Ảnh Cao Thái Sơn chuyển giới gây SOCK

0
105

Ảnh Cao Thái Sơn chuyển giới cực kì xinh đẹp và nữ tính. Xem bộ ảnh sau khi Cao Thái Sơn chuyển giới đang gây nóng cộng đồng mạng.

Nam ca sỹ họ Cao dường như đang thách thức Lâm Chi Khanh và Hương Giang Idol.

Mới đây trên mạng đã vô tình lọt ra một bức hình cô gái có nhan sắc khá giống với nam ca sỹ Cao Thái Sơn. Trước đó đã không ít trang mạng đưa tin về việc giọng ca “Con đường mưa” phẫu thuật chuyển giới nhưng anh hoàn toàn phủ nhận. Sau đó trên trang cá nhân Cao Thái Sơn còn up mở việc Cao Thai Son chuyen gioi so sánh cùng Lâm Chi Khanh và Hương Giang idol.

Lộ ảnh Cao Thái Sơn chuyển đổi giới tính? - 1

Hình ảnh một mỹ nhân được chỉnh sửa có nhan sắc na ná Cao Thái Sơn.

Bức hình kèm dòng status này khiến nhiều độc giả bán tín bán nghi liệu đây có phải chính là Cao Thái Sơn sau ca phẫu thuật cách đây vài ngày hay chỉ là một trò đùa tạo sóng nữa của nam ca sĩ này?

Cao Thái Sơn: "Sắp xuất hiện mỹ nhân chuyển giới mới" | Ca sĩ Cao Thái Sơn, Phẫu Thuật, Chuyển giới, Lâm Chi Khanh, Phẫu thuật chuyển giới, Chuyển đổi giới tính

Cao Thái Sơn chia sẻ: “Sắp tới showbiz Việt lại tiếp tục đón nhận một mỹ nhân chuyển giới xinh đẹp và duyên dáng mới, lại là một nhân tố cạnh tranh sắc đẹp với Hương Giang Idol và Khanh Chi Lâm rùi…Biết nói sao đây… Chương 2 sẽ rõ các bạn nhé…Đố các bạn người trong hình là ai? Theo các bạn ai đẹp nhất đêm nay…”

Lộ ảnh Cao Thái Sơn chuyển đổi giới tính? - 2

Cao Thai Son chuyen gioi chia sẻ lên facebook và so sánh với Lâm chi Khanh và Hương Giang Idol.

Tuy nhiên nhiều người lại cho đây là trò mới của Cao Thái Sơn bởi từ trước đến nay những ồn ào về nam ca sỹ họ Cao đều do chính bàn tay anh đạo diễn nên. Mặc dù đã có tên tuổi và có số lượng khán giả hâm mộ riêng nhưng có lẽ là do “áp lực lên báo” và sợ khán giả quên mình nên anh vẫn vô tư trước các scandal.

Lộ ảnh Cao Thái Sơn chuyển đổi giới tính? - 3

Trước đó anh cũng chia sẻ ảnh khá chuẩn men lên trang cá nhân.

Lộ ảnh Cao Thái Sơn chuyển đổi giới tính? - 4

Nhiều khán giả và người hâm mộ đang lắc đầu ngao ngán trước những chiêu trò mới của Cao Thái Sơn.

Hình ảnh Cao Thái Sơn ở Mỹ từng được dân mạng xôn xao là Cao Thai Son chuyen gioi

Cao Thai Son chuyen gioi

Những hình ảnh khiến nam ca sĩ Con đường mưa bị nghi

Hiện tại, Cao Thái Sơn đang ở Mỹ để điều trị khối u, chúng tôi đã liên lạc trực tiếp với Cao Thái Sơn thì anh cho biết anh không muốn nói bất cứ điều gì về việc này, mọi người chờ đến khi nào Sơn về Việt Nam sẽ biết.

Rất có thể đây lại là một chiêu đánh bóng tên tuổi mới của nam ca sỹ lắm chiêu trò thích scandal này

Dường như tên tuổi của Cao Thái Sơn chưa bao giờ nguội lạnh khi xung quanh Cao Thái Sơn luôn có những câu chuyện bên lề về vấn đề tình, tiền, giới tính hay phát ngôn gây shock. Dẫu vậy, không thể không công nhận tài năng của anh chàng khi các bài hát được tung ra và liên tục trở thành bài hit và dẫn đầu các bảng xếp hạng. Cao Thái Sơn là một trong ít những ca sĩ không bị “scandal vùi dập” và vận dụng tốt sự hỗ trợ qua lại giữa việc duy trì scandal song hành cùng với những ca khúc mới.

Hiện tại, Cao Thái Sơn vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về nội dung và mục đích của bức ảnh nhưng theo những gì chia sẻ trong bức ảnh thì sắp tới đây sẽ có phần 2 và “Cao Thái Sơn phiên bản mỹ nhân” sẽ tung hoành showbiz Việt.

NO COMMENTS