Ảnh Bà Tưng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

177

Trên mạng vừa lan truyền những hình ảnh về Ba Tung sau khi phau thuat tham my cực SOCK. Bà Tưng đã phẫu thuật mũi, gọt cằm và làm lại da để giống Phạm Băng Băng. Xem ảnh Bà Tưng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nhé !

Như đã đưa tin, sau khi có mặt tại Hà Nội tối 20/9, Lê Thị Huyền Anh (Bà Tưng) đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Cô đã vào phòng mổ sớm hơn dự kiến vì lịch trình làm việc của bác sĩ phẫu thuật có thay đổi.

Người trực tiếp “lột xác” cho cô gái trẻ lần này là một bác sĩ Hàn Quốc, nơi nổi tiếng với những pha “vịt hóa thiên nga”.

	Lê Huyền Anh sau phẫu thuật. Ảnh: Kênh 14

Ba Tung sau khi phau thuat tham my mũi và cằm

Shock: Lộ ảnh Bà Tưng vừa phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội 3
Tai được cắt lấy sụn để độn mũi

 Trong lần phẫu thuật này, cô gái nổi tiếng với biệt danh ” Bà Tưng ” đã sửa cằm, mũi và cải thiện làn da của mình. Ca phẫu thuật được bác sĩ đánh giá là thành công và hiện tại Lê Huyền Anh vẫn đang trong giai đoạn hồi phục.

Việc phẫu thuật thẩm mĩ này được Lê Huyền Anh tuyên bố từ lâu. Theo đó, cô nói rằng, sẽ  giải phẫu gọt xương hàm, độn cằm, chỉnh sửa lại mũi để giống thần tượng Phạm Băng Băng.

“Tôi muốn hội tộ đủ tài và nhan sắc vẹn toàn để có thể lọt vào mắt của các đạo diễn như Chaly Nguyễn và Dustin. Tôi mơ ước được đóng phim của các đạo diễn này trong tương lai. Tôi sẽ đầu tư đi học lớp diễn viên, chấp nhận đau đớn phẫu thuật để đạt ước mơ của đời mình..”, Huyền Anh khẳng định.

Người đỡ đầu cuộc phẫu thuật tốn kém có thể lên tới 2 tỷ này được cô úp mở là do mẹ nuôi tài trợ. Tuy nhiên, danh tính mẹ nuôi của cô là ai vẫn đang là ẩn số.

Theo kế hoạch, Bà Tưng hiện đang còn lưu lại Hà Nội chờ bình phục, dưới sự giúp đỡ và chăm sóc của một người bạn gái. Vì bị khâu 5 mũi dưới xương hàm nên cô gặp nhiều khó khăn trong việc ăn uống, cũng như sinh hoạt, nói chuyện. Mẹ Bà Tưng đã vào lại Sài Gòn để lo công việc gia đình sau khi cùng con gái ra Hà Nội thăm khám và thực hiện cuộc phẫu thuật này.

Ba Tung sau khi phau thuat tham my

Vẫn với kiểu nói chuyện hiền lành và ngây ngô thường ngày của mình, Ba Tung sau khi phau thuat tham my chia sẻ: “Thật ra em cũng sợ lắm. Sau khi phẩu thuật, làm lại răng thì em sẽ làm da. Người ta đã bỏ tiền tài trợ cho mình thì em phải giữ lời hứa, cố gắng thực hiện nó chứ em sợ chết lắm. Nghe nói tiêm nhiều hóa chất làm trắng da sẽ mau bị ung thư nhưng em vẫn phải làm. Em tiêm 1 mũi rồi, còn 5 mũi nữa… Em mong sau này em thay da đổi thịt, em không sai phạm như lúc trước nữa thì mọi người sẽ có cái nhìn thiện cảm với em hơn chứ còn bây giờ, nghe tên là người ta đã chửi rồi dù em chẳng làm gì nữa hết.”

Mũi bà Tưng trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Ba Tung sau khi phau thuat tham my

Bà Tưng không hài lòng với gương mặt có phần góc cạnh với 2 bên cằm to bành ra 2 bên, cằm hơi ngắn và có phần hơi móm.

Ba Tung sau khi phau thuat tham my

…Và chiếc mũi Ba Tung sau khi phau thuat tham my lần 1  vẫn bị hở không đều, bánh mũi hếch, sống mũi hơi thô.

NO COMMENTS