Danh hài Thúy Nga sợ hãi chia sẻ chuyện bị “taxi ma” lừa đảo

149

Danh hai Thuy Nga – Sau khi đáp chuyến bay từ Trung Quốc về, danh hai Thuy Nga đã chia sẻ ngay lên trang cá nhân chuyện gặp “taxi ma ” đáng sợ ở sân bay Nội Bài

Danh hai Thuy Nga

Danh hai Thuy Nga

Mới đây, danh hài Thúy Nga đã chia sẻ một câu chuyện đáng chú ý trên trang mạng xã hội cá nhân của chị. Khi đáp máy bay xuống sân bay Nội Bài vào đêm 8/7, do con gái quá mệt, Thúy Nga không muốn chờ đợi quá lâu nên đã đón nhầm một chiếc taxi dù có nhiều biển hiện nghi vấn. Với sự bình tĩnh và bản lĩnh, cô đã xử lý tình huống một cách nhanh nhạy để giữ an toàn cho con gái.

Danh hai Thuy Nga

Danh hai Thúy Nga cho biết: “Hai mẹ con bay ra Hà Nội, máy bay hạ cánh lúc 11h30 khuya, đi lấy hành lí mà con mắt cứ díu lại vì quá buồn ngủ, con bé con nhà mình thì đã ngủ luôn rùi và phải cõng luôn nó. Đẩy xe hành lí ra xếp hàng chờ taxi, mọi người chờ xếp hàng rất đông, đang đứng trong hàng người sắp hàng dài thật dài, có một cô gái lại gần mình và nói: “A, chị nghệ sĩ hài Thuý Nga à, chị đi xe công ty em đi, xe em mới đẹp, tính chị 300 ngàn thôi à. Xe ngay đây chị ra lên xe liền không cần xếp hàng à”.

Mình nghe thấy cũng ok, vội vàng tách hàng người đi qua phía xe họ chỉ, vì tâm lí cũng đang buồn ngủ mà con bé đã ngủ nên muốn đi nhanh để về khách sạn cho lẹ mà khỏi phải xếp hàng… Một lát sau một cậu tài xế đẩy hành lí mình rồi nói: “Chị đi theo em ạ”. Đi băng qua đường, tài xế nhanh tay bỏ hành lí mình vào chiếc xe màu xám bốn chỗ nhìn cũng mơi mới, mình cũng tranh thủ liếc mắt nhìn qua bảng số và khi đấy không còn thấy cô gái chào mời đi xe lúc nãy nữa.

Danh hai Thuy Nga

Mở cửa xe, vào xe ngồi điều đầu tiên mình thấy là có sẵn một người đàn ông ngồi trên ghế cạnh chỗ ghế tài xế,mình hỏi liền: “Ai vậy em?”. Tài xế nói liền: “Ông chú em muốn quá giang tí ạ!”… Mình thấy hơi lạ rồi nhưng nhìn lại thấy con bé nhà mình vẫn ngủ tiếp khi lên trên xe nên mình thôi kệ cho tài xế chạy và suy nghĩ chắc không sao. Tài xế chạy một đoạn, thấy cậu tài xế điện thoại cho người nào đấy và nói họ ra đưa mình về theo địa chỉ khách sạn. Xe ngừng lại, đón thêm 1 anh tài xế nữa, anh đấy vào chỗ lái và cậu tài xế lúc nãy nhảy phóc xuống băng ghế mình ngồi và thản nhiên nói: “Em ngồi chung với chị”…

Mình thấy có sự bất ổn liền, giữa đêm khuya thanh vắng, trên xe ba người đàn ông mà có mỗi mình và con gái, mình nghiêm mặt và quát lớn giọng nói: “Cho tôi xuống xe ngay”… Mình lẹ tay mở cửa xe phóng xuống đường và không quên ẵm sốc nhanh con gái, thật lẹ tay mở cái cốp xe lấy ba vali xuống, nhanh tay đến mức thằng tài xế hơi bị bất ngờ mà không kịp trở tay vì thấy sức mạnh và sự đanh thép của một Thúy Nga. Mình lay con bé dậy bảo nó kéo một vali, mình hai vali cứ thế mà chạy thục mạng qua đến bên đường thấy có chiếc xe taxi rõ ràng có tên và bảng số và nói anh taxi đưa hai mẹ con chạy thẳng về khách sạn.

Danh hai Thuy Nga

Con bé nhà mình hay thật lúc mình kêu dậy kéo vali đi, con nó mắt nhắm mắt mở cũng kéo vali và chạy theo mẹ. Khi vừa lên xe taxi khác, nó nằm trong lòng mẹ ngủ lại liền như không biết chuyện gì xảy ra. Còn mình thì từ buồn ngủ đến tỉnh ngủ về đến khách sạn giờ này hơn 2 giờ sáng mà vẫn không ngủ lại được vì cứ suy nghĩ lại chuyện lúc nãy mà sợ quá. Cứ nghĩ cái cảnh ba thằng đàn ông nó chạy xe thẳng ra đồng không mông quạnh rồi bị cướp của, hãm hiếp, bắt cóc con bé hay giết luôn hai mẹ con lấy nội tạng gì đấy bán cho Trung Quốc chắc thôi rồi.

Đời mình đã trải qua nhiều lần bị lừa gạt nên giờ qua chuyện này mình thấy mình đã có tinh thần cảnh giác rất cao độ. Lớn tiếng đanh thép làm mấy người đàn ông phản ứng không kịp, chắc cũng nhờ kỹ năng học luyện thanh đã được học ở trườg Sân Khấu.

Câu chuyện vừa rồi Thúy Nga nhắn nhủ mọi người đừng đi ‘Taxi ma’ nha, không rõ ràng bảng số hay tên tuổi, nghĩ lại vẫn còn sợ, tim vẫn đập thình thịch…hú hồn!”.

Danh hai Thuy Nga

Tuy nhiên, cũng có một số dân mạng nghi ngờ tính xác thực của cậu chuyện. Facebooker Quyen Nguyen bình luận: “Em vẫn không tin những gì chị nói chị à. Mở cửa phóng xuống đường trong khi đó chị vẫn còn ôm con ngủ. Vậy chị có thời gian để ba chiếc vali xuống trong một thời gian như vậy được ạ. Nếu thực sự mà gặp ba tên cướp, chắc chị và con chị vẫn còn an toàn để viết nguyên một kịch bản hả chị?”

Để lại chia sẻ của bạn về bài viết Danh hai Thuy Nga – kể chuyện gặp taxi ma ở Nội Bài tại đây

NO COMMENTS