Bà Tưng phẫu thuật thẩm mỹ để giống Phạm Băng Băng

104

Mới đây, công bố về việc Bà Tưng phẫu thuật thẩm mỹ để giống Phạm Băng khiến dân mạng ném đá không ngớt. Dưới đây là đoạn Status việc bà Tưng phẫu thuật thẩm mỹ vào tháng 9 tới

Bà Tưng cho biết giữa tháng 9, cô sẽ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để giống Phạm Băng Băng.

Sau những tháng ngày dài giữ im lặng, thậm chí khóa cả trang cá nhân Facebook – nơi đã giúp Lê Thị Huyền Anh đạt được sự nổi tiếng như ý của mình sau khi bất chấp dư luận liên tiếp tung ra những chiêu trò phản cảm.

Cách đây 1 tuần, Lê Thị Huyền Anh bất ngờ trở lại với một dòng trạng thái đầy tâm trạng: “Em biết rằng em sai. Em gần như đã tuyệt vọng với cánh cửa của cuộc đời mình. Nhưng em đã tìm lại được niềm tin, tìm lại được chính con người của em nơi đất Phật”.

Dòng chia sẻ này của Lê Thị Huyền Anh khiến nhiều người nghĩ rằng đây chính là một chiêu trò mới của cô gái này. Thời gian này, Bà Tưng có vẻ cũng im hơi lặng tiếng.

Cách đây vài phút, Lê Thị Huyền Anh bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân của mình một đoạn trạng thái chia sẻ về quyết định Ba Tung phau thuat tham my vào khoảng giữa tháng 9. Cô cũng cho biết rằng sẽ đi học lớp diễn viên để được lọt vào ‘mắt xanh’ của những đạo diễn nổi tiếng.

Bà Tưng ước mơ được đóng phim của Charlie Nguyễn

Nguyên văn lời chia sẻ của Lê Thị Huyền Anh: “Giữa tháng 9 này tôi quyết định đi phẫu thuật thẩm mĩ. Sau khi cuộc giải phẫu gọt xương hàm, độn cằm, chỉnh sửa lại mũi để ước giống thần tượng Phạm Băng Băng của mình.

Tôi muốn hội tộ đủ tài và nhan sắc vẹn toàn để có thể lọt vào mắt của các đạo diễn như Chaly Nguyễn và Dustin. Tôi mơ ước được đóng phim của các đạo diễn này trong tương lai.

Tôi sẽ đầu tư đi học lớp diễn viên, chấp nhận đau đớn phẫu thuật để đạt ước mơ của đời mình..”

Bà Tưng ước mơ được đóng phim của Charlie Nguyễn

Dòng trạng thái được chia sẻ việc Ba Tung phau thuat tham my đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý. Đông đảo mọi người vào gửi lời bình luận và chia sẻ với quyết định này của Huyền Anh và có một số ‘mỉa mai’ việc sai cả tên đạo diễn Charlie Nguyễn thành Chaly Nguyễn của cô.

Nhan Tha**: có giống thì cũng chỉ là chạy theo người ta thui. Hãy giữ nguyên vẻ đẹp của mình còn có giá trị hơn rất nhiều. Chị tin em cú học diễn viên đi trước sau gì em cũng lọt vào mắt của nhiều đạo diễn nổi tiếng mà. Cố lên em.

TuAn *: Phạm Tưng Tưng

Tôi Đầu Xo**: mong Bà Tưng sẽ không tưng tưng nữa

Ken Ph**: trước tiên phải học lại lớp chính tả em nhé. “Hội tụ” không phải “hội tộ” và viết đúng tên người ta, “Charlie Nguyễn”, “Chaly” là tên 1 dòng xe máy.

Thanh Ph*: hỏi mấy ổng đạo diễn xem có đồng ý không rùi hẵng làm chứ!

TiNa Lê Haiz**: chỉ cần giảm cân một ít thôi là được rồi bạn ak.

Anh Ba Sài G**: Gọt bớt da mặt giảm độ dày đi em

Truong Nguyen Phuoc Hu**: Để làm gì? Mình hãy là chính mình, nhiều khi đó lại là lợi thế. Đừng copy theo ai hết.

Bích Nhung Hoà**: Thực ra xinh sẵn rồi đâu cần phải phẫu thuật làm gì. Còn muốn lọt vào mắt các đạo diễn thì phải có tài, có năng khiếu chứ có phải mỗi đẹp đâu.

Văn Thu**: Đẹp như vậy rồi mà còn phẫu thuật làm chi nữa. Em đi quá xa rồi đó.

Tú Đê Ti*: Charlie not Chaly

Sa Cà Ch**: Ghi tên đạo diễn chưa xong thì sao hợp tác được? Ai là Chaly?

Chồn Siêu **: Chị ơi, nhiêu đây đủ đẹp rồi chị à. Em thấy vẻ đẹp của chị rất tự nhiên, thân thiện, dễ gây thiện cảm. Em ko muốn phẫu thuật thẩm mỹ làm mất vẻ đẹp đó của chị

Việt A**: thay đổj khuôn mặt ngooại hình nhưng ko thay đổi được bản chất.

Người Tự *: trời, gọt cằm trông nhọn hoắt xấu lắm, cứ để là Tưng như vậy đẹp hơn không?

JoJo Nguy**: như vậy là đẹp và hot rồi ……đừng phẫu thuật thẩm mỹ nữa. Thật đấy Huyền Anh.

Đơn Phươ**: chị ơi tên đạo diễn chị còn viết sai thì làm sao có thể mong người ta mời chị casting phim người ta?

Nguyễn Tiến Thà**: Đến tên đạo diễn mà em còn viết sai kìa em

Tạisaokôđổi Đượctên**: Chỉ sợ bản thất không thay đổi thì có phẫu thuật đẹp như thế nào đi chăng nữa các đạo diễn cũng không dám mời đóng vì sợ phim của họ bị ném đá =)))

Trước đây, từng có nghi án về việc Ba Tung phau thuat tham my nâng mũi và nâng ngực. Sau khi so sánh những bức ảnh trước đây của Bà Tưng và những bức ảnh hiện nay, nhiều người không khỏi nghi ngờ. Liệu rằng việc Ba Tung phau thuat tham my thêm 1 lần nữa để giống Phạm Băng Băng là sự thật hay chỉ là 1 scandal nữa mà bà Tưng muốn đưa ra để tạo sự nổi tiếng?

Một số hình ảnh của độc giả gửi về, được cho là của Bà Tưng – Lê Thị Huyền Anh trước lúc phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực và sửa mũi.

Ba Tung phau thuat tham my

Những hình ảnh của Bà Tưng chụp ở thời điểm được cho là chưa phẫu thuật thẩm mỹ.Quả thật trong những bức ảnh này, chiếc mũi của cô gái này còn thấp và hơi gãy chứ không được đẹp và cao như hiện tại
Ba Tung phau thuat tham my
Bộ ngực – vũ khí lợi hại của Bà Tưng cũng kém “đồ sộ” hơn.So sánh những hình ảnh này với Bà Tưng ở thời điểm hiện tại, có thể nhận thấy được rằng những gì mà cư dân mạng nghi ngờ về việc Bà Tưng có “đụng dao kéo” là hoàn toàn có cơ sở. Bởi trong ảnh, vòng 1 – vũ khí lợi hại của Bà Tưng trong các clip được tung lên mạng xã hội trước đó trông bé hơn nhiều so với những bức ảnh hiện tại. Không chỉ có vậy, chiếc mũi thấp, hơi gãy trong ảnh cũng đã được thay thế bởi chiếc mũi cao, thon gọn ở thời điểm nổi như cồn này.

Bộ ngực “đồ sộ”.Và chiếc mũi cao, thon gọn của Bà Tưng bị nghi là có đụng dao kéo.
Phóng viên đã kịp có cuộc phỏng vấn nhanh với bà Tưng về việc này :

PV: Nhan sắc của bạn đâu có đến nỗi nào xấu mà quyết định lột xác bằng cách phẫu thuật, quyết định này đã lâu chưa? Và bạn có chắc chắn sẽ thành công sau phẫu thuật để giống thần tượng không? Bạn có sợ khi phải trải qua đau đớn cùng những rủi ro?

Bà Tưng: Tôi không muốn mình bị rủi may với hành trình đi tìm sắc đẹp – tôi đã tìm hiểu sau rất lâu và tôi đã được êkíp các bác sĩ Hàn Quốc tư vấn, và tôi cũng đã được gặp một số ca phẫu thuật sau phục hồi 1 tháng, tôi cảm thấy yên tâm. Gương mặt tôi có một số khuyết điểm, 2 bên cằm to bành ra 2 bên và cằm hơi ngắn và hơi móm 1 chút. Chiếc mũi của tôi đã giải phẫu ở Băngkok để lại khuyết điểm đầu mũi bị hở không đều, dư chiều dài mũi, sống mũi hơi thô. Nên tôi quyết định sẽ chấp nhận 1 cuộc phẫu thuật toàn diện và chấp nhận chịu đau vài ngày thôi

PV: Vậy cho tôi xin chụp chị một vài shot hình ngay bây giờ được không?

Bà Tưng: (Cười) Được chứ

Ba Tung phau thuat tham my

Bà Tưng không hài lòng với gương mặt có phần góc cạnh với 2 bên cằm to bành ra 2 bên, cằm hơi ngắn và có phần hơi móm.

Ba Tung phau thuat tham my

…Và chiếc mũi sau 1 lần phẫu thuật vẫn bị hở không đều, bánh mũi hếch, sống mũi hơi thô.

PV: Bạn có thể cho biết chị giải phẫu ở đâu? Việt Nam, Thái Lan hay Hàn Quốc? Và khi nào?

Bà Tưng: Tôi không muốn tiết lộ thông tin này, cho tôi được giữ bí mật. Các bạn yên tâm, tôi sẽ chọn một nơi đã từng làm đẹp cho nhiều sao ở trong giới Showbiz rồi. Còn giải phẫu ở Việt Nam hay Hàn Quốc tôi chưa tiết lộ được. Bây giờ tôi rất hồi hộp, cảm giác khó tả. Tôi chỉ cố cầu nguyện mọi thứ được như mơ ước mà thôi.

Giữa tháng 9/2013 tôi sẽ xuất hiện trở lại để các bạn xem gương mặt mới, diện mạo bản sao Phạm Băng Băng.

NO COMMENTS