Chung Kết Người Giấu Mặt : Sơn Việt giành giải thưởng 2 tỷ đồng

137

Tối qua đã diễn ra chung ket Nguoi Giau Mat, kết quả cuối cùng là Sơn Việt đã giành quán quân. Cùng xem video và những hình ảnh mới nhất trong đêm chung kết Người Giấu Mặt

Tối 14/1, trong đêm chung ket Nguoi Giau Mat , vượt qua Quỳnh Trang, Ngọc Trí, Minh Long, chàng trai 28 tuổi Sơn Việt đã giành chiến thắng với giải thưởng 2 tỷ.

    Video Mỹ Tâm nhận xét về thí sinh người giấu mặt

Trải qua 65 ngày trong ngôi nhà chung, tối 14,1, chương trình Người giấu mặt đã khép lại với đêm chung kết giữa top 4 Quỳnh Trang, Ngọc Trí, Minh Long và Sơn Việt.
Kết quả cuối cùng chàng trai đến từ Hà Nội – Sơn Việt đã giành chiến thắng với giải thưởng là một căn hộ trị giá 2 tỷ đồng. Đây được xem là giải thưởng có giá trị cao nhất đối với một chương trình truyền hình thực tế tại VN từ trước đến nay.

 

 Sơn Việt giành chiến thắng với giải thưởng 2 tỷ trong chung ket Nguoi Giau Mat
Sơn Việt là một sự kết hợp thú vị hiếm có giữa 2 hình ảnh của một “nhà thông thái” và một “cậu bé tăng động”. Cả hai hình tượng tưởng chừng tương phản đến mâu thuẫn lại có thể hòa hợp với nhau tạo ra một chỉnh thể thú vị. Không lãng tử phong trần như Minh Long, không đa tài khéo léo như Ngọc Trí, Sơn Việt ghi điểm bằng sự thông minh, hiểu biết và sức sáng tạo đáng nể của mình.
Sơn Việt cũng nắm giữ kỉ lục là người giành được nhiều chiến thắng nhất trong các thử thách của Người Giấu Mặt. Anh chàng từng cùng Thu Thảo giành chiến thắng trong các thử thách lập kỉ lục đạp xe, siêu nội trợ, dẫn dắt tiểu đội Đỏ giành chiến thắng trong nhiệm vụ “Tuần quân sự” và giành chiến thắng trong nhiệm vụ Nối chữ để có được bữa ăn tối lãng mạn với người bạn thân Minh Long.
 Sơn Việt ghi điểm bằng sự thông minh, hiểu biết.
Bên cạnh đó, tự miêu tả về mình là một anh chàng “không thể ngồi yên một chỗ”, Sơn Việt luôn có những phát kiến mới lạ để tạo nên nhiều trò chơi giải trí trong ngôi nhà chung. Từ việc chế lại bài tú lơ khơ, cờ domino, sáng tạo cờ tốt – xấu, tự làm cầu đá từ vỏ chai đến dùng gối làm ipad lướt web.
Sơn Việt cũng là một anh chàng giàu tình cảm và trọng nghĩa khí. Những giọt nước mắt cố kìm nén khi kể về chuyện gia đình, rơm rớm khi kể lại kỷ niệm của các thành viên trong những ngày đói kém, nghẹn ngào khi gặp lại mẹ hay nức nở vì chia tay người “đồng chí” Chí Bửu đã minh chứng cho một tâm hồn rất đỗi tình cảm và sâu lắng của chàng trai tinh nghịch này.
Sơn Việt từng khóc khi chia sẻ về gia đình.
Thông minh, sáng tạo, nhưng điểm yếu nhất của Sơn Việt lại chính là quá tin tưởng vào bản thân mà đôi khi bỏ ngoài tai ý kiến của mọi người. Sự “cứng đầu” đôi khi trở thành độc đoán đã khiến Sơn Việt gặp không ít khúc mắc với các thành viên khác, đơn cử là bị chính người bạn thân Minh Long đề cử sau khi cả hai dẫn dắt hai tiểu đội đối đầu nhau trong “Tuần quân sự”.
Tuy vậy, Sơn Việt vẫn vượt qua các thí sinh còn tại trong những thử thách cuối cùng tại ngôi nhà chung cũng như phần thi trả lời câu hỏi kiến thức về địa lý, lịch sử và giành chiến thắng với số phần trăm bầu chọn cao nhất từ khán giả.
Là phiên bản Việt của chương trình Big Brother nổi tiếng đã làm mưa làm gió ở nhiều nước trên thế giới, tuy nhiên lần đầu tiên được mua bản quyền và thực hiện tại VN, Chung ket Nguoi Giau Mat đã không thành công như mong đợi. Thậm chí nhiều ý kiến còn phê phán chương trình có những yếu tố phản cảm, không hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam.
Trước đó, thí sinh Người giấu mặt từng gây sốc với màn sờ mó bạn đồng giới và khỏa thân để giảm cân. Sau sự cố, Ban tổ chức chương trình đã phải lên tiếng xin lỗi.

Hoàng Sơn Việt chiến thắng Người giấu mặt mùa đầu tiên

NO COMMENTS