nói rằng: “Đối với anh, gia đình là điều lớn lao nhất. Anh cũng không thể làm bất cứ chuyện gì khiến em tổn thương”. Dù anh hết mực thanh minh nhưng tôi vẫn cảm nhận được những điều anh nói là dối trá.

Qua tìm hiểu, tôi phát hiện ra người phụ nữ đó là người yêu cũ của anh. Họ đã có một mối tình rất đẹp với nhau suốt bao năm… nhưng rồi, vì một lý do hiểu nhầm nho nhỏ, anh đã chia tay cô ấy để lấy tôi. Nhưng không ngờ, khi chúng tôi đã thành vợ thành chồng thì chong ngoai tinh voi nguoi yeu cu và lén lút qua lại với nhau.

chong ngoai tinh voi nguoi yeu cu

Sau những ngày suy nghĩ, tôi đã quyết định gọi cho cô ấy để biết rõ tường tận mọi chuyện thế nào. Thế nhưng khi mới hỏi cô ấy về mối quan hệ lén lút với chồng tôi thì cô ta chối đây đẩy… Nhưng sau một lúc nói chuyện về cuộc sống của mỗi người, về chồng tôi và những đứa con thì cô ta mới thừa nhận đấy chính là đứa con riêng của chồng tôi và cô ấy.

Cô ta nói với tôi rằng: “Chị cứ coi như chưa từng có việc gì xảy ra. Tôi sẽ đi thật  xa và không đòi hỏi ở chồng chị bất cứ điều gì, chỉ mong anh ấy có trách nhiệm với con là đủ. Tôi cũng sẽ không bao giờ làm phiền đến hạnh phúc gia đình chị bởi tôi rất yêu chồng chị”.

Nghe cô ấy nói, tôi vừa thương cô ấy, vừa hận chồng mình… nhưng sâu thẳm trong tôi là nỗi đau không thể nào xóa nhòa được. Tôi nghĩ rằng, nếu như chồng không yêu tôi nữa, tôi sẽ ly hôn để giải thoát cho anh… nhưng cứ nghĩ đến hai đứa con mình lớn lên không có tình yêu thương của bố, lòng tôi quặn thắt lại.

Các bạn ạ! Bây giờ tôi phải làm sao để giải quyết chuyện gia đình của mình đây?

Chồng ngoại tình với người yêu cũ – Câu chuyện thứ 3

Mỗi năm người yêu cũ của chồng tôi về nước một lần vào kỳ nghỉ Tết và hai người lại đi chơi vui vẻ cùng nhau như chưa từng có sự tồn tại của tôi trong cuộc đời này.

Xin chào chuyên mục Tâm sự!

Trước đây tôi thường xuyên đọc chuyên mục Tâm sự  nhưng chưa bao giờ tham gia đóng góp ý kiến vì tôi nghĩ mình chưa có nhiều kinh nghiệm sống để có thể giúp đỡ được các anh chị. Trớ trêu thay, hôm nay chính tôi lại gặp phải chuyện buồn, với vốn sống còn ít ỏi của mình, tôi đang hoang mang không biết giải quyết tình huống này như thế nào để tôi không phải hối hận về sau.

chong ngoai tinh voi nguoi yeu cu

Tôi năm nay 27 tuổi, lấy chồng được 2 năm, hiện chưa có con cái. Tôi và chồng đều làm công việc văn phòng. Tuy hai vợ chồng không giàu có nhưng cũng đủ trang trải cho cuộc sống hàng ngày và tích cóp một phần cho tương lai của hai đứa.

Chồng tôi là mối tình đầu của tôi, anh hơn tôi 3 tuổi, chúng tôi yêu nhau gần 3 năm trước khi cưới. Trong thời gian yêu đương, chúng tôi cũng đã có những tháng ngày hạnh phúc bên nhau như những cặp tình nhân khác. Anh nói yêu tôi vì tính tình hiền lành, dễ thương. Còn tôi yêu anh bởi sự chân thành mà anh dành cho tôi chứ không phải vì anh đẹp trai như bạn bè vẫn nói, tôi cảm nhận được điều đó, không màu mè, giả dối. Đối với anh, tôi là mối tình thứ 2. Thời sinh viên, anh đã từng yêu 1 người bằng tuổi anh, thời gian anh yêu cô ấy lâu hơn tôi. Anh kể với tôi rằng vì 2 người theo 2 tôn giáo khác nhau, gia đình 2 bên phản đối nên anh và cô ấy chia tay, hiện giờ cô ấy sống ở nước ngoài.

Một năm đầu sau khi kết hôn cuộc sống thật tươi đẹp. Chúng tôi yêu thương, chăm sóc cho nhau và vẽ ra 1 tương lai tốt đẹp cho 2 đứa. Tuy nhiên khoảng 1 năm trở lại đây, chúng tôi thường xuyên cãi vã vì tôi cảm thấy anh ít quan tâm đến tôi, có những lúc 1 tuần anh chỉ ở nhà được 1- 2 buổi tối, còn lại anh nói là đi tiếp khách hàng, gặp bạn bè. Anh hút thuốc trở lại sau 1 thời gian cai, anh uống nhiều cà phê hơn, về nhà chủ yếu dành thời gian để chơi game, có lần tôi còn phát hiện anh xem phim đen nữa.

chong ngoai tinh voi nguoi yeu cu

Tôi cũng biết vợ chồng phải trao đổi, tâm sự để hiểu nhau. Tôi đã cố gắng nhiều lần, tôi hỏi anh về công việc, về cảm nghĩ của anh về tôi, về mong muốn của anh đối với một người vợ phải như thế nào, nhưng anh ít khi chia sẻ, anh nói không có gì, anh không có gì không hài lòng về tôi. Sau đó anh im lặng và rồi mọi chuyện vẫn tiếp tục như cũ.

Cần phải nói thêm rằng khoảng 1 tháng nay anh để nhẫn cưới ở đầu giường, không đeo nữa, tôi có hỏi anh nói là do anh cởi ra lúc tắm và quên đeo vào. Hình cưới cũng như những tấm hình chụp chung trước đây cũng không còn lưu trong laptop của anh nữa. Sinh hoạt vợ chồng vẫn đều đặn, nhưng tôi cảm giác hình như chỉ còn là trách nhiệm chứ không còn là niềm vui đối với anh. Tôi muốn sinh con nhưng anh nói phải mua được nhà, có chỗ ở ổn định rồi mới sinh con. Anh bảo vệ quan điểm của mình, tôi không thể thay đổi được.

Và anh vẫn vô tâm với tôi như vậy, tôi sống trong nỗi lo lắng mơ hồ cho đến tận trước Tết vừa rồi. Có một người giấu tên và số điện thoại gọi đến cho tôi, nói là bạn của người yêu cũ của chồng tôi, nói chồng tôi và người yêu cũ vẫn giữ liên lạc với nhau, họ quay lại bên nhau hơn 1 năm nay. Mỗi năm người đó về nước một lần vào kỳ nghỉ Tết và hai người lại đi chơi vui vẻ cùng nhau như chưa từng có sự tồn tại của tôi trong cuộc đời này.

Tôi vẫn muốn đó không phải là sự thật, tôi đích thân tìm hiểu và tôi phát hiện anh nói dối tôi để đến với người đó rất nhiều lần. Nhìn họ tình tứ bên nhau tôi chỉ muốn xông vào tát anh 1 cái cho hả giận, nhưng tôi đã không làm thế, tôi để nước mắt lăn dài trên má và lẳng lặng bỏ về trước. Tôi đau đớn vô cùng, cay đắng cho số phận của mình, trước giờ tôi chưa từng phải gánh chịu nỗi đau nào lớn như thế.

Tôi nói chuyện thẳng thắn với anh. Anh nói anh đã quay lại bên người kia sau mấy tháng kể từ lúc cưới tôi. Anh nói tôi không có lỗi gì cả, chỉ tại anh quá tệ. Anh nói anh cưới tôi là vội vàng, anh chưa muốn ràng buộc gia đình trong lúc này. Anh nói anh định vài năm nữa để lo cho tôi một cuộc sống tương đối ổn định rồi anh mới nói ly dị. Giờ anh sống với tôi là vì trách nhiệm.

chong ngoai tinh voi nguoi yeu cu

Tôi như không còn tin vào tai mình nữa, một sự thật phũ phàng. Thế là tôi quyết định ly dị để giải thoát cho anh, tôi không cần anh phải sống với tôi vì trách nhiệm. Sau đó anh ra ngoài 1 mình để suy nghĩ và khi về nhà anh lại nói anh quyết định chọn gia đình, tình cảm anh dành cho cả 2 bên, anh không muốn bỏ tôi, nếu tôi đồng ý thì trong vòng 2 tuần anh sẽ giải quyết xong mọi chuyện với người kia. Tôi thấy anh rất đau khổ khi nói ra điều này.

Thay vì những người đàn ông khác sẽ rối rít xin lỗi vợ, van xin, năn nỉ để quay về, nhưng anh không hề xin lỗi vì đã lừa dối tôi, cũng không hề níu kéo, chỉ đưa ra cho tôi 2 lựa chọn để tôi quyết định. Tôi không biết anh nghĩ gì, tôi cảm nhận rằng anh chọn gia đình là vì trách nhiệm, vì anh không muốn mang tiếng ruồng bỏ tôi nên anh để tôi là người nói lời chia tay.

Trước đây tôi từng nói với anh rằng trên đời này có 2 thứ tôi không thể chấp nhận được cho dù 1 lần đó là đánh vợ và ngoại tình. Nhưng giờ đây tôi mâu thuẫn lắm, chưa biết mình phải giải quyết như thế nào. Tôi vẫn rất yêu anh và không muốn mất anh, muốn tha thứ cho anh nhưng tôi đã mất niềm tin vào anh, tôi hận anh đã lừa dối tôi suốt một thời gian dài. Người ta nói ngựa quen đường cũ, có 1 lần sẽ có những lần tiếp theo. Làm sao tôi dám tin anh sẽ toàn tâm toàn ý quay về bên tôi. Hơn nữa, một người thích tự do, không muốn vướng bận gia đình, không thích có con như anh liệu có mang lại hạnh phúc cho tôi hay không? Tôi sợ nếu tiếp tục sống với anh, cuộc đời tôi sẽ là chuỗi ngày dài sống trong đau khổ.

chong ngoai tinh voi nguoi yeu cu

Kính mong các anh chị cho giúp tôi những lời khuyên để tôi có thể ra quyết định đúng đắn. Trước nay chủ yếu các ý kiến đóng góp là của các chị em phụ nữ, lần này tôi mong muốn các anh cũng hãy cho tôi lời khuyên để tôi có cái nhìn khách quan hơn. Chân thành cảm ơn các anh chị!

NO COMMENTS