Lệ Quyên ra 2 album mới Con Tim dại khờ và Dòng thời gian

148

Vì lần đầu tiên tham gia diễn xuất trong MV của mình nên Lệ Quyên đã không ngần ngại chia sẻ rằng cô rất tệ về mặt diễn xuất, bắt Quyên hát phục vụ khán giả trên sân khấu thì Quyên làm được, còn bắt Quyên vừa diễn vừa hát nhép theo thì Quyên xin thua nên đó là lý do vì sao mà Quyên chưa ra 1 MV nào cả. Nên lần này nếu thấy Quyên diễn không được tốt thì mọi người đừng chê.

Sau khi lấy chồng và sinh em bé, Lệ Quyên ít xuất hiện hơn, cô chủ yếu dành thời gian chăm sóc cho gia đình bé nhỏ cũng như công việc kinh doanh. Hiếm khi cô tham gia các sự kiện nên hình ảnh cũng không phủ sóng quá nhiều. Tuy nhiên giọng hát đầy “mê hoặc” của Lệ Quyên đã khiến mọi người luôn nhớ đến cô.

Và sau một thời gian im hơi lặng tiếng, vào tháng 9, Le Quyen ra album moi gồm CD nhạc trẻ “Con tim dại khở” và CD nhạc tiền chiến “Dòng thời gian”, Không có scandal, chủ yếu tập trung cho các sản phẩm âm nhạc, chính vì vậy với bất cứ sản phẩm nào mà cô ra mắt đều được sự đón nhận nhiệt tình của khán giả.

Và trong những hình ảnh mới nhất của mình trong buổi Le quyen ra album moi, người ta thấy một Lệ Quyên đẹp kiêu sa, gợi cảm trong chiếc váy ôm sát khoe vai trần cùng một vẻ đẹp u buồn khó cưỡng. Cũng khá lâu rồi, khán giả mới có thể nhìn ngắm Lệ Quyên trong những hình ảnh thế này. Và điều đặc biệt là trong suốt quãng thời gian đi hát của mình, Lệ Quyên chưa bao giờ thực hiện MV ca nhạc, và lần này cô nàng quyết định tặng kèm 2 MV cho khán giả yêu thương của mình

Và anh chàng ca sĩ điển trai tài hoa Hồ Trung Dũng cũng sẽ xuất hiện cùng Le Quyen ra album moi nhạc trẻ. Anh còn tham gia diễn xuất làm người yêu của Lệ Quyên trong MV tặng kèm album này. Cả 2 sẽ hoá thân thành 2 nhân vật đều bị lừa dối trong tình yêu, mang đến cho khán giả nhiều sự bất ngờ thú vị.

NO COMMENTS