Giọng Hát Việt vòng đo ván : Các thí sinh the voice tập luyện để ‘Đối đầu’

111

Chương trình Giọng Hát Việt mùa thứ hai ngoài những vòng thi đã xuất hiện như mùa đầu tiên còn bổ sung thêm các luật chơi và vòng thi mới như luật “cướp” hay vòng Đo ván. Với những thay đổi này, chương trình sẽ đồng thời giữ được nhiều hơn các thí sinh tài năng nhưng cũng vừa nâng cao tính gay cấn trong cuộc đấu.

HLV Mỹ Linh trong buổi hướng dẫn Nhật Thu

Sau khi hoàn thành vòng Đối đầu, các thí sinh sẽ chạy nước rút cho giong hat viet vong do van. Vòng thi này vẫn sẽ tiếp tục là các cuộc đấu đôi của những thí sinh cùng đội. Tuy nhiên đến khi đêm thi chính thức diễn ra, Huấn luyện viên mới thực hiện việc bắt cặp, điều này sẽ giúp các thí sinh thoải mái hơn trong việc bộc lộ và khẳng định mình.

 

Trong Giong hat viet vong do van , hai thí sinh được chọn cặp với nhau nhưng mỗi thí sinh sẽ hát riêng một ca khúc tùy chọn theo sở trường và sau phần thi, Huấn luyện viên sẽ lựa chọn lại giọng ca phù hợp để đi tiếp vào vòng Liveshow. Kết thúc vòng Đo ván, mỗi đội sẽ chỉ còn lại 5 thí sinh mạnh nhất.

Mr. Đàm cùng giám đốc âm nhạc Phương Uyên hướng dẫn thí sinh đội mình

Vòng thi này tiếp tục là vòng thi “làm khó” các Huấn luyện viên, không chỉ trong việc chọn cặp đấu mà còn lấy đi của họ không ít nước mắt với việc phải chia tay một số thành viên sau quãng thời gian dài gắn bó. Còn với các thí sinh, đây là vòng thi cực kì khốc liệt, họ vừa phải thể hiện sự tiến bộ cùng cá tính riêng nhưng cũng phải cạnh tranh với những đồng đội của mình để giành “tấm vé” cuối cùng cho vòng Biểu diễn trực tiếp.

Đêm thi đấu đầu tiên của Giong Hat Viet vong do van đã cận kề và các thí sinh đang hoàn thiện bài hát của mình cùng các Huấn luyện viên trong không khí khẩn trương và gấp rút. Những cặp đấu đầu tiên sẽ được các Huấn luyện viên chọn trong tập 1, được phát sóng lúc 21h10 ngày 18/08 tới.

>> Xem thông tin về Giong hat Viet 2013 tại đây

NO COMMENTS