Clip đám cưới Huyền Baby : Lộ dàn xe siêu sang

122

Là một người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, hot girl Hà thành Huyền Baby đã bí mật lên xe hoa từ cách đây 5 tháng mà cho tới tận bây giờ, hình ảnh và clip dam cuoi Huyen Baby mới “lộ” ra.

Mới đây, một clip dam cuoi Huyen Baby đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Clip dài hơn 9 phút ghi lại gần như trọn vẹn lễ cưới của Huyền Baby và chú rể Quang Huy, từ công tác chuẩn bị, đến màn rước dâu và cuối cùng là lễ thành hôn. Là một người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, có vẻ như hot girl Hà thành đã bí mật lên xe hoa mà không có bất cứ thông báo gì ra bên ngoài, bởi vậy khi clip này được tung ra, khá nhiều người cảm thấy rất bất ngờ khi biết tin Huyền baby đã “theo chồng về dinh” từ… 5 tháng trước.


Clip dam cuoi Huyen Baby

Điều khiến nhiều người trầm trồ hơn sau khi xem clip này đó chính là dàn xe sang tham gia lễ rước dâu của Huyền Baby. Theo quan sát, có khá nhiều chiếc xe đắt tiền đã hiện diện trong lễ cưới hoành tráng này như: Bentley, Roll royce, Lexus, Range Rover và loạt xế xịn khác.

Clip dam cuoi Huyen Baby

Clip dam cuoi Huyen Baby

Lộ clip dàn xe sang rước dâu trong lễ cưới hot girl Huyền Baby 3
Nhà trai đến xin dâu tại nhà Huyền Baby

Lộ clip dàn xe sang rước dâu trong lễ cưới hot girl Huyền Baby 4
Dàn xe sang rước dâu trong Clip dam cuoi Huyen Baby

Clip dam cuoi Huyen Baby

Nổi lên từ cuộc thi Miss teen 2008 với gương mặt cực xinh xắn đúng kiểu kẹo ngọt, năng khiếu ca hát nổi bật, Huyền Baby là một trong những hot girl Hà Thành thời bấy giờ gây được ấn tượng khá tốt trong lòng giới trẻ. Sau khi Nam tiến để theo đuổi âm nhạc không mấy thành công, Huyền baby lại trở về Hà Nội, cùng với 2 cô bạn thân của mình là Emily và Hạnh Sino lập thành một nhóm nhạc nữ. Tuy rằng đến hiện tại nhóm nhạc của Huyền baby cùng hai cô bạn của mình chưa thực sự gây được tiếng vang nhưng Huyền Baby vẫn là một gương mặt mà hễ nhắc đến tên là lại nhận được cảm tình của nhiều người hâm mộ.

Lộ clip dàn xe sang rước dâu trong lễ cưới hot girl Huyền Baby 6

Lộ clip dàn xe sang rước dâu trong lễ cưới hot girl Huyền Baby 7

Cùng chúc mừng cho hot girl Huyền Baby nhé!

** Cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn sau khi xem xong Clip dam cuoi Huyen Baby

NO COMMENTS