4 kiểu tóc đẹp cho mùa đông năm nay

178

Tóc bob dài chấm vai, buộc đuôi ngựa thấp hay uốn xoăn lọn to… là những kieu toc dep cho mua dong cho bạn trong ngày chuyển mùa

1. Tóc bob dài

toc-1-7033-1383295650.jpg

Jessica Alba và Olivia Palermo để tóc bob xõa tự nhiên.

Bob dài là một trong những xu hướng tóc thịnh hành năm nay. Những người đẹp nổi tiếng như Jessica Alba hay Olivia Palermo… đều say mê kiểu tóc này. Bạn không cần chăm sóc cũng như chuẩn bị quá nhiều, tóc bob ngang vai luôn phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Sau khi chải mượt tóc, chỉ cần bôi chút kem dưỡng hoặc serum (tinh chất dưỡng) để tăng thêm độ bóng. Đôi lúc, khi đi dự tiệc, bạn có thể làm mới bản thân bằng cách dùng máy uốn tạo lọn xoăn nhẹ sau đó thoa gel giữ nếp.

2. Tóc tết

toc-2-1457-1383295650.jpg

Tóc tết là xu hướng kieu toc dep cho mua dong được thịnh hành từ 2 năm trở lại đây.

Bất cứ mùa nào trong năm, tóc tết vẫn luôn là kiểu được phái đẹp ưu ái. Vào mùa đông, các cô gái thường chuộng kiểu tết vương miện hay tết lệch dịu dàng. Nếu tóc bạn quá ngắn, để tạo kiểu tóc vương miện, hãy tết tóc từ cả hai phía, vắt qua trán và ghim lại. Kết thúc, bạn dùng keo xịt để giữ các lọn tóc nhỏ không bung ra.

3. Tóc đuôi ngựa buộc thấp

toc-3-9502-1383295650.jpg

Kiểu tóc hợp với những cô gái thanh lịch.

Cho dù sở hữu mái tóc thẳng tắp hay uốn sóng, rối bù, bạn vẫn có thể làm mới mình với kiểu đuôi ngựa buộc thấp. Nếu tóc dài, phần đuôi ngựa nhìn sẽ mềm mại hơn. Đừng quên dùng một lọn tóc nhỏ quấn quanh nút buộc để che giấu dây chun, ghim cài.

4. Tóc uốn sóng

toc-4-4939-1383295650.jpg

Kieu toc dep cho mua dong này được coi là “vũ khí” gợi cảm của mọi phụ nữ.

Lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển ở Hollywood, kiểu tóc uốn sóng luôn là lựa chọn hoàn hảo trong những dịp đặc biệt như ngày Tết, đám cưới… Bạn hoàn toàn có thể tự tạo sóng tóc cho mình tại nhà chỉ với một cây uốn tóc. Dùng uốn điện, quấn các lọn thành những vòng to, theo cùng một hướng và phủ toàn bộ đầu. Sau khi uốn xong, dùng tay gỡ nhẹ nhàng các lọn ra sao cho tạo thành hình chữ “S” mềm mại.

NO COMMENTS