Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa xác nhận đám cưới tại Bali ngày 31/7

103

Sau 10 năm quen biết và 5 tháng hẹn hò, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã chính thức xác nhận đám cưới tổ chức tại Bali vào ngày 31/7 tới

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa xác nhận quan hệ tình cảm vào ngày 20/5 vừa qua. Sau khi công khai hẹn hò, chuyện tình của cặp đôi “trai tài gái sắc” được người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Chính vì vậy, báo chí liên tục cập nhật nhiều thông đến hai ngôi sao nổi tiếng. Nhiều tin đồn như cả hai sắp làm đám cưới hay Lâm Tâm Như có bầu liên tục “dấy lên” không ngớt, song “Như – Hoa” đều lên tiếng phủ nhận.

Lam Tam Nhu va Hoac Kien Hoa
Fan vui mừng khi Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa xác nhận đám cưới

Trên tài khoản trang mạng xã hội Weibo, công ty của Hoắc Kiến Hoa đăng thông tin: “Ngày hôm nay, tôi nhận được nhiều câu hỏi của bạn bè. Vâng, Tâm Như và tôi sắp cưới, cám ơn các bạn quan tâm”. Nhiều tin đồn xoay quanh đám cưới nhanh chóng này, một số cho rằng Tâm Như đang có thai nhưng người trong cuộc im lặng, không phản hồi tin đồn này.

 

Sina. cho hay họ nhận được thông tin Lâm Tâm Như hiện mang thai. Bằng chứng rõ nhất là tại buổi Lâm Tâm Như hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa hồi tháng trước, nữ diễn viên được bạn trai bảo vệ kỹ càng.

“Hai tháng nay, cô ấy cũng bỏ rượu và thuốc để có thể trạng tốt nhất”, nguồn tin cho biết.

Bố mẹ Hoắc Kiến Hoa không giấu sự vui mừng khi nghe tin này. Tuy nhiên, hai người không muốn tiết lộ chi tiết.

Lam Tam Nhu va Hoac Kien Hoa sap cuoi

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chính thức hẹn hò từ tháng 1 và công khai tin vui với báo chí hôm 20/5 (đúng ngày Lễ tình nhân Trung Quốc).

Hoắc Kiến Hoa sinh năm 1979 tại Đài Loan. Anh từng có thời gian chật vật khi đóng phim thần tượng tại quê nhà.

Thời điểm tới Đại lục phát triển, nam diễn viên đã bước sang trang mới trong sự nghiệp và trở thành tài tử xứ Đài đắt giá nhất hiện nay.

Về đời tư, anh từng công khai yêu Trần Kiều Ân và vướng tin đồn tình ái với Diệp Tuyền, Trương Hinh Dư, Quan Chi Lâm.

Lâm Tâm Như sinh năm 1976, cô từng có đoạn tình với Lâm Chí Dĩnh, đạo diễn Đường Quý Lễ

NO COMMENTS