Sự thật scandal Đàm Vĩnh Hưng tới viếng đại tướng Võ Nguyên Giáp

113

Xem thông tin mới về scandal Đàm Vĩnh Hưng tới viếng đại tướng Võ Nguyên Giáp mà không chịu xếp hàng

Trước thông tin về scandal Dam Vinh Hung toi vieng dai tuong Vo Nguyen Giap bị dân tình la ó vì không chịu xếp hàng, anh chính thức lên tiếng

“Tôi không vội vã mà đi theo sự dẫn dắt của người nhà đại tướng. Họ đã báo trước: Khi nào tôi đến thì điện thoại sẽ có người ra đón và đưa vào, vì tránh tình trạng những nhân vật có sức ảnh hưởng gây náo động và sẽ xảy ra nhiều sự cố không hay.

Tôi chỉ biết làm theo như một mệnh lệnh. Bạn nghĩ sao giữa rất nhiều người dân, cận vệ, người nhà, con cháu của Đại tướng… mà tôi lại dễ dàng “chen lấn” như một số báo đã đưa tin sai” – Đàm Vĩnh Hưng buồn bã.

Scandal Dam Vinh Hung toi vieng dai tuong Vo Nguyen Giap
Đàm Vĩnh Hưng đến viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp với bó hoa trắng to.

– Chiều qua, anh đã đi viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp?

Đúng vậy, đối với tôi đó là một vinh dự to lớn.

– Anh bay từ Sài Gòn ra Hà Nội là chỉ để viếng tang Đại tướng thôi hay còn có công việc khác?

Tôi đang ở Hà Nội 3 ngày nay, ngay khi hay tin Đại tướng mất là tôi đang trên xe từ Lào Cai về lại Hà Nội.

– Anh đến viếng tang đại tướng để thực hiện ước mơ mà anh chia sẻ với phóng viên trước đó là “Được tham dự đám tang Đại tướng là một đặc ân vinh dự”?

Tôi không được quyền bày tỏ hay thực hiện những gì mình mong muốn hay sao? Thậm chí là một việc làm nhỏ nhoi để bày tỏ lòng ngưỡng mộ và kính phục với một thiên tài như Đại tướng?

– Nhưng có thông tin là khi đến viếng tang đại tướng, anh khá vội vã và đi thẳng vào bên trong và không xếp hàng như bao người dân khác?

Tôi không vội vã mà đi theo sự dẫn dắt của người nhà Đại tướng. Họ đã báo trước: Khi nào tôi đến thì điện thoại sẽ có người ra đón và đưa vào, vì tránh tình trạng những nhân vật có sức ảnh hưởng gây náo động và sẽ xảy ra nhiều sự cố không hay.

Tôi chỉ biết làm theo như một mệnh lệnh. Bạn nghĩ sao giữa rất nhiều người dân, cận vệ, người nhà, con cháu của Đại tướng… mà tôi lại dễ dàng “chen lấn” như một số báo đã đưa tin sai…

Tôi thật sự buồn lắm khi có một vài vị không cần biết sự thật đã diễn ra tại đó như thế nào thì đã vội vã giật tít bằng những lời lẽ không biết nghĩ đến “chuyện lớn” hơn, chính là tang lễ của Đại tướng, thay vì là gây chú ý bằng một tên tuổi nhỏ bé Đàm Vĩnh Hưng. Những vị đó cần phải xem lại đâu mới là “thái độ vô văn hóa”?

– Anh có bị nhiều người dân la ó, phản ứng tại tang lễ như báo chí thông tin?

Hoàn toàn bịa đặt. Có nhiều người xin chụp hình chung nhưng tôi đã nhẹ nhàng từ chối. Những người đến viếng Ngài làm sao lại có thể hẹp hỏi la ó mà báo chí thông tin sai bét như vậy?

– Anh đã phản ứng thế nào? Anh có thể giải thích vì sao lại xảy ra sự cố này?

Tôi đã làm theo đúng những gì người nhà của Đại tướng căn dặn nhưng vẫn thấy trong lòng có gì đó hơi kỳ kỳ nên tôi đã viết một lời nhắn chân thành trên facebook của mình mà khá nhiều báo đưa tin. Tôi đã giải thích rằng vì nếu tôi xếp hàng, chắc chắn sẽ có rất nhiều khán giả hiếu kỳ sẽ vây quanh lại chụp ảnh, điều này còn lố bịch hơn.

Chính vì họ đã tiên đoán trước nên mới quyết định cử người ra đưa tôi vào trong theo lối đi riêng.

Tôi đã suy nghĩ rất nhiều, tôi phải làm sao? Không lẽ đội nón lụp xụp, cải trang để không ai nhận ra? Quá thô thiển và thiếu ý thức nếu làm vậy để đến viếng Ngài. Mình có còn là mình không? Có còn là con người không khi mà phải tính toán cho mình một chút an toàn?

– Đứng trước bàn thờ Đại tướng, cảm xúc anh thế nào?

Tôi cũng như bao người, đều vô cùng xúc động và cảm xúc rất lạ.

– Anh đã khấn nguyện điều gì? Anh có thể chia sẻ lời chia buồn cùng gia đình hay những dòng chữ của anh trong sổ tang?

Xin phép cho tôi được giữ riêng cho mình.

– Vị Đại tướng, người anh cả của Quân đội Việt Nam đã gây cho anh những suy nghĩ và ảnh hưởng đến anh như thế nào?

Tôi đã đọc về Ngài rất nhiều, một thiên tài có một không hai của Việt Nam .

– Nếu ai đó ác mồm nói anh đến viếng đại tướng để PR cho mình, anh có buồn không?

Xin hãy tự trọng và nghĩ đến những điều đẹp đẽ. Đó là những suy nghĩ ác độc, bẩn thỉu.

– Xin cám ơn anh!

Xem bài phỏng vấn Đàm Vĩnh Hưng ngay sau tin Đại Tướng Võ Nguyên Giáp qua đời

Ngay trong đêm, Mr Đàm nói với phóng viên qua điện thoại: “Tôi ước được tham dự tang lễ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Đó là một đặc ân vinh dự”.

Scandal Dam Vinh Hung toi vieng dai tuong Vo Nguyen Giap
Scandal Dam Vinh Hung toi vieng dai tuong Vo Nguyen Giap
Đang chuẩn bị trình diễn, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã dừng lại, xúc động khi hay tin đại tướng Võ Nguyên Giáp từ trần vào lúc 18h9 phút chiều 4/10/2013 tại Bệnh viện Quân y 108.

Chia sẻ cảm xúc với phóng viên, anh nói: “Một thiên tài, một đại anh hùng, tất cả mọi thế hệ phải nhớ ơn ông và phải thuộc tên ông như một vị thánh. Không chỉ riêng nhân dân Việt Nam mà mọi người trên thế giới phải kính phục, nghiêng mình. Tên tuổi của ông đã đi vào huyền thoại, không chỉ ở Việt Nam mà còn vang dội khắp bốn biển, năm châu”.

Đàm Vĩnh Hưng tiếp: “Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, những bài học về tấm gương anh hùng, cũng như sự đóng góp to lớn của các vị tướng lãnh tài ba của dân tộc thì 3 chữ Võ Nguyên Giáp luôn gây ấn tượng mạnh mẽ nhất đối với chúng tôi. Tên ông trở thành niềm tự hào của mỗi người dân Việt Nam khi có dịp nhắc đến. Sự ra đi của ông là một tổn thất rất lớn của dân tộc. Cũng như hàng triệu người Việt Nam khác, tôi xin trân trọng gửi lời chia buồn cùng gia đình ông. Cầu chúc linh hồn ông thanh thản”.

“Tôi ước được tham dự tang lễ của ông. Đó là một đặc ân vinh dự”, anh bày tỏ.

NO COMMENTS