Ảnh cưới Huy Khánh và Mạc Anh Thư đẹp lung linh

162

Mới đây, bộ ảnh cưới Huy Khánh và Mạc Anh Thư chính thức được công bố. Dân mạng không khỏi ngưỡng mộ cặp đôi này , bộ ảnh cưới Huy Khánh và Mạc Anh Thư đẹp lung linh không tỳ vết.

Sau bao mong chờ của công chúng, cuối cùng ngày Mạc Anh Thư được “danh chính ngôn thuận” làm vợ Huy Khánh cũng sắp đến.

Cùng xem bộ anh cuoi Huy Khanh va Mac Anh Thu nhé !

anh cuoi Huy Khanh va Mac Anh Thu
Ngày 28/8 những bức anh cuoi Huy Khanh va Mac Anh Thu đã rò rỉ tới người hâm mộ.
Cả hai trao cho nhau những cử chỉ tình cảm trong từng shoot hình, đôi mắt, khóe môi đều ánh lên niềm hạnh phúc.
Bộ anh cuoi Huy Khanh va Mac Anh Thu mang phong cách sang trọng châu Âu, vốn rất có kinh nghiệm làm người mẫu nên có được những bức ảnh đẹp không quá khó với hai vợ chồng Huy Khánh – Anh Thư
anh cuoi Huy Khanh va Mac Anh Thu
Như vậy là sau bao phấp phỏng, đợi chờ của công chúng, cuối cùng “ngày hạnh phúc” của hai người cũng sắp đến thật sự.
Trước đó, ngày 21/8 Huy Khánh và bà xã cũng chia sẻ về kế hoạch cho đám cưới tương lai. Chàng diễn viên “Dốc tình” còn khoe mình thường đích thân đi tìm những mẫu váy cưới đẹp cho vợ.
Ngày 1/8, Huy Khánh và Anh Thư tay trong tay đến một shop áo cưới lớn tại thành phố Hồ Chí Minh khiến công chúng khấp khởi vui mừng mong đám cưới trong một ngày gần nhất.
Thời gian gần đây, hai vợ chồng rất hay gắn với áo cưới. Ngày 6/8 Huy Khánh và Anh Thư cũng đã được “ cưới” trên sàn diễn. Cả hai có màn biểu diễn vô cùng ấn tượng.
Có với nhau một thiên thần nhỏ là bé Cát, nhưng tới giờ Mạc Anh Thư vẫn chưa được chính thức làm “người đàn bà thứ 2” của Huy Khánh.
Điều này khiến dư luận lo lắng thay cho cô gái trót gắn cuộc đời mình với một gã Don Juan
anh cuoi Huy Khanh va Mac Anh Thu
anh cuoi Huy Khanh va Mac Anh Thu
Trong bộ anh cuoi Huy Khanh va Mac Anh Thu , Cô rất gợi cảm, xinh xắn trong bộ váy cưới ngắn trễ vai còn Huy Khánh trẻ trung, lãng mạn với áo sơ mi trắng và đạo cụ là chiếc xe đạp chở đầy hoa.
Dù trước đó, Anh Thư cũng đã chịu chấp nhận thiệt thòi: “Ở hoàn cảnh của tôi, một minh chứng quá thực tế và rõ ràng là bé Cát. Vì thế dù có đám cưới hay không, không phải là điều quá quan trọng”.
Xung quanh Huy Khánh luôn có những “nàng thơ xinh đẹp”, mới đây anh còn được “ cưới” hai cô dâu trong bộ phim mới nhất, khiến công chúng lại càng mong chàng Don Juan này sớm được làm chú rể thực sự.
Năm lần bảy lượt chia sẻ về đám cưới với Anh Thư nhưng sự thật thì đó vẫn chỉ là cưới trên sàn diễn.
Giờ đây với những khoảnh khắc lãng mạn này, người ta hoàn toàn tin rằng cái ngày Anh Thư được làm cô dâu “ chính chủ” của Huy Khánh đang đến rất gần.
Bạn có nhận xét gì về anh cuoi Huy Khanh va Mac Anh Thu ?

NO COMMENTS