Chồng ngoại tình với đồng nghiệp : Tôi phải làm sao

93

Đến bây giờ, chồng ngoại tình với đồng nghiệp và gọi tên cô ấy khi ân ái với vợ. Tôi phải làm sao ? Dưới đây là loạt chuyện chồng ngoại tình với đồng nghiệp

Chồng ngoại tình với đồng nghiệp – Câu chuyện đầu tiên

Tôi đã lập gia đình được hai năm và vô cùng hạnh phúc trong tình yêu của mình. Vợ chồng tôi đến với nhau bằng tình yêu thật sự. Tuy nhiên tôi luôn bị ghen tuông và soi mói bởi một nữ đồng nghiệp. Cô ấy làm cùng bộ phận với tôi. Và giờ đây tôi đang hoang mang, biết đâu chồng tôi cũng có tình ý gì với cô ấy?
Anh là trưởng phòng kỹ thuật, còn tôi là kế toán trong cùng công ty. Khi vừa vào công ty, tôi vô tình va phải anh tại cửa. Tôi có cảm tình ngay từ buổi đầu tiên ấy, anh rất lịch sự, và cởi mở. Chúng tôi hẹn nhau đi uống nước, rồi những cuộc hẹn mỗi ngày một nhiều hơn. Anh đã tỏ tình với tôi trong một buổi tối lãng mạn. Chúng tôi trở thành đôi tình nhân xứng đôi trong mắt mọi người. Tôi rất bất ngờ khi mọi người trong phòng nói cho tôi biết cô bạn đồng nghiệp cũng thầm thương nhớ anh. Cô ấy khá xinh nhưng luôn tỏ ra hơn người khác nên ít người có cảm tình. Cô tìm mọi cách để gặp anh, rồi nhắn những tin nhắn yêu thương tới anh. Ban đầu tôi rất ghen nhưng anh không giấu tôi điều gì, và luôn từ chối những lời mời đi ăn hay đi uống nước của cô ấy, và cũng nói rõ ràng với cô ấy, anh chỉ yêu tôi và chúng tôi sắp kết hôn. Tôi cũng yên tâm và rất tin tưởng anh. Từ đó cô ấy bắt đầu ghen tỵ với tôi.
Mặc dù cô ấy luôn bám theo anh, có những lúc cô ấy nói dối bị hỏng xe, nhờ anh giúp hay những lần bị ốm, nhờ anh đưa bệnh viện, nhưng anh luôn cư xử rất tế nhị trong những lần từ chối cô ấy. Cũng nhờ cô ấy mà chuyện tình yêu của chúng tôi có những kỷ niệm khó quên và thêm gắn bó hơn. Cuối cùng chúng tôi kết hôn trong sự chúc phúc của họ hàng hai bên và cơ quan. Cô ấy cũng lấy chồng khoảng một năm sau.
Vợ chồng tôi đang có một cháu trai kháu khỉnh, vừa chào đời được 6 tháng. Hạnh phúc như nhân đôi trong căn nhà của chúng tôi. Tôi chưa bao giờ nghi ngờ gì chồng tôi sẽ ngoại tình. Tôi yêu chồng của mình rất nhiều và chồng tôi cũng rất quan tâm, yêu thương vợ con. Chồng tôi luôn dành thời gian ở nhà cùng gia đình, sẵn sàng vào bếp giúp vợ. Tôi luôn hạnh phúc bởi những món quà nhỏ, đáng yêu và lãng mạn của anh từ ngày yêu nhau cho đến tận bây giờ vẫn thế.
Tôi đi làm lại, và gặp lại nữ đồng nghiệp của tôi. Cô ấy nói những câu nói cố ý làm tôi mất mặt với mọi người. Suốt ngày, cô ấy để ý và ghen tỵ với tôi nhiều hơn trước kia. Tôi đang có con nhỏ nên hay nghỉ làm hoặc đi muộn, lúc nào cô ấy cũng soi xét tôi. Tôi rất bực mình nhưng vì nghĩ cùng phòng và có lẽ cô ấy có cuộc sống không hạnh phúc lắm nên mới ghen tị như thế.
Cuộc sống gia đình tôi rất ấm cúng. Thời gian tôi mang bầu, vì lý do sức khỏe mà bác sỹ khuyên vợ chồng tôi phải kiêng. Cho đến khi sinh một thời gian và gần đây chúng tôi mới bắt đầu ân ái. Trước đây chúng tôi rất hợp chuyện này và chồng tôi rất tâm lý nên luôn có những buổi tối nồng nàn.
Tôi gần như chết điếng khi vợ chồng tôi đang ngây ngất trong tình ái thì chồng tôi thì thầm: Ngân ơi! Tôi choáng váng bởi tên tôi không phải là Ngân, đó là tên cô đồng nghiệp vẫn luôn ghen tỵ với tôi. Tôi hỏi chồng ngay lập tức. Chồng tôi nói do áp lực công việc quá nhiều, lại hay phải gặp mặt cô Ngân, nên chồng tôi bị ám ảnh… Từ đó chuyện chăn gối của chúng tôi lạnh nhạt. Cuộc sống vợ chồng tôi vốn rất hạnh phúc, chẳng lẽ anh lại phản bội tôi sao?
chồng ngoại tình với đồng nghiệp
Tôi lo lắng bất an không biết nên điều tra chuyện này không? Tôi đau đớn mỗi lần nhớ lại cái tên anh đã gọi. Hay khoảng thời gian tôi mang bầu, anh đã sa ngã cùng cô ấy?  Có phải chồng ngoại tình với đồng nghiệp cũ khi tôi có bầu ?Tôi không muốn sống trong tâm trạng lo lắng bất an thế này nữa, nhưng không biết làm thế nào, tôi kiểm soát anh nhiều hơn, từ tiền bạc cho đến thời gian, vợ chồng tôi vì thế mà cãi nhau, cuộc sống ngột ngạt hơn trước. Liệu có phải chồng tôi đã phản bội tôi không?
Chồng ngoại tình với đồng nghiệp – Câu chuyện thứ 2

Sau vài lần bị tôi phát hiện, anh xin cơ hội cuối cùng để quay về với gia đình. Anh và Minh chỉ là những người bạn chứ chưa bao giờ đi quá giới hạn.

Chúng tôi cưới nhau sau gần 7 năm yêu từ trường đại học. Hai đứa tự xin vào làm việc tại 2 nơi ổn định và thu nhập tạm ổn. Tình yêu bình lặng và không nhiều trắc trở, việc làm ổn. Phải chăng cái ổn định đó làm cho cuộc sống mau nhàm chán?

Sau khi cưới hơn 1 năm, chúng tôi sinh bé gái. Những tưởng em bé đó sẽ là mối gắn kết để cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, nhưng những ngày tôi sinh em bé ở nhà ngoại là những ngày anh một mình tự do tự tại mặc dù vẫn ở với mẹ. Cơ quan anh toàn những người trẻ nên chuyện đi quán bar sau những buổi nhậu là bình thường. Rồi chuyện gì đến đã đến, trong một lần đi bar, anh đã gặp và quen Minh.

Sau khi ở nhà mẹ bốn tháng sinh em bé, tôi về lại nhà sống cũng anh và mẹ chồng. Vô tình tôi phát hiện ra mail anh gửi nói chuyện với Minh. Lúc ấy, không kìm được bản thôi tôi đã la toáng lên cho cả nhà cùng biết. Mẹ chồng tôi đã mắng anh rất nhiều. Từ đó mỗi lần anh ra ngoài hoặc đi đâu về trễ là mẹ lại gọi điện thoại la mắng – thậm chí có nhiều khi dùng những từ ngữ không được hay lắm đối với anh.

Sau khi tôi phát hiện ra sự việc, anh giải thích rằng đó chỉ là tình cảm nhất thời, đàn ông nào ra ngoài cũng bị say nắng cả và anh không phải trường hợp ngoại lệ. Anh bảo nhiều lúc thấy tội lỗi, thấy mình thật đáng khinh bỉ khi nhìn tôi và con gái cười. Anh xin tôi hãy cho cơ hội để quay về với vợ con. Sau vài ngày, tôi đã cho anh cơ hội và khuyên mẹ anh hãy tha thứ, đừng tạo thêm cho anh nhiều áp lực mà hãy để anh tự suy nghĩ và vượt qua.

Bẵng đi một thời gian, bạn tôi vô tình thấy và chụp lại hình ảnh chồng tôi và Minh đi chơi. Lần này tôi không nói với mẹ mà chỉ nói chuyện riêng với anh. Tôi bảo nếu thật sự thích Minh, tôi sẽ ra đi để cho 2 người cơ hội đến với nhau. Thà đau một lần rồi thôi chứ tôi không đồng ý việc làm đó của anh. Đó là bạn thân của tôi thấy chứ nếu như người trong cơ quan tôi hoặc anh thấy thì thế nào. Một lần nữa, anh lại xin tôi hãy cho cơ hội để quay lại với vợ con. Anh bảo không ai có thể thay thế được sự quan trọng của tôi trong lòng anh. Thật sự tôi vẫn còn yêu anh rất nhiều nên lại cho anh cơ hội.

Vết thương nào rồi cũng có ngày liền da theo thời gian. Vợ chồng tôi vẫn vui vẻ bình thường. Con chúng tôi càng lớn càng làm cho không khí gia đình thêm hạnh phúc. Những tưởng vết thương của tôi sẽ hoàn toàn mất đi mà không để lại một vết sẹo, ai ngờ đâu, một lần nữa tôi vô tình phát hiện ra tin nhắn anh gửi cho Minh với lời lẽ vô cùng thân mật “Anh nhớ em và muốn gặp em”.

chồng ngoại tình với đồng nghiệp

Tôi không biết phải làm thế nào, chồng ngoại tình với đồng nghiệp tôi có nên nói với mẹ chồng mẹ lại làm ầm lên, không khí gia đình sẽ rất căng thẳng. Nếu từ đây anh có đi công tác hoặc gì đó, mẹ sẽ càng nghi ngờ và làm anh lẫn tôi đều mệt mỏi. Nói với mẹ ruột thì một phần xấu hổ, một phần không muốn mẹ phải lo lắng. Anh giải thích là dạo này anh đã cố gắng để quên Minh, chẳng qua hôm đó say nên cảm xúc không kiềm chế mới nhắn tin như thế.

Sau đó anh đã nhắn tin chia tay hoàn toàn rồi. Anh xin tôi hãy cho anh cơ hội cuối cùng để quay về với gia đình, anh và Minh chỉ là những người bạn chứ chưa bao giờ đi quá giới hạn đó. Tôi bảo anh đưa số điện thoại của Minh để tôi gặp và nói chuyện nhưng anh nhất định không đưa.

Tôi xin mọi người hãy cho lời khuyên, tôi phải làm sao đây. Nếu không tha thứ chẳng lẽ gia đình tôi tan nát, nếu tha thứ làm sao tôi có thể chắc là chồng đã thực sự chia tay Minh và quay về với mẹ con tôi?

Chồng ngoại tình với đồng nghiệp – Câu chuyện thứ 3

Qua cánh cửa khép vội tôi phát hiện chồng mình đang quấn riết lấy cô đồng nghiệp trong tình trạng lõa lồ, không mảnh vải che thân… chồng ngoại tình với đồng nghiệp và đang làm chuyện ấy trên giường của tôi ..

Tôi năm nay 30 tuổi, là một viên chức trong đơn vị hành chính sự nghiệp. Chồng tôi là một nhân viên văn phòng cho một công ty làm ăn phát đạt. Cưới nhau mấy năm nhưng ít khi vợ chồng tôi có dịp đi đâu chơi xa, thăm quan du lịch cùng nhau bởi vì khi thì bận bịu con nhỏ, lúc khác thì anh lại bận làm dự án.
Thế nên lần nào mà cơ quan tôi có dịp đi chơi đâu, hay công ty anh có đợt thăm quan, nghỉ mát ở đâu đó là của chồng thì anh đi, của vợ thì tôi đi. Chứ hiếm khi có được dịp hai vợ chồng đi chung được.
chồng ngoại tình với đồng nghiệp Qua cánh cửa khép vội tôi phát hiện chồng mình đang quấn riết lấy cô đồng nghiệp trong tình trạng lõa lồ, không mảnh vải che thân.
Năm nay cũng thế khi mà đứa con trai của tôi đã lên 4 tuổi, cơ quan tôi có tổ chức cho cán bộ công nhân viên đi thăm quê hương Bác và nghỉ mát tại bãi biển Cửa Lò – Nghệ An. Lần này cũng thế, chồng tôi báo đúng dịp phải hoàn thành dự án gấp nên không thể tham gia cùng mẹ con tôi được.
Vậy là theo lịch trình thì mẹ con tôi phải đi hết ba ngày hai đêm mới quay trở về. Nhưng do đến nơi, sau khi thăm quê Bác xong đến lịch ra biểu chơi thì thời tiết bắt đầu thay đổi. Gió lớn, sóng lớn nên ban quản lý khu du lịch cấm không cho du khách xuống tắm biển để bảo đảm an toàn tính mạng con người. Đề phòng những chuyện không may xẩy ra, hơn nữa thời tiết còn mưa rả rích nên trưởng đoàn quyết định về sớm hơn so với kế hoạch.
Quãng đường di chuyển khá xa, đi đường cũng mệt nên tôi không gọi điện về nhà báo trước cho chồng biết. Đúng lịch thì phải đến gần nửa đêm mới về đến nhà, do quyết định về sớm nên ngang trưa hôm đó ô tô đã về đến cơ quan. Tôi vội bắt xe chạy thẳng về nhà, dự tính sẽ tắm táp, rồi ngủ một trận cho sảng khoái.
Khi về đến nhà tôi phát hiện ra có chiếc xe máy lạ của ai đó được dựng khuất trong nhà xe. Linh tính có chuyện gì đó khiến tôi cảm thấy nghi ngờ. Tôi mở cửa nhẹ nhàng và bước rón rén lên tầng 2. Khi tôi đến gần phòng ngủ của hai vợ chồng thì nghe tiếng rúc rích nói cười vui vẻ của một người phụ nữ.
Rồi sự việc dần hiện ra mắt trước mắt tôi. Qua cánh cửa khép vội tôi phát hiện chồng mình đang quấn riết lấy cô đồng nghiệp trong tình trạng lõa lồ, không mảnh vải che thân. Tôi đã định làm lu loa lên, nhưng không hiểu sao lúc ấy tôi lại bình tĩnh đến lạ kỳ. Tôi đánh tiếng để họ phát hiện ra, đứng ở cửa để cho hai người có thời gian mặc quần áo.
Chồng tôi ra cửa giả bộ nói với tôi em đã về rồi à nhưng thực chất là chặn tôi để cho con kia bước ra rồi chạy xuống cầu thang. Anh làm vậy vì sợ khi cô ta bước ra tôi sẽ làm điều gì ngu ngốc, cho cô ta vài cái tát chẳng hạn…
Khi đồng nghiệp của anh đi rồi lúc đó chồng tôi mới lên tiếng nói lời xin lỗi với tôi và mong tôi tha thứ. Anh nói đó chỉ là nhu cầu đói thì ăn thôi chứ thực ra thì tình yêu với cô kia không có.
Nghe đến đây tôi ghê tởm chồng mình. Mọi niềm tin, sự kính trọng về một người chồng mẫu mực, có tránh nhiệm với gia đình vợ con trong tôi sụp đổ. Thay vào đó là sự coi thường, căm ghét một cách đáng khinh.
Giờ đây sự việc đã diễn ra được cả tháng trời rồi nhưng tôi không thể nào cảm thấy thỏai mái, hòa hợp, nói chuyện vui vẻ với chồng được. Có một cái gì đó vô hình, một hố ngăn cách khiến vợ chồng tôi không thể tìm thấy tiếng nói chung như trước. Anh vẫn nói lời xin lỗi mong tôi tha thứ. Còn tôi thì không biết mình phải làm gì bây giờ. Sống thế này mà không có sự tin tưởng chồng thì gia đình cũng chẳng thể hạnh phúc. Còn làm đơn ly hôn thì con tôi sẽ khổ, hơn nữa tôi lại mang tiếng là đã qua một đời chồng. Anh chị nào có thể cho tôi lời khuyên, tôi xin chân thành cảm ơn!

NO COMMENTS