Quán quân Người Giấu Mặt 2014 cho thuê nhà để làm từ thiện

86

Chương trình khép lại, quán quân Người Giấu Mặt 2014 thuộc về Sơn Việt. Cùng nghe những chia sẻ của quán quân Người Giấu Mặt 2014 về phần thưởng 2 tỷ nhé !

Quan quan Nguoi Giau Mat 2014 mùa đầu tiên đã có những chia sẻ về việc sử dụng giải thưởng 2 tỷ của mình.

Tối qua (14/1), đêm chung kết của Người giấu mặt (Big brother phiên bản Việt) đã diễn ra với rất nhiều cảm xúc khác nhau. Với tỉ lệ bình chọn áp đảo hơn 38%, Hoàng Sơn Việt đã trở thành quán quân mùa đầu tiên trong sự hân hoan chúc mừng của người thân, bạn bè và khán giả hâm mộ. Tự nhận mình là một anh chàng “tăng động” không bao giờ ngồi yên, Sơn Việt là thành viên luôn nghĩ ra nhiều trò chơi độc đáo nhất cho ngôi nhà chung. Anh còn là thí sinh giữ kỉ lục giành nhiều chiến thắng nhất trong các nhiệm vụ mà Người giấu mặt đưa ra.

Quán quân Sơn Việt sẽ cho thuê nhà để làm từ thiện

Sơn Việt trở thành quán quân đầu tiên của Người giấu mặt

Sống hết mình vì bạn bè, thể hiện được vai trò thủ lĩnh trong nhiệm vụ “Tuần quân sự”, Sơn Việt xứng đáng với danh hiệu Quán quân Người giấu mặt mùa đầu tiên. Cùng trò chuyện nhanh với chàng doanh nhân thông minh, hài hước này ngay sau khi nhận giải thưởng nhé:

Cảm xúc của bạn ngay lúc này như thế nào?

Lúc này Việt cảm thấy vui lắm vì lần đầu tiên ngôi nhà chung lại có rất đông người như thế này. Bình thường chỉ có 13 đứa hay nhìn mặt nhau, dù xinh đẹp lắm nhưng nhìn hoài cũng thấy chán. Việt cảm thấy mình khá may mắn khi được mọi người ủng hộ để giành chiến thắng.

Cơ duyên nào đưa bạn đến với cuộc thi này?

Việt đang nhớ lại những ngày đầu mình mới biết đến cuộc thi, cũng đến casting thử xem sao và từng muốn bỏ cuộc vì đông người tham gia quá. Mục đích khi tham dự Người giấu mặt là Việt muốn làm một điều gì đó khác thường trong cuộc sống bình thường của mình. Việt muốn thay đổi bản thân và biến mất một thời gian để xem mình là ai trong lòng của mọi người.

Quán quân Sơn Việt sẽ cho thuê nhà để làm từ thiện

Quan quan Nguoi Giau Mat 2014 Sơn Việt là một chàng doanh nhân thông minh và hài hước

Bạn nhận xét thế nào về 13 thí sinh hội tụ trong ngôi nhà chung?

Theo Việt, Người giấu mặt là một chương trình quá hay. 13 con người xa lạ chưa bao giờ gặp nhau, mỗi người một tính nết được tập trung ở đây. Có thể có những lúc không thích nhau lắm, mâu thuẫn đến mức hét vào mặt nhau vô cùng căng thẳng nhưng tình cảm giữa mọi người rất bền chặt. Khán giả có thể nhận thấy được điều đó thông qua các thử thách của Người giấu mặt đưa ra. Mọi người cùng đồng lòng như một, ai cũng cố gắng chia sẻ từng phần thức ăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Với phần thưởng là căn hộ trị giá khoảng 2 tỷ, Quan quan Nguoi Giau Mat 2014 dự định làm gì?

Câu trả lời của Việt vẫn giữ nguyên ý định như khi được hỏi trong ngày đầu mới casting. Việt sẽ cho thuê căn hộ đó để dùng số tiền thu được chia làm hai phần: một nửa dành cho bố mẹ, em trai còn một nửa sẽ quyên góp vào quỹ Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile) để tiến hành các ca phẫu thuật chữa sứt môi và hở hàm ếch cho trẻ em.

Bạn có thể chia sẻ rõ hơn về việc bạn định dùng tiền thưởng để làm từ thiện?

Có một thông tin vui mà Việt chỉ mới tiết lộ cho Minh Long biết, đó là ngày xưa Việt cũng từng bị sứt răng, đi học trên trường cũng hay bị bạn bè trêu là “Việt sứt” hay “xỉa răng bằng đũa”. Mình chỉ mới như thế thôi mà các em nhỏ này lại bị khuyết tật ở môi thì sẽ gặp khó khăn như thế nào trong cuộc sống, chưa kể bị mọi người xung quanh xa lánh. Chính vì thế mà Việt nghĩ rằng chỉ cần giúp được thì mình sẽ cố gắng giúp hết sức.

Quan quan Nguoi Giau Mat 2014

Sơn Việt chia sẻ về cảm xúc sau khi chiến thắng

Trong các nhiệm vụ của Người giấu mặt, bạn ấn tượng và nhớ thử thách nào nhất?

Đối với 4 thí sinh cuối cùng trong ngôi nhà chung, Việt và ba bạn còn lại may mắn được trải nghiệm nhiệm vụ “học bài” đầy gian nan khiến các thành viên suýt “bốc khói” vì phải thu nạp quá nhiều kiến thức trong thời gian ngắn từ việc học các vị vua, các đơn vị hành chính đến các lá cờ quốc tế.

Một thử thách khác mà cá nhân Việt rất thích đó là Nghị lực. Các thành viên phải nhịn ăn để giảm tối thiểu mỗi người 1,5kg. Đây là một nhiệm vụ rất hay khi trước đó cả nhà giành chiến thắng tuần trước và được mua rất nhiều đồ ăn nhưng lại không dám ăn.

Cảm ơn Sơn Việt và chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống!

Bạn bè nói gì về chiến thắng của Sơn Việt:

Quỳnh Anh – một người bạn thân thiết đã chơi với Việt suốt 15 năm qua chia sẻ rằng: “Trong 65 ngày qua, không phải riêng tôi mà rất nhiều người bạn của Việt đều trải qua các cung bậc cảm xúc khác nhau, từ lo lắng hồi hộp tới vui sướng và vỡ oà trong đêm chung kết. Tính cách của Việt ở ngoài thế nào thì trong nhà chung vẫn vậy, tình cảm, chân thật và nồng hậu.

Ở ngoài thì vui và “tăng động” hơn một chút, có lẽ trong nhà cũng “giữ ý” hơn nhưng sự chân thật và giàu tình cảm của Việt thì luôn được thể hiện. Tất nhiên là Việt cũng có những lúc không hoàn hảo, nhưng xét toàn cục thì Việt thể hiện sự văn minh, sáng sủa của thế hệ trẻ mới. Với sự thông minh, sáng tạo và cực kỳ vui vẻ, khách quan thì tôi cũng thấy Việt giành chiến thắng là xứng đáng nhất!”

Quán quân Sơn Việt sẽ cho thuê nhà để làm từ thiện

Sơn Việt và những người bạn thân thiết từ thời cấp 3

Quán quân Sơn Việt sẽ cho thuê nhà để làm từ thiện

Bạn bè đồng loạt gửi lời chúc mừng trên Facebook

Như vậy, mùa đầu tiên của Người giấu mặt đã chính thức khép lại sau 65 ngày đầy thử thách nhưng cũng nhiều trải nghiệm thú vị mà bạn không dễ có dịp trải qua ngoài đời thực. Thành công của chương trình là giúp cho các thí sinh được bộc lộ cá tính, con người trong một môi trường cách li hoàn toàn với thế giới bên ngoài, không phương tiện liên lạc và phải sống chung với những người xa lạ.

Quan quan Nguoi Giau Mat 2014

Tình bạn thân thiết giữa 13 thí sinh sau khi kết thúc cuộc thi

Sau cuộc thi, họ đã trở thành những người bạn thân thiết, hiểu nhau và sẵn sàng sống vì nhau. Dù giải thưởng chỉ có một nhưng tất cả 13 thành viên của ngôi nhà chung đều đã là những người chiến thắng, ít nhất là chiến thắng được bản thân mình. Dù đến từ những tầng lớp, nghề nghiệp, độ tuổi khác nhau nhưng họ đều là hình mẫu đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam dám thể hiện mình và không ngại vượt những khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

1 COMMENT

  1. nhân vật đã chửi bậy trong phần chơi bấm chuông trả lời mà cũng được quán quân ư? nghe mà thấy ghét

Comments are closed.