Chung kết siêu mẫu Việt Nam 2013 : 25 gương mặt sáng giá lộ diện

163

Tiến tới chung ket sieu mau Viet Nam 2013, đã có 25 thí sinh sáng giá lộ diện. Cùng xem những thông tin mới nhất về chung ket sieu mau Viet Nam 2013 nhé !

Trải qua những phần thi quan trọng, 25 thí sinh tài năng đã lộ diện hứa hẹn cuộc đua khốc liệt tới ngôi vị Siêu mẫu Việt Nam trong đêm chung ket sieu mau Viet Nam 2013

Lên sóng cùng thời điểm với Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model, nhưng không vì thế mà Siêu mẫu Việt Nam bị yếu thế hơn so với chương trình truyền hình thực tế đang đình đám kia.

Sở dĩ có thể nói như vậy vì hai chương trình có những tiêu chí, cách chấm điểm và mục tiêu hoàn toàn khác nhau.
chung ket sieu mau Viet Nam 2013
Hoàng Yến cùng các thí sinh nữ của SIêu mẫu Việt Nam – Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

 
Các thí sinh nam vào vòng chung ket sieu mau Viet Nam 2013

Mỗi cuộc thi một thế mạnh, và giờ đây, Siêu mẫu Việt Nam 2013 đã xác định được danh sách 25 thí sinh sẽ tiến vào vòng Chung kết.

Trong những ngày thi vừa qua, các thí sinh đã có phần thi trang phục bikini tự chọn và trang phục dạ hội. Vẻ đẹp hình thể cũng như thần thái của mỗi người đều được thí sinh cố gắng bộc lột một cách rõ nét nhất.

Dưới sự chỉ dạy của siêu mẫu Hoàng Yến và chuyên gia Henri Hubert, các thí sinh đã có sự trưởng thành và tiến bộ hơn rất nhiều so với thời gian bắt đầu cuộc thi.
chung ket sieu mau Viet Nam 2013
Thí sinh Nguyễn Minh Tú

 
Thí sinh Trần Ngọc Lan Khuê – ứng cử viên ‘nặng ký’ trong chung ket sieu mau Viet Nam 2013

 chung ket sieu mau Viet Nam 2013
Thí sinh Phan Hà Phương, người từng lọt vào Top 10 SIêu mẫu Châu Á cũng
tranh tài dự thi Siêu mẫu Việt Nam năm nay.
Sau vòng thi nay, 25 thí sinh sẽ tiếp tục tranh tài ở vòng thi Bikini với trang phục của Ban tổ chức, phần thi Dancesport và phần thi Ứng xử với sự xuất hiện của nhiều vị giám khảo nổi tiếng và có uy tín trong ngành thời trang Việt Nam vào ngày 11/10/2013.

Thí sinh Trần Việt Linh
 
Thí sinh Võ Ngọc Cảnh
chung ket sieu mau Viet Nam 2013
Thí sinh Bùi Thành Trung

Với sự chuyên nghiệp trong cách tổ chức cũng như uy tín được gây dựng từ hơn 10 năm qua, hy vọng Siêu mẫu Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy được thế mạnh của mình để cùng tìm kiếm ra những gương mặt sáng giá của ngành thời trang Việt Nam trong đêm chung ket sieu mau Viet Nam 2013

Trình diễn của các siêu  mẫu Việt Nam 2012

NO COMMENTS