Bật mí bí quyết trang điểm dành cho những cô nàng 4 mắt

232

Nếu bạn là một cô nàng kính cận thì tông màu nude với cách trang điểm nhẹ nhàng dưới đây sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp bạn khắc phục nhược điểm đôi mắt “lờ đờ” đồng thời tạo được nét tươi tắn rạng rỡ cho cả khuôn mặt

Những cô nàng thường xuyên phải đeo kính thường có đôi mắt mệt mỏi với phần bọng mắt và quầng thâm rõ nét. Chính vì vậy bất kỳ cô nàng nào cũng muốn che đi đôi mắt mệt mỏi ấy. Tông trang điểm nude với đôi mắt được trang điểm sắc nét và cẩn thận với kem che khuyết điểm và phấn nâu nude nhẹ, đôi môi tiệp màu da gợi cảm đầy bí ẩn và làn da hoàn hảo không tỳ vết với kem nền… tất cả tưởng chừng khá đơn giản nhưng nếu không biết cách thì cả khuôn mặt dễ bị nhợt nhạt, thiếu sức sống. Nếu bạn là một cô nàng kính cận thì tông màu nude với cách trang điểm nhẹ nhàng dưới đây sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp bạn khắc phục nhược điểm đôi mắt “lờ đờ” đồng thời tạo được nét tươi tắn rạng rỡ cho cả khuôn mặt.
Trang điểm tone nude
Những cô nàng hay đeo kính thường có đôi mắt mệt mỏi với bọng mắt và quầng thâm, vậy nên khi trang điểm bạn cần chú ý nhiều vào đôi mắt.
Trang điểm tone nude
Trang điểm với tông nude nhẹ nhàng, đôi mắt nhấn đậm sắc nét cùng bờ môi kem tiệp màu, cả khuôn mặt trở nên sáng bừng và tươi tắn hơn hẳn.
Trang điểm tone nude

Cùng xem đoạn clip hướng dẫn tự trang điểm với tông nude nhẹn nhàng dành cho những cô nàng kính cận.

Trang điểm tone nude
Đôi mắt được trang điểm cẩn thận với kem che khuyết điểm, phấn mắt tông màu nâu nhẹ giúp đôi mắt sâu và hút hồn hơn. Đôi mắt cũng to tròn và long lanh hơn nhờ đường viền eyeliner sắc nét.
Trang điểm tone nude
Trang điểm tone nude
Son kem nude nhẹ nhàng tô điểm cho làn môi các nàng thêm gợi cảm, sang trọng.
Trang điểm tone nude
Tô son trọn vẹn làn môi sẽ giúp bờ môi dày và căng mọng hơn nhiều.

Trang điểm tone nude

Với tông trang điểm màu nude, ngay cả khi các nàng thường xuyên phải đeo kính thì vẫn vô cùng tươi tắn và sang trọng.
Thực hiện: Vicky Nguyễn
Ảnh&Clip: Luke Nguyễn
Trang điểm&Người mẫu: Monica Thạch Thảo

NO COMMENTS