Quang Anh, Mỹ Chi, Ngọc Duy lọt vào đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2013

176

Đêm thi này sẽ chọn ra 1 thí sinh xuất sắc nhất của cả mỗi đội dựa trên số lượt bình chọn của khán giả và quyết định của Huấn luyện viên.

Giọng Hát Việt Nhí 2013

Kết quả cuối cùng của đêm Liveshow 5:  Quang Anh, Mỹ Chi, Ngọc Duy lọt vào đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2013.

Đội Thanh Bùi:

Vũ Song Vũ (30%)

Ngọc Duy 92,7% (40%)

Hữu Đại (30%)

Hiền Thục

Mỹ Chi: 118,45% (HLV 40%)

Cao Khánh: điểm HLV 47,67%  (HLV 30%)

Linh Lan: 33,8% (HLV 30%)

Luu Hương Giang – Hồ Hoài Anh

Thu Hà (35%)

Quang Anh  116,5% (35%)

Văn Phong (30%)

23h09: Tiết mục khách mời Mr Đàm xuất hiện với ca khúc Mặt trời bé con

22h34: Đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang

HLV nhận xét:

HLV Hiền Thục: Nói thật alf khi coi 3 tiết mục của cô rất tự hào, tự hào lâng lâng hạnh phúc vì là người VN. Thu Hà tuyệt vời. Hồ Văn Phong hoành tráng, kết thúc tiết mục cảm thấy yêu nước và bài hát ấy có ý nghĩa. Quang Anh caro trên người quá chừng, không có lời nào khen con hơn nữa.

HLV Lưu Hương Giang: Cô chú quá hiểu khả năng của các con rồi. Cô chú hiểu và những lời nhận xét thì cô chú đều để Thanh Bùi và Hiền Thục nhận xét hết rồi. Cô chú rất là có lỗi nếu như hôm nay ai sẽ dừng lại cuộc chwoi và hôm nay ai đi tiếp thì đó chỉ là may mắn thôi bởi vì các con hát quá đều nhau.

HLV Hồ Hoài Anh: Chú luôn làm khó các con sau mỗi tuần, nhưng các con không phụ công của cô chú, cha mẹ các con đã bỏ công việc để vào đây với các con, và hôm nay, chúng ta cũng đã thống nhất với nhau ai đi tiếp thì hai người còn lại sẽ ủng hộ cho người kia đi tiếp.

HLV Thanh Bùi: Ba bé nhỏ với 3 màu sắc đặc biệt. Các con đều đưa tinh thần như vậy với các thế hệ sau. Văn Phong con hát thật. Thu Hà chọn bài hát quá khó nhưng Thu Hà hát không một nốt phô quá tuyệt vời. Quang Anh vừa hát vừa nhảy mà không mất hơi mất nhịp điều đó rất tuyệt vời.

Quang Anh: Thềnh Thềnh o ơi

Thu Hà: Trên đỉnh phù vân

Hồ Văn Phong: Lá cờ

21h55: Đội HLV Thanh Bùi

HLV nhận xét:

HLV Hiền Thục: Hữu Đại tiến bộ hàng ngày, con hát rất chĩnh chạc, mỗi ngày con lại một hay hơn, khi con hát giọng con vang thật là hay, cám ơn con.

HLV Hồ Hoài Anh: Vũ Song Vũ rất tốt. Các con đều mang tới hơi thở và các con phải cám ơn thầy của mình. Hữu Đại làm chú ấn tượng nhất cả về phần trang phục nữa

HLV Lưu Hương Giang: Đội của chú Thanh Bùi các con hát đều nhau. Đại mọi người yêu mến con về sự dễ thương và giọng hát cuar con quá hay, quá đẹp trong giọng hát này. Và cô hiểu được tại sao thầy con lại chọn con vì thầy của con có tầm nhìn xa nhất định. Các con làm chủ sân khấu và đặc biệt là Vu thể hiện như một nghệ sĩ trong tương lai, con lại còn phiêu hơn những gì con đang có nữa và Duy cũng vậy.

HLV Thanh Bùi: Thầy ngồi đây thầy rất cảm động. Đây là một hôm màthầy quá tự hào về các con, mình đến với nhau vì đam mê âm nhạc và niềm đam mê ấy không có từ kết thúc nhưng thầy muốn các con vẫn tiếp tục, các con sống với niềm đam mê của mình.

Vũ Song Vũ: We Are The World

Ngọc Duy:  My Kool Vietnam

Hữu Đại: When You Believe

21h20: Đội HLV Hiền Thục

HLV nhận xét:

HLV Thanh Bùi: HLV đã hồi hộp rồi và đương nhiên học trò của HLV cũng hồi hộp rồi. Chú nghe được một vài màu sắc của con Linh Lan, chú thích những ngẫu hứng hú của con. Phương Mỹ Chi con cười đẹp lắm nên cười lên, tiếng hát của con chú không chê được. Cao Khánh tiếng hát ngày càng tiến bộ, rõ ràng con có đam mê với âm nhạc và con hãy tiếp tục nó nha.

HLV Hồ Hoài Anh: Các con cho khán giả thấy sự trưởng thành sau cuộc thi. Tất cả các thành viên đội Hiền Thục khiến cô chú ngồi đây cảm thấy rất “felling good”.

HLV Lưu Hương Giang: Cao Khánh mở màn tuyệt vời và đội của cô Hiền Thục có 3 màu sắc khác nhau hoàn toàn. Phương Mỹ Chi ở vòng này là người làm tốt nhất. Linh Lan khác biệt hoàn toàn, những bài hát trước dường như không đủ đô với con. Cả ba con hát đều tốt

HLV Hiền Thục: Cô phân tâm vì phải suy nghĩ nên lựa chọn như nào nhưng cô Hiền Thục thích cái đẹp nên thích ngắm nhìn. Linh Lan hôm nay rất đẹp và mỗi người đều có màu sắc riêng và cô khen thì hơi kỳ kỳ nên để sau ha.

Linh Lan: Feeling good

Phương Mỹ Chi: Liên khúc Sa mưa giông – Nhớ mẹ lý mồ côi

Nguyễn Cao Khánh với Cao lên lá cờ

21h05: Chương trình bắt đầu với chương trình khách mời của nhóm Bee.T và các thí sinh nhí.

Hai MC của chương trình Trấn Thành – Thanh Thảo

Trải qua gần 3 tháng phát sóng, chương trình Giọng hát Việt nhí đã sắp bước vào vòng bán kết. Từ 45 thí sinh được chọn ra trong vòng Giấu mặt, chương trình đã tìm ra được 9 gương mặt xuất sắc nhất của cả ba đội. Trong đêm bán kết sắp đến, top 3 Giọng hát Việt nhí sẽ lộ diện. Tất cả các thí sinh đều ngang tài ngang sức, vì vậy cuộc đua để giành lấy chiếc vé vào vòng chung kết ngày càng gay cấn. Các tài năng nhí sẽ phải phát huy hết sở trường của mình để mang đến những tiết mục hoàn hảo nhất.

Trong đêm thi sắp đến, cậu bé Cao Khánh của đội Huấn luyện viên Hiền Thục sẽ mang đến cho khán giả một ca khúc của nhạc sĩ Phương Uyên. Trong khi đó, giọng ca vàng Phương Mỹ Chi tiếp tục trung thành với dòng nhạc dân ca của mình với một liên khúc gồm những bài hát trữ tình quen thuộc, từng được ca sĩ Hương Lan và Cẩm Ly thể hiện rất thành công. Ngoài ra, cô bé cá tính Linh Lan lựa chọn một ca khúc tiếng Anh, từng gắn liền với giọng ca của nam rapper người Mỹ Flo Rida.

Đến với đội Huấn luyện viên Thanh Bùi, khán giả sẽ có dịp thưởng thức giọng ca của cậu bé đáng yêu Huỳnh Hữu Đại qua một ca khúc của nữ ca sĩ huyền thoại Whitney Houston. Ngoài ra, cậu bé Ngọc Duy sẽ trình bày một bài hát nổi tiếng, từng do chính Huấn luyện viên của mình sáng tác và thể hiện. Trong khi đó, cậu bé Vũ Song Vũ đã hồi phục về tâm lý và sức khoẻ để tập luyện cho đêm thi sắp đến. Em sẽ thử sức với một ca khúc kinh điển của cố nghệ sĩ người Mỹ Michael Jackson.

Không dừng lại ở đó, các chiến binh nhí đội vợ chồng Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh dự báo sẽ “đốn tim” hàng triệu khán giả qua những màn trình diễn được đầu tư khá công phu. Đến với đêm thi này, cậu bé Quang Anh sẽ thể hiện một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Cường, từng được ca sĩ Siu Black thể hiện. Cô bé Thu Hà sẽ chứng tỏ bản lĩnh sân khấu của mình qua một ca khúc của nhạc sĩ Phó Đức Phương. Bên cạnh đó, Hồ Văn Phong sẽ thể hiện một ca khúc của nhạc sĩ Tạ Quang Thắng.

Ngoài phần thi của các thí sinh, chương trình còn chào đón sự xuất hiện của nhóm Bee.T qua một ca khúc của nhạc sĩ Phạm Trọng Cầu. Đặc biệt, lần đầu tiên “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng sẽ xuất hiện trong chương trình với tư cách ca sĩ khách mời. Dự báo tiết mục của anh sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

NO COMMENTS